Thẻ báo rung GP-206RT giúp Highland giải quyết được ba bài toán khó

30/05/2018 14:40

Thẻ báo rung GP-206RT gắn liền với tên tuổi của thương hiệu Highland Coffee

Hệ thống Highland Coffee hoạt động mạnh mẽ với nhiều chi nhánh tại Hà Nội và các thành phố lớn trong cả nước. Điều gì đã góp phần làm nên thương hiệu và giúp Highland có được trái tim của người tiêu dùng đến vậy. Ai đã từng đến đây chắc không còn xa lạ với thiết bị tự phục vụ có tên thiết bị báo rung GP-206RT. Với sản phẩm này đã giúp Highland giải quyết được ba bài toán khó mà hầu hết nhà kinh doanh café gặp phải.

Thẻ báo rung được sử dụng tại highland Coffee

Thẻ báo rung GP-206RT sử dụng tại Highland

Ba bài toán khó mà Thẻ báo rung GP-206RT giúp Highland giải quyết

Thẻ báo rung Highlands giải quyết được ba bài toán là chi phí – quy trình phục vụ - phương thức bán hàng tại Highland Coffee.

1. Thiết bị rung tự phục vụ GP_206RT giải quyết bài toán về chi phí:

Là một thương hiệu coffee nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam với vị trí mở cửa hàng đắc địa ở những tòa nhà lớn nơi có lượng người qua lại đông. Chính vì thế mà lượng khách đến thưởng thức coffee và sử dụng các dịch vụ tại đây là rất lớn. Vì thế đến với Highland bạn sẽ không khó gặp được những hôm khách đến đông kín bàn, tìm được một vị trí ngồi cũng khó. Chính vì thế mà cửa hàng phải bỏ ra một chi phí rất lớn để thuê nhân viên phục vụ mà vẫn không đáp ứng được hết yêu cầu của khách. Chính vì thế giải pháp sử dụng thẻ báo rung đã được quản lý cửa hàng nghiên cứu và triển khai lắp đặt cho nhiều hệ thống của mình. Chính vì thế khi khách hàng đến với highland coffee sẽ đến quầy phục vụ lựa chọn menu và được nhân viên phát cho một thẻ báo rung, rồi sau đó khách hàng có thể lựa chọn cho mình một vị trí thuận lợi để ngồi và đợi khi được phục vụ menu thẻ báo rung sẽ phát tín hiệu: rung, phát sáng, để báo cho khách qua quầy phục vụ lấy đồ. Chính chiếc thẻ báo rung GP-206RT được đưa vào sử dụng tại Highlands Coffee đã giúp cửa hàng giải quyết được vấn đề về chi phí thuê nhân viên. Khi sử dụng thiết bị tự phục vụ cửa hàng sẽ giảm được chi phí thuê nhân viên phục vụ tại bàn mà vẫn đảm bảo được chăm sóc đáp ứng nhu cầu tốt nhất. Bài toán chi phí đã được giải quyết một cách thỏa đáng và đem lại hiệu quả cao.

> Tham khảo thêm: Giá thiết bị báo rung lấy đồ uống GP-206RT?

Highland coffee với vị trí đắc địa

Chi phí thuê nhân viên và mặt bằng luôn là vấn đề khó với Highland Coffee

2. Thẻ rung tự phục vụ GP-206RT giải bài toán về quy trình phục vụ:

Trước kia khi đến với Highland không ít lầ bạn sẽ bắt gặp hiện tượng khách hàng phải đứng hàng dài chờ đợi phục vụ, gây ồn ào và ảnh hướng rất lớn đến mỹ quan của cửa hàng. Nhưng bây giờ mọi thứ đã thật đơn giản. Với thiết bị thẻ báo rung GP-206RT, khách hàng đến quầy sẽ nhận ngay một thẻ và lựa chọn bàn ngồi, nên đã giải quyết được hết các vấn đề ngày trước. Quy trình phục vụ diễn ra nhanh chóng, khoa học và đem lại hiệu quả tích cực. Nhận được sự tán thành và đánh giá cao của khách hàng.

Anh Ngọc, nhân viên văn phòng – Cầu Giấy nhận xét: Mình khá hài lòng với chất lượng phục vụ tại đây, dù đông khách nhưng nhà hàng vẫn sắp xếp hợp lý và làm việc rất hiệu quả. Chỉ với một chiếc thẻ báo rung mình cảm thấy quy trình phục vụ ở đây diễn ra khoa học hơn.

Thẻ báo rung SR-206RT

Thẻ báo rung GP-206RT được Highland Coffee sử dụng phục vụ bán hàng

3. Thiết bị  báo rung lấy đồ uống giúp đổi mới phương thức bán hàng tại Highland Coffee.

Với phương thức bán hàng trực tiếp cho người tiêu dùng – người tiêu dùng tự chọn sản phẩm,lấy sản phẩm và thanh toán tại quầy bán hàng. Với thẻ tự phục vụ mà hệ thống Highland Coffee sử dụng đã giúp cho cửa hàng giải quyết mọi vấn đề phát sinh với khách hàng một cách nhanh chóng và thành công hơn chính là hệ thống thiết bị phục vụ được khách hàng đến với highland hết sức ủng hộ và đánh giá cực kỳ tích cực.

Qua phân tích trên có thể thấy với thiết bị thẻ báo rung, Highland Coffee đã giải quyết được ba bài toán khó mà rất nhiều các thương hiệu khác gặp phải. Hướng đi chính xác, lựa chọn đúng giải pháp cho cửa hàng đã giúp Highland chiếm được rất nhiều tình cảm và sự lựa chọn của khách hàng yêu coffee. Khách đến với cửa hàng đông hơn, thường xuyên hơn giúp doanh nghiệp nâng cao được doanh số bán hàng. Và mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại khắp các tỉnh thành tại không chỉ Việt Nam mà các nước trên thế giới.

> Tham khảo chi tiết về sản phẩm tại bài: 

Giải pháp sử dụng thiết bị tự phục vụ cho quán Cafe, Trà sữa

Cảm ơn bạn đã theo dõi

- Bảo Bình RINGOBELL -

Thong ke