Địa chỉ bán hệ thống báo gọi y tá tốt nhất hiện nay

29/05/2018 08:17

Hệ thống báo gọi y tá là giải pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại các bệnh viện, phòng khám, viện dưỡng não, …, đã được triển khai lắp đặt tại rất nhiều các đơn vị và đã mang lại hiệu quả vô cùng tốt. Hiện tại rất nhiều người quan tâm mua hệ thống báo gọi y tá để lắp đặt cho bệnh viện, phòng khám của mình. Nhưng một vấn đề đặt ra là tìm được “Địa chỉ bán hệ thống báo gọi y tá tốt nhất hiện nay” để đặt hàng và triển khai lắp đặt. Bài viết này mình sẽ cung cấp đấy đủ thông tin về đơn vị cung cấp thiết bị báo gọi y tá tốt nhất hiện nay cho các bạn tham khảo nhé.

hệ thống báo gọi y tá

Hệ thống báo gọi y tá tại các bệnh viện

1.Địa chỉ bán hệ thống báo gọi y tá tốt nhất hiện nay

Ringo là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam, chuyên phân phối các sản phẩm báo gọi y tá có nguồn gốc chính hãng Ringo, Syscall có xuất xứ từ Hàn Quốc.

Các sản phẩm của Ringo đều có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm uy tín hàng đầu hiện nay.

Mẫu chuông gọi y tá được Ringo cung cấp đa dạng nhiều loại, trong đó các mẫu chuông gọi y tá không dây được yêu thích và là lựa chọn hàng đầu cho các bệnh viện lắp đặt như: chuông gọi y tá GST-300E, chuông gọi y tá GST_200, chuông gọi y tá WS-100, chuông gọi y tá trong phòng mổ FS-100, chuông gọi y tá ST-100. …

Các loại chuông gọi được thiết kế đơn giản, có nút chức năng đa dạng có thể 1 hoặc 2, 3 nút tùy vào nhu cầu. Thường chuông gọi có một nút chức năng được sử dụng nhiều vì dễ sử dụng cho nhiều đối tượng bệnh nhân. Cùng với đó trên nút chuông gọi có logo được thiết kế theo yêu cầu của bệnh viện, vừa hướng dẫn ngườ sử dụng, vừa quảng bá được thương hiệu của mình.

chuông gọi y tá ST-100

Hệ thống báo gọi y tá ST-100 được Ringo cung cấp

Mua các sản phẩm chuông gọi y tá tại Ringo khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ uy tín của nhà cung cấp. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trên, chúng tôi cam kết chất lượng và giá của sản phẩm đảm bảo tốt nhất thị trường hiện nay.

Nếu bạn quan tâm và muốn mua sản phẩm liên hệ ngay cho Ringo qua 0968 150 855 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

2. Lợi ích khi mua thiết bị  báo gọi y tá tại Ringo

Đây là một thiết bị công nghệ vô cùng tuyệt vời, khi bạn mua hệ thống báo gọi y tá tại Ringo sẽ nhận được rất nhiều các lợi ích như:

- Thiết bị báo gọi y tá sẽ giúp bệnh viện của bạn nâng cáo chất lượng khám chữa bệnh. Người bệnh sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi được chăm sóc tốt, yên tâm hơn khi khám chữa bệnh tại bệnh viện

- Bệnh viện sắp xếp công việc, giảm tải áp lực cho bộ phận y tá. Giúp cán bộ y tế làm việc khoa học và hiệu quả hơn.

- Mua sản phẩm tại Ringo bạn được tư vấn hoàn toàn miễn phí, thi công lắp đặt miễn phí và nhanh chóng.

- Thiết kế logo theo yêu cầu của bệnh viện.

- Được hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng.

- Mua được sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ.

- ...

Lợi ích khi sử dụng báo gọi y tá

Lợi ích khi sử dụng báo gọi y tá 

Ringo cung cấp thiết bị báo gọi y tá tốt nhất, giúp bệnh viện đạt được những hiệu quả vô cùng tuyệt vời.

3. Liên hệ mua hệ thống báo gọi y tá tại Ringo

 Ai cũng đã hiểu và nhận thấy giá trị tích cực và không thể thiếu trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại các bệnh viện. Nhờ có hệ thống báo gọi y tá, không chỉ bệnh nhân được chăm sóc tốt hơn mà cán bộ y tế cũng làm việc hiệu quả hơn. Giúp nâng cao năng xuất lao động của cán bộ y tế. Vậy để mua được sản phẩm thiết bị báo gọi y tá tốt nhất hiện nay vui lòng liên hệ về bộ phận bán hàng tại Ringo qua:

Mua chuông gọi y tá tại ringo

Ringo chuyên cung cấp chuông gọi y tá

HỆ THỐNG CHUÔNG GỌI PHỤC VỤ RINGO
Website: www.ringo.vn
SĐT : 0968.150.855

Ringo Bell chính là Địa chỉ bán hệ thống báo gọi y tá tốt nhất hiện nay.

Thong ke