Báo giá chuông gọi phục vụ dùng cho quán cafe

Ringo báo giá chuông gọi phục vụ dùng cho các cửa hàng cafe với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Các sản phẩm chuông gọi phục vụ đa dạng, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và phân phối chính thức tại Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm chuông gọi phục vụ từ Ringo bạn hoàn toàn yên tâm về giá và chất lượng.

Các mẫu chuông gọi bàn giá rẻ trên thị trường

Ringo chuyên bán các mẫu chuông gọi bàn giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, chuông gọi phục vụ được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và phân phối tại thị trường Việt Nam. Mua chuông gọi bàn tại Ringo bạn sẽ nhận được nhiều hơn cả mong đợi.

Kinh nghiệm quản lý nhà hàng từ King BBQ

Nhờ lắp chuông gọi phục vụ cho cửa hàng của mình mà việc quản lý nhà hàng King BBQ tại Hà Đông trở nên dễ dàng, chất lượng phục vụ của nhà hàng được khách hàng ghi nhận và đánh giá rất tốt.

Lợi ích đem lại khi lắp đặt hệ thống báo gọi y tá tại khoa Tim Mạch - bệnh viện Bạch Mai

Hệ thống báo gọi y tá được lắp đặt tại bệnh viện Bạch Mai mang lại hiệu quả vô cùng tốt, bệnh nhân yên tâm khám chữa bệnh, y tá thoải mái hơn trong quá trình theo dõi và chăm sóc bệnh nhân. Giải pháp chuông gọi y tá nên được sử dụng rộng rãi tại tất cả các bệnh viện.

Chuông gọi nhà hàng, giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ

Ringo chuyên cung cấp chuông gọi nhà hàng, chuông gọi phục vụ với thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, chi phí đầu tư lắp đặt thấp, hiệu quả giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng phục vụ, doanh số bán hàng

Tại sao nút chuông gọi phục vụ GST – 200 có khả năng chống nước?

Chuông gọi phục vụ đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê…Do đặc thù của các nhà hàng, quán cà phê thường có nước ở trên bàn nên các nút chuông gọi phục vụ bị dính nước là điều khó tránh khỏi.

Các mẫu chuông gọi nhân viên phục vụ ba chức năng trên thị trường

Chuông gọi nhân viên phục vụ trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu mã, chất lượng và các chức năng khác nhau. Chuông gọi nhân viên được phân biệt làm 3 loại: 1 chức năng, 2 chức năng, 3 chức năng để đáp ứng theo nhu cầu từng đối tượng khách hàng.

King BBQ nâng cao lợi nhuận nhờ chuông gọi phục vụ không dây

Lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian cho khách hàng. Đem lại cảm giác thoải mái, được phục vụ tận tình khi đến với king BBQ

Viện tim mạch - bệnh viện Bạch Mai lắp đặt chuông gọi y tá không dây WS -100

Viện tim mạch Việt Nam  là đơn vị trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai ( Hà Nội). Đây được coi là cơ sở chuyên sâu Tim mạch hàng đầu của cả nước công tác khám, điều trị bệnh lý Tim mạch tuyến trên cùng.

Lắp đặt nút chuông gọi nhân viên ST-200 cho nhà hàng Kunsteak Hà Đông

Tầm quan trọng và những lợi ích của chuông gọi nhân viên là điều không ai có thể phủ nhận. Do đó, ngày càng nhiều các nhà hàng ứng dụng hệ thống này vào quá trình phục vụ và Kunsteak là một trong số đó.

Nút chuông gọi phục vụ không dây có khả năng chống nước hay không?

Mình kinh doanh một nhà hàng ngoài trời nên đang cần tìm mua loại chuông có thể chống nước. Có loại chuông gọi phục vụ không dây nào có khả năng chống nước không? Và thời gian bảo hành trong bao lâu?

[GIẢI ĐÁP]: Một màn hình hiển thị có thể kết nối với bao nhiêu nút chuông gọi phục vụ?

Mình đang sử dụng hệ thống chuông gọi phục vụ không dây của Syscall gồm 50 nút chuông, kết nối với một màn hình hiển thị. Mình có thể lắp thêm nút chuông kết nối về màn hình mình đang sử dụng được không? Và một màn hình hiển thị như thế thì có thể kết nối tối đa bao nhiêu nút chuông?

Trải nghiệm sử dụng chuông gọi nhân viên phục vụ tại nhà hàng Hàn Quốc

Với hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ giải quyết được tất cả những vấn đề của khách hàng chỉ với một thao tác bấm.

Ringo "hiến kế" bảo vệ bác sĩ khỏi nạn bạo hành nhân viên y tế

Trong thời gian gần đây, một vấn đề nổi cộm trong ngành y tế khiến cả xã hội rất bức xúc đó là nạn bạo hành nhân viên y tế. Vậy làm thế nào để đảm bảo an toàn cho các bác sĩ trong chính môi trường làm việc của mình.

3 điểm nóng dễ xảy ra bạo hành với nhân viên y tế

Hệ thống “báo động đỏ” đã ra đời, nhằm giải quyết nạn bạo hành trong bệnh viện, bảo vệ các bác sĩ và giúp họ yên tâm hơn trong quá trình công tác.

Tư vấn lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây cho anh Nam

Tôi đang kinh doanh một nhà hàng 2 tầng, diện tích mặt sàn mỗi tầng 100m2 và có tất cả là 60 bàn. Tôi dự định lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây nhưng đang băn khoăn không biết với diện tích như vậy chuông gọi không dây có đáp ứng tốt được không? Và nếu lắp đặt thì cần phải có những thiết bị gì?

Không cần nhờ đến kỹ thuật viên, bạn cũng có thể cài đặt chuông gọi nhà hàng một cách dễ dàng

Chuông gọi nhà hàng là một thiết bị vô cùng quan trọng để cải thiện chất lượng phục vụ cho nhà hàng hiện nay. Dù được sử dụng phổ biến như vậy nhưng chắc chắn còn rất nhiều người gặp khó khăn trong vấn đề cài đặt và sử dụng hệ thống này.

Lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ tại Sakura Spa

Hiện nay, chuông gọi phục vụ không chỉ được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn mà còn được ứng dụng phổ biến trong các Spa, massage, Salon… vì những lợi ích mà chúng mang lại.

Dự án lắp đặt nút chuông gọi nhà máy ST-500 cho Công ty điện tử Meiko Việt Nam

Ngày 16/03 vừa qua, Ringo.vn đã triển khai lắp đặt thiết bị chuông gọi nhà máy cho nhà máy sản xuất bản mạch in điện tử (PCB) của Công ty TNHH Điện tử Meiko Việt Nam.  

Chuông gọi phục vụ không dây tạo không gian yên tĩnh cho Thưởng Trà Quán

Bạn có tò mò vì sao một quán trà đạo với không gian yên tĩnh, cổ xưa lại lựa chọn lắp đặt chuông gọi phục vụ không? Hãy cùng tìm hiểu lý do qua bài viết dưới đây.

Thong ke