Khám phá nhà hàng Kei Korean Food & Coffee được yêu thích với chuông gọi phục vụ không dây

29/05/2018 13:50

Kei Korean Food & Coffee thành công hơn với chuông gọi phục vụ không dây

Là một cửa hàng mang đậm chất phong cách Hàn Quốc được ngự trên đường Cao Bá Quát giữa trung tâm thành phố Hà Nội đây là địa chỉ yêu thích của những fan hâm mộ K-Pop tại Việt Nam. Đến với nhà hàng, mọi người vừa được thưởng thức những món ăn ngon, đồ uống đa dạng hấp dẫn mang đậm đà hương vị Hàn Quốc vừa được thưởng thức các ca khúc K-POP của thần tượng. Đặc biệt ở đây còn sử dụng nút gọi phục vụ giúp nâng cao chất lượng phục vụ.

Ngắm nhìn quán đẹp giữa lòng Hà Nội với ứng dụng nút chuông gọi bàn chăm sóc khách hàng 

Đến với quán điều đầu tiên bạn có thể cảm nhận đó chính là không gian quán được thiết kế khá hài hòa, trang trí nội thất trong quán mang đậm chất Hàn Quốc. Đúng như những gì chúng ta vẫn được thấy trong các bộ phim truyền hình Hàn.  Với nhiều đồ trang trí là sách, vở, truyện tranh cũ, được sưu tầm từ Hàn Quốc. Quán rất yên tĩnh, là địa chỉ thú vị cho mọi đối tượng và các nhóm bạn bè tụ hội. Không gian mát rượi, phong cách phục vụ của nhân viên trong bộ đồng phục học sinh, đeo khăn quàng đỏ mang đến cảm giác thân quen đầy hứng khởi. ở đây chất lượng phục vụ của nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp, khách hàng đến và thưởng thức các món ăn ở đây không cần phải lớn tiếng gọi nhân viên phục vụ bao giờ, khi ngồi vào bàn chỉ cần một thao tác nhấn vào nút chuông gọi phục vụ không dây được lắp tại bàn khách là nhân viên sẽ nhanh chóng đến và đáp ứng nhu cầu.

Kei Korean Food & Coffee

Kei Korean Food & Coffee điểm đến yêu thích của giới trẻ yêu K-POP

Nhìn vào menu ở đây bạn có thể thấy thực sự rất hấp dẫn, các món ăn mang đạm đà bản sắc Hàn như: tokbokki, mỳ đen, cơm cuộn, thịt nướng… đều được phục vụ tại Kei Korean. Nhưng đặc biệt nhất ở đây là bánh gạo hoàng gia với các loại sốt ngon.

Đồ uống ở đây cũng rất đa dạng, đậm đà, bạn vừa có thể nhâm nhi coffee vừa giành thời gian để đọc sách, nghe nhạc.

Đặc biệt ở quán thường hay tổ chức các bổi giao lưu giữa các ca sỹ K-POP để cho các bạn trẻ hâm mộ có cớ hội được gặp gỡ và xin chữ ký của thần tượng.

Hầu hết đối tượng khách hàng đến với Kei đều là giới trẻ năng động, khi đến với quán ai cũng cảm thấy thoải mái và hài lòng với những những giá trị mà quán mang lại.

Kei mang bản sắc riêng, có nhiều nét hấp dẫn khách hàng. Đặc biệt đến đây khách hàng cảm thấy nhận được chất lượng phục vụ tốt nhất, nên cảm thấy hài lòng và là một điểm đến thường xuyên được các bạn trẻ lựa chọn.

Món ăn Kei Korean Food & Coffee

Menu tại Kei Korean Food & Coffee luôn đa dạng

Chị chủ quán ở đây đã rất sáng suốt trong quá trình quản lý và phát triển cửa hàng, ngoài việc xây dựng cho quán những đặc trưng riêng biệt, chị còn cực kỳ chú ý đến việc nâng cao chất lượng phục vụ tại quán. Để mỗi người đến với quán không chỉ nhận được những món ăn ngon, không gian yên tĩnh thanh bình cho những giờ làm việc áp lực, đến thưởng thức và gặp thàn tượng K-POP yêu thích mà trên hết đến với Kei Korean Food & Coffee khách hàng thực sự trở thành thượng đế.

Chuông gọi phục vụ là một thiết bị không còn xa lạ ở Hàn Quốc, nó được rất nhiều các nhà hàng tại Hàn Quốc và Việt Nam lựa chọn lắp đặt. Đây là một ứng dụng công nghệ vô cùng hữu ích cho những ai đang kinh doanh nhà hàng, café, khách sạn, …, chỉ cần một thiết bị nhỏ bạn vừa có thể lấy được tình cảm từ khách hàng, làm họ yêu mến và lựa chọn thương hiệu của bạn cừa giúp cửa hàng tăng hiệu quả kinh doanh và giảm được chi phí thuê nhân viên, từ đó giúp doanh nghiệp tăng được lợi nhuận bán hàng.

Chuông gọi phục vụ được sử dụng phổ biến

Chuông gọi phục vụ được sử dụng phổ biến tại nhà hàng và mang lại hiệu quả cao

Thong ke