Báo giá hệ thống báo gọi y tá cho bệnh viện

31/05/2018 08:09

Ringo là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị báo gọi y tá hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc mang thương hiệu Ringo và Syscall. Ringo đã cung cấp cho nhiều bệnh viện, phòng khám trên khắp Việt Nam, sản phẩm là giải pháp hữu hiệu giúp bệnh viện nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, rất cần thiết trong việc nâng cao, đổi mới phương thức chăm sóc bệnh nhân tại Việt Nam. Đây là một sản phẩm rất hữu dụng, cần được phổ biến và nhân rộng trên tất cả các bệnh viện, vậy giá sản phẩm như thế nào. Ringo xin gửi đến khách hàng báo giá hệ thống báo gọi y tá tại Việt Nam.

hệ thống báo gọi y tá

Hệ thống báo gọi y tá tại bệnh viện

1. Các mẫu báo gọi y tá được sử dụng phổ biến tại Việt Nam

Hiện tại có rất nhiều các mẫu chuông gọi y tá được sử dụng tại các bệnh viện tại Việt Nam. Các mẫu chuông đa dạng nhưng thiết bị được sử dụng phổ biến nhất là hệ thống chuông gọi y tá không dây.

Chuông gọi y tá không dây được thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt và sử dụng tiện lợi mang lại hiệu quả cao. Các mẫu báo gọi y tá được sử dụng phổ biến hiện nay như:

- Nút chuông GST-200: Sản phẩm chính hãng Ringo, được sản xuất tại Hàn Quốc, với thiết kế khá đơn giản, nhưng vô cùng thanh lịch, nút chuông thiết kế với một nút chức năng người bệnh chỉ cần nhấn nút ‘’call” là có thể gọi được nhân viên y tá trong trường hợp cần thiết.

- Nút chuông WS-100: Đây là nút chuông được nhiều bệnh viện tại Việt Nam, Hàn Quốc và các nước trên thế giới sử dụng. Với xuất xứ chính hãng Syscall, nút bấm được thiết kế có dây giúp bệnh nhân dễ dàng cầm nắm. Chuông cũng có thiết kế với một nút chức năng duy nhất. Dễ dàng sử dụng và lắp đặt.

- Nút chuông GST-300E: xuất xứ chính hãng Ringo, thiết kế trang nhã, trẻ trung, dễ sử dụng  và có độ bền rất cao.

- Màn hình hiển thị nút chuông gọi y tá trung tâm: đây chính là thiết bị nhận tín hiệu và cung cấp thông tin cho y tá biết về vị trí bệnh nhân yêu cầu.

- Đồng hồ hiển thị nút chuông gọi y tá:  Cũng là thiết bị hiển thị nhưng được thiết kế hiện đại, nhân viên y tế đeo trực tiếp đồng hồ vào tay, trong quá trình di chuyển làm việc vẫn nhận được tín hiệu từ phía bệnh nhân.

- …..

Chuông gọi y tá WS-100

Mẫu nút báo gọi y tá WS-100 và màn hình hiển thị

Có rất nhiều các sản phẩm phổ biến khác, với mô hình bệnh viện khác nhau sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn thiết kế và lắp đặt loại chuông goi y tá phù hợp.

2. Cách lắp đặt hệ thống báo gọi y tá.

Với mục đích nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện, nên hiện tại rất nhiều các bệnh viện lớn nhỏ tại Việt Nam đã lắp đặt và đưa hệ thống vào sử dụng. Vậy cách lắp đặt hệ thống như thế nào?

Có thể nhận thấy luôn là với các nút chuông báo gọi y tá sẽ được lắp tại các giường bệnh , nhà vệ sinh, hành lang và một số thiết bị chuyên dụng sẽ lắp trong phòng mổ.

Các nút chuông được thiết kế in hướng dẫn sử dụng lên mặt nút chuông và gắn vào đầu giường bệnh, nơi bệnh nhân dễ dàng quan sát và thực hiện thao tác.

Màn hình hiển thị các nút chuông sẽ được lắp tại phòng trực y tá: màn hình hiển thị trung tâm có khả năng nhận nhiều nút chuông gọi cùng một lúc, báo được cho y tá biết số phòng, tầng bệnh nhân yêu cầu.

3. Báo giá hệ thống báo gọi y tá tại Việt Nam

Nhận thấy được giá trị tuyệt vời mà hệ thống chuông gọi y tá mang lại, cùng với đó là yêu cầu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh đang ngày càng được Đảng và Nhà Nước quan tâm hơn nhầm nâng cao chế độ an sinh xã hội. Rất nhiều bệnh viện đang có nhu cầu mua sắm để lắp đặt cho bệnh viện mình.

Mọi người đang phân vân chưa biết chọn loại nào cho phù hợp với mô hình bệnh viện, phù hợp với chi phí bệnh viện bỏ ra.

Tất cả vấn đề đó sẽ được giải đáp mọi thắc mắc một cách thỏa đáng nhất qua hệ thống chăm sóc khách hàng đặc biệt tại Ringo.

Báo giá hệ thống báo gọi y tá

Báo giá hệ thống báo gọi y tá

Là đơn vị số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị chính hãng nhập khẩu từ Hàn Quốc, liên hệ đến Ringo bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về sản phẩm, cung cấp đầy đủ giá sản phẩm tốt nhất thị trường. Chúng tôi sẽ báo giá sản phẩm một cách chi tiết cho khách hàng yêu cầu. Sản phẩm đảm bảo chất lượng quốc tế, được nhiều bệnh viện lớn tại Hàn Quốc và thế giới tin dùng.

Mọi chi tiết về báo giá sản phẩm xin liên hệ: 0968 150 855

Ringo hân hạnh được phục vụ khách hàng.

Tham khảo thêm bài viết hữu ích: Nơi bán hệ thống báo gọi y tá uy tín

Thong ke