Địa chỉ bán hệ thống báo gọi y tá tốt nhất hiện nay

29/05/2018 08:17

Hệ thống báo gọi y tá là giải pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại các bệnh viện, phòng khám, viện dưỡng lão

“Giường chuyên dùng cho phòng hồi sức cấp cứu bắt buộc phải có hệ thống báo gọi y tá, phải có hệ thống chuông hoặc đèn báo đầu giường tại toàn bộ các giường bệnh cấp cứu, và các phòng có người bệnh chăm sóc cấp I”?

Trích thông tư của bộ y tế

Thiết bị gọi y tá trực với vai trò vô cùng quan trọng đã được bộ y tế nhấn mạnh trong các thông tư gửi đến các cơ sở y tế. Để đáp ứng các yêu cầu đó rất nhiều các đơn vị đang khẩn trương tìm nhà cung ứng để mua hệ thống chuông báo gọi y tá lắp đặt cho bệnh viện. Xem gợi ý dưới đây để đưa ra quyết định chính xác nhé.

hệ thống gọi y tá trực

Hệ thống gọi y tá trực tại các bệnh viện

Địa chỉ bán thiết bị gọi y tá không dây tốt nhất hiện nay

1. Mua hệ thống chuông báo gọi y tá không dây tại Ringo bell Việt Nam

- Là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam, chuyên phân phối các sản phẩm báo gọi y tá có nguồn gốc chính hãng Ringo, Syscall có xuất xứ từ Hàn Quốc.

- Các sản phẩm của Ringo đều có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm uy tín hàng đầu hiện nay.

- Mua sản phẩm tại đây cam kết được hưởng đầy đủ chính sách về giá và hỗ trợ bảo hành, kỹ thuật, cài đặt trong suốt thời gian sử dụng.

- Chuông y tế được Ringo cung cấp đa dạng nhiều loại, một số thiết bị gọi y tá trực phổ biến như: chuông gọi y tá GST-300E, chuông gọi y tế không dây GST_200, nút gọi phục vụ WS-100, chuông báo gọi y tá ST-100. …

- Các loại chuông gọi được thiết kế đơn giản, có nút chức năng đa dạng có thể 1 hoặc 2, 3 nút tùy vào nhu cầu. Thường chuông gọi có một nút chức năng được sử dụng nhiều vì dễ sử dụng cho nhiều đối tượng bệnh nhân. Cùng với đó trên nút chuông gọi có logo được thiết kế theo yêu cầu của bệnh viện, vừa hướng dẫn ngườ sử dụng, vừa quảng bá được thương hiệu của mình.

Mua các sản phẩm chuông gọi y tá không dây tại Ringo khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ uy tín của nhà cung cấp. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trên, chúng tôi cam kết chất lượng và giá của sản phẩm đảm bảo tốt nhất thị trường hiện nay.

>>> Mời bạn tham khảo chi tiết về giá của sản phẩm tại bài viết:

  Báo giá hệ thống chuông gọi y tá không dây cho bệnh viện

hệ thống gọi y tá Ringo

Hệ thống chuông báo gọi y tá Ringo hiện đại

2. Tham khảo mua chuông y tế tại Ecall

Đây cũng là một địa chỉ cung cấp thiết bị y tế khá quen thuộc và uy tín tại Việt Nam. Là nhà phân phối chính thức sản phẩm từ Hàn Quốc.

Vời nhiều chi nhánh rộng khắp cả nước cung cấp và lắp đặt sản phẩm nhanh chóng đây là một địa chỉ bạn không thể bỏ qua nếu đang có nhu cầu mua thiết bị.

Đơn vị đã thực hiện nhiều dự án cung cấp và lắp đặt hệ thống thiết bị gọi y tá trực không dây cho các bệnh viện tại Việt Nam với dòng sản phẩm chủ lực phân phối của hãng Syscall Hàn Quốc.

Tham khảo thêm thông tin về đơn vị tại chuonggoiyta.com

chuông gọi y tá

Giải pháp chuông gọi y tá không dây do Ecall cung cấp

Ngoài ra trên thị trường hiện còn rất nhiều các đơn vị khác cung ứng báo gọi y tá không dây như Shop Chuông Gọi, Quick bell, Ring call, ..., bạn nên tham khảo kỹ trước khi quyết định mua để có được thiết bị y tế hỗ trợ bệnh viện chăm sóc bệnh nhân chất lượng, phù hợp với điều kiện ngân sách và mô hình, đối tượng bệnh nhân ở khu vực mà bệnh viện đang hoạt động.

Địa chỉ mua hệ thống báo gọi y tá hàng đầu hiện nay đã vừa được chúng tôi chia sẻ, các bạn nên lưu lại và liên hệ trực tiếp để có thể được nhân viên tư vấn bán hàng giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra thiết bị tốt nhất nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi

- Bảo Bình RINGOBELL -

Thong ke