Giá thiết bị báo rung lấy đồ uống GP-206RT?

02/08/2018 11:11

Giải đáp cho chị Vân Anh giá thiết bị báo rung lấy đồ uống GP-206RT

Thiết bị báo rung sử dụng trong các tiệm café, trà sữa, là một thiết bị hiện đại ứng dụng trực tiếp trong quá trình bán hàng giúp đổi mới phương thức phục vụ chuyên nghiệp và cực kỳ lịch sự. Hôm nay mình có ghé qua diễn dàn kinh doanh cafe, trà sữa trên FB có ghi nhận được một câu hỏi mà nhận rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Câu hỏi được gửi từ chị Vân Anh với nội dung hỏi giá thiết bị tự phục vụ GP-206RT:

Hỏi: Chào tất cả mọi người sắp tới mình mở một tiệm kinh doanh trà sữa giải khát trên đường Cầu Giấy, Hà Nội. Mình tìm hiểu và đang quan tâm đến thẻ báo rung lấy đồ uống GP-206RT. Mình thấy sản phẩm này đã được Highlands sử dụng rất thành công nên muốn biết giá bán của một bộ sản phẩm này là bao nhiêu tiền? Rất mong nhận được góp ý từ mọi người.

giá bán thiết bị báo rung lấy đồ uống

Giá thẻ báo rung GP-206RT bao nhiêu vậy?

Ngay sau khi đăng tải câu hỏi của chị Vân Anh đã được rất nhiều người vào bình luận là cũng đang quan tâm đến sản phẩm và muốn xin báo giá chi tiết thiết bị rung tự phục vụ GP-206RT. Để giải đáp tất cả thắc mắc đó, Ringo xin được giải đáp thắc mắc của chị Vân Anh và mọi người như sau:

Trả lời: Một bộ thẻ báo rung GP-206RT có 6 thẻ, thiết bị tự phục vụ dạng all-in-one tích hợp giữa đế sạc với thiết bị phát thứ tự nên có giá rất hợp lý, tùy theo thị trường giá của sản phẩm sẽ dao động trên chục triệu. Sản phẩm chính hãng Syscall được bảo hành 12 tháng. Bạn nên lựa chọn mua tại đơn vị uy tín để nhận được chính sách hỗ trợ về giá, chính sách bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian sử dụng.

Hiện tại trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm với mã GP-206RT với giá thấp hơn bạn nên cân nhắc thật kỹ bởi đây là những thiết bị không đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, hàng trôi nổi trên thị trường không đảm bảo chất lượng.

> Tham khảo về cách hoạt động của sản phẩm tại bài: Thiết bị rung tự phục vụ hoạt động như thế nào?

thẻ báo rung lấy đồ uống GP-206RT

Hình ảnh thiết bị báo rung GP-206RT

Trên đây mình đã vừa giải đáp thắc mắc của chị Vân Anh và mọi người về giá thiết bị tự phục vụ GP-206RT. Hy vọng câu trả lời, cùng với những góp ý trên sẽ giúp mọi người có sự lựa chọn hoàn hảo để mua được thiết bị báo rung lấy đồ uống với giá tốt nhất.

> Tham khảo thêm: Thẻ báo rung GP-206RT giúp Highland giải quyết được ba bài toán khó

Cảm ơn bạn đã theo dõi

- Bảo Bình RINGOBELL -

Thong ke