King BBQ nâng cao lợi nhuận nhờ chuông gọi nhân viên phục vụ không dây

09/05/2018 13:42

Khi nhắc đến King BBQ chắc chắn ai cũng biết đây là chuỗi nhà hàng lẩu và nướng Hàn Quốc nổi tiếng thế giới, mang đậm phong cách ẩm thực Hàn Quốc. Đây chính là điểm đến lý tưởng vào những dịp liên hoan, tiếp khách, tụ tập bạn bè, gia đình… Vì vậy, dù là vào giờ cao điểm hay ngoài giờ cao điểm thì lúc nào nhà hàng cũng vô cùng đông khách.

1. Chuông gọi nhân viên phục vụ không dây giải quyết bài toán khó cho King BBQ như thế nào?

King BBQ nâng cao lợi nhuận nhờ chuông gọi phục vụ không dây
Nhà nhà vua nướng Hàn Quốc - King BBQ

Trải lòng với chúng tôi, quản lý nhà hàng King BBQ Hà Đông tâm sự: Trước khi lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây nhà hàng gặp rất nhiều khó khăn. Cụ thể như khách hàng quá đông bất kể vào giờ cao điểm hay giờ thường khiến nhân viên rất vất vả trong khâu phục vụ, mặc dù luôn chân luôn tay nhưng vì số lượng khách hàng lớn mà số lượng nhân viên có hạn nên khách hàng phải đợi rất lâu để được phục vụ. Điều này gây ra sự khó chịu cho khách hàng, không ít lần chúng tôi nhận được sự phàn nàn của khách hàng về đề này. Không những thế, bời nhà hàng có diện tích khá rộng và ồn ào nên việc khách hàng gọi được nhân viên rất khó khăn. Để giải quyết vấn đề này chúng tôi đã quyết định lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây của Ringo.vn

King BBQ nâng cao lợi nhuận nhờ chuông gọi phục vụ không dây
Nút chuông gọi phục vụ GST -200 và màn hình hiển thị GST-200

Sau khi lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ thì mọi thứ hoàn toàn thay đổi. Chúng tôi dễ dàng hơn trong khâu  quản lý và phân công nhân viên. Mỗi nhân viên được phân công từng khu vực và được phát đồng hồ hiển thị để đeo tay. Khi khách hàng có nhu cầu phục vụ chỉ cần nhấn nút, nhân viên nhanh chóng nắm được vị trí của khách hàng thông qua đồng hồ hiển thị và di chuyển đến phục vụ khách hàng, sau đó nhân viên phục vụ sẽ báo lại với bộ phận bếp yêu cầu của khách hàng.

King BBQ nâng cao lợi nhuận nhờ chuông gọi phục vụ không dây
Đồng hồ hiển thị chuông gọi nhân viên phục vụ không dây GB - 600

Điều  này giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian cho khách hàng. Đem lại cảm giác thoải mái, được phục vụ tận tình khi đến với king BBQ từ đó doanh thu của nhà hàng cũng tăng lên đáng kể mà không cần phải tuyển thêm nhân viên.

King BBQ nâng cao lợi nhuận nhờ chuông gọi phục vụ không dây
Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây đã đem lại nhiều lợi ích cho nhà hàng King BBQ

2. Liên hệ mua chuông gọi nhân viên phục vụ không dây như hệ thống nhà hàng King BBQ

Trên đây là những chia sẻ của quản lý nhà hàng King BBQ về hệ thống chuông gọi phục vụ không dây. Mong rằng đã đem lại những thông tin hữu ích cho quý khách hàng.

Quý khách hàng cần được tư vấn, giải đáp về việc lắp đặt và lựa chọn vui lòng liên hệ hotline: 0968.150.855.

>>> Tham khảo thêm bài viết hữu íchLắp đặt chuông gọi nhân viên phục vụ GST-200 cho quán karaoke

Thong ke