Địa chỉ bán hệ thống báo gọi y tá tốt nhất hiện nay

29/05/2018 08:17

Hệ thống báo gọi y tá là giải pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại các bệnh viện, phòng khám, viện dưỡng não

Hệ thống đã được triển khai lắp đặt tại rất nhiều các đơn vị và đã mang lại hiệu quả vô cùng tốt. Hiện tại rất nhiều người quan tâm mua thiết bị gọi y tá trực để lắp đặt cho bệnh viện, phòng khám của mình. Nhưng một vấn đề đặt ra là tìm được “Địa chỉ bán hệ thống báo gọi y tá tốt nhất hiện nay” để đặt hàng và triển khai lắp đặt. Bài viết này mình sẽ cung cấp đấy đủ thông tin về đơn vị cung cấp thiết bị báo gọi y tá tốt nhất hiện nay cho các bạn tham khảo nhé.

hệ thống báo gọi y tá

Hệ thống gọi y tá trực tại các bệnh viện

Địa chỉ bán thiết bị gọi y tá không dây tốt nhất hiện nay

1 Mua hệ thống chuông báo gọi y tá không dây tại Ringo bell Việt Nam

Là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam, chuyên phân phối các sản phẩm báo gọi y tá có nguồn gốc chính hãng Ringo, Syscall có xuất xứ từ Hàn Quốc.

Các sản phẩm của Ringo đều có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm uy tín hàng đầu hiện nay.

Mua sản phẩm tại đây cam kết được hưởng đầy đủ chính sách về giá và hỗ trợ bảo hành, kỹ thuật, cài đặt trong suốt thời gian sử dụng.

Chuông y tế được Ringo cung cấp đa dạng nhiều loại, một số thiết bị gọi y tá trực phổ biến như: chuông gọi y tá GST-300E, chuông gọi y tế không dây GST_200, nút gọi phục vụ WS-100, chuông báo gọi y tá ST-100. …

Các loại chuông gọi được thiết kế đơn giản, có nút chức năng đa dạng có thể 1 hoặc 2, 3 nút tùy vào nhu cầu. Thường chuông gọi có một nút chức năng được sử dụng nhiều vì dễ sử dụng cho nhiều đối tượng bệnh nhân. Cùng với đó trên nút chuông gọi có logo được thiết kế theo yêu cầu của bệnh viện, vừa hướng dẫn ngườ sử dụng, vừa quảng bá được thương hiệu của mình.

chuông gọi y tá ST-100

Hệ thống báo gọi y tá ST-100 được Ringo cung cấp

Mua các sản phẩm chuông gọi y tá không dây tại Ringo khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ uy tín của nhà cung cấp. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trên, chúng tôi cam kết chất lượng và giá của sản phẩm đảm bảo tốt nhất thị trường hiện nay.

2. Tham khảo mua chuông y tế tại Ecall

Đây cũng là một địa chỉ cung cấp thiết bị y tế khá quen thuộc và uy tín tại Việt Nam. Là nhà phân phối chính thức sản phẩm từ Hàn Quốc.

Vời nhiều chi nhanh rộng khắp cả nước cung cấp và lắp đặt sản phẩm nhanh chóng đây là một địa chỉ bạn không thể bỏ qua nếu đang có nhu cầu mua thiết bị.

>>> Trên đây là hai địa chỉ uy tín nhất cung cấp thiết bị gọi y tá trực không dây cho các bệnh viện tại Việt Nam. Hy vọng bạn sẽ có quyết định đúng đắn nhất để mua được sản phẩm phù hợp với yêu cầu của bệnh viện.

Thong ke