Tư vấn hệ thống chuông báo gọi y tá không dây

01/06/2018 11:00

Ringo cung cấp hệ thống chuông báo gọi y tá không dây nhập khẩu trực tiếp từ hàn quốc về Việt Nam.

Mang đến hệ thống chuông báo gọi y tá đa dạng mẫu mã, sản phẩm chất lượng, giá tốt, phù hợp lắp đặt cho nhiều bệnh viện với các mô hình khác nhau. Sản phẩm của chúng tôi được nhiều bệnh viên tại Việt Nam và các nước trên thế giới sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Hiện tại thì rất nhiều bệnh viện, phòng khám đang rất quan tâm đến sản phẩm. Chính vì thế hôm nay Ringo sẽ tư vấn rõ hơn về sản phẩm, cho các bạn hiểu hơn về cấu tạo, cách lắp đặt và sử dụng, cùng với đó là hiệu quả tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại.

báo gọi y tá không dây trong bệnh viện

Hệ thống báo gọi y tá không dây trong bệnh viện

1. Giới thiệu về hệ thống chuông gọi y tá không dây dùng trong bệnh viện.

Đây là một sản phẩm công nghệ được thiết kế với mục đích giúp nâng cao hiệu quả tương tác giữa bệnh nhân và y tá, hay bác sỹ với y tá.

Sản phẩm được sản xuất chính hãng Ringo hay Syscall, tại Hàn Quốc.

Sản phẩm được thiết kế gồm 2 bộ phận:

- Nút chuông gọi y tá không dây: Nút chuông được thiết kế bằng chất liệu nhựa cao cấp, mỏng, nhẹ, bền, đẹp.  nút chuông gọi y tá không dây sử dụng nguồn năng lượng từ pin cúc, hay pin sạc, để dàng thay thế và bảo dưỡng thiết bị. Đây chính là thiết bị phát tín hiệu.

- Màn hình hiển thị nút báo gọi y tá: màn hình là thiết bị nhận tín hiệu. Khi có bệnh nhân nhấn nút chuông, sẽ báo cho nhân viên y tế số phòng, tầng để y tá đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân một cách nhanh chóng. Ngoài ra màn hình hiển thị còn được thiết kế với kiểu đồng hồ đeo tay.

> Tham khảo thêm tại: Chuông gọi y tá – giải pháp hữu hiệu dùng cho bệnh viện

Cấu tạo hệ thống báo gọi y tá không dây

Cấu tạo hệ thống báo gọi y tá không dây

2. Cách lắp đặt và sử dụng hệ thống gọi y tá trực.

Hệ thống báo gọi y tá được lắp đặt khá đơn giản. Sau khi lấy mô hình tại viện. Bên cung câp sản phẩm sẽ thiết kế cìa đặt số phòng, tầng, khoa vào hệ thống báo gọi y tá sau đó đem đến lắp đặt tại khoa yêu cầu.

- Nút chuông gọi y tế sẽ được lắp tại giường, phòng, nhà vệ sinh, hành lang trong khu điều trị. Vị trí lắp đặt sẽ nhìn, dễ dàng đưa tay thực hiện thao tác. Cách sử dụng rất đơn giản. Tùy theo mẫu chuông được lựa chọn sẽ có các nút chức năng riêng. Quy trình sử dụng sẽ được bên thiết kế in trên nút chuông báo, bệnh nhân có nhu cầu chỉ cần nhấn nút “call” để thực hiện yêu cầu.

- Màn hình hiển thị nút chuông sẽ được lắp tại phòng trực, với dạng đồng hồ sẽ đeo trực tiếp tay nhân viên y tá. Màn hình có các nút chức năng cài đặt âm báo, kiểu chuông báo, kiểm tra hiển thị của các nút chuông báo. Tất cả chức năng sẽ được bên cung cấp cài đặt cho bệnh viện. Khi có bệnh nhân cần trợ giúp màn hình hiển thị sẽ thông báo bằng chuông để y tá trực biết và xử lý. Màn hình có khả năng hiển thị nhiều nút chuông báo gọi y tá cùng một lúc.

> Tham khảo chi tiết tại: Quy trình lắp đặt chuông gọi y tá tại bệnh viện

Lắp đặt hệ thống báo gọi y tá không dây

Lắp đặt thiết bị gọi y tá trực không dây cho bệnh viện

3. Hiệu quả của hệ thống chuông gọi y tá đối với bệnh viện và bệnh nhân

Sả phẩm được lắp đặt và mang lại hiệu quả cực kỳ tuyệt vời đối với không chỉ bệnh viện mà bệnh nhân cũng hưởng lợi ích tuyệt vời đó.

Về phía bệnh viện:

- Giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện: Giảm tải được tình trạng quá tải, ứ đọng bệnh nhân, đáp ứng kịp thời các yêu cầu của người bệnh giảm tải được các phát sinh đáng tiếc sảy ra.

- Phân công khoa học và giảm tải được áp lực công việc cho bộ phận y tá. Giúp nâng cao hiệu quả công việc. Hệ thống chuông gọi y tá giúp nhân viên y tế quản lý được số lượng bệnh nhân lớn mà không bị chồng chéo.

- Hệ thống báo gọi y tá được lắp đặt và sử dụng giúp bệnh viện giảm được chi phí thuê nhân viên y tế.

- Giúp bệnh nhân hài lòng và yên tâm hơn khi đến khám và điều trị tại bệnh viện. Tăng sự tin tưởng đối với khách hàng.

- Là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp bệnh viện đạt được 83 tiêu chí của bộ y tế.

- ..

Lợi ích hệ thống báo gọi y tá không dây

Lợi ích hệ thống báo gọi y tá không dây

Về phía người bệnh:

- Nhờ có hệ thống chuông gọi y không dây người bệnh cảm thấy yên tâm hơn khi đến khám và điều trị tại bệnh viện. Y tá phục vụ nhanh hơn, tận tâm hơn. Quyền lợi của người bệnh được đảm bảo tốt nhất.

- Chất lượng khám chữa bệnh được nâng cao mang đến sự hài lòng về dịch vụ tại bệnh viện.

- Lựa chọn được cơ sở chất lượng, uy tín để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Cảm ơn bạn đã theo dõi

- Bảo Bình RINGOBELL -

Thong ke