Những sai lầm dễ mắc phải khi chọn mua thẻ rung tự phục vụ

20/01/2021 17:15

Hiện nay, thẻ rung tự phục vụ với đặc điểm tiết kiệm chi phí - nhỏ gọn - tiện lợi đang được sử dụng phổ biến ở những cửa hàng lớn hay quán cafe, trà sữa, nhà hàng nằm trong các khu trung tâm thương mại, Foodcourt với mô hình trả tiền trước, nhận món sau.

Tuy nhiên không phải chủ nhà hàng nào cũng biết cách lựa chọn thiết bị này sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh của mình. Dưới đây Ringo sẽ chỉ ra những sai lầm dễ mắc phải khi chọn mua thẻ rung


Chọn mua những mẫu thẻ rung tự phục vụ rẻ nhất

Người dùng thường có xu hướng chọn những mẫu thẻ rung tự phục vụ rẻ nhất vì nghĩ "Đây là thiết bị đơn giản mua cái nào về cũng phục vụ được nhu cầu của mình". Tuy nhiên, không phải lúc nào nhận định đó cũng chính xác hoàn toàn.

Những mẫu thẻ rung giá rẻ thường sẽ bị cắt giảm, thay thế một số mặt với chất liệu không đảm bảo dẫn đến tình trạng thẻ dễ vỡ, chất lượng đường truyền không ổn định, nhiễu sóng,...  Thế nên người dùng cần phải suy nghĩ kỹ xem liệu chiếc thẻ rung giá rẻ đó có hợp với nhu cầu của mình không, có bền bỉ sau thời gian dài sử dụng không trước khi quyết định mua nhé.

Chắc hẳn không ai mong muốn mua thiết bị thẻ rung hoạt động không ổn định, thường xuyên phải sửa chữa, gây phiền toái đến cả khách hàng hay phải chịu cảnh sử dụng một thời gian ngắn đã phải nâng thay thế đúng không nào?

the-rung-tu-phuc-vu

Mua thẻ rung tự phục vụ cho nhu cầu sử dụng ngắn hạn

Với thiết bị thẻ rung tự phục vụ, ai cũng mong muốn sở hữu một thiết bị đủ tốt để sử dụng dài lâu thay vì vài tháng hoặc 1 năm đã phải thay đổi.

Hiện tại trên thị trường sẽ có bộ thẻ rung không thể mở rộng được và bộ thẻ rung có thể mở rộng đến 999 thẻ. Vì thế khi mua thẻ rung tự phục vụ, bạn hãy xác định mua mẫu máy có thể sử dụng tốt trong vài năm tới thay vì đủ dùng cho nhu cầu hiện tại, vì bạn sẽ phải gắn bó lâu dài với thiết bị này. 

 

Mua số lượng thẻ rung tự phục vụ quá ít hoặc quá nhiều

Có nhiều bạn lầm tưởng rằng cần phải mua số lượng thẻ rung tự phục vụ bằng với số lượng bàn của cửa hàng mình. Số lượng thẻ rung này sẽ luân chuyển linh hoạt. Khi khách hàng nhận đồ uống sẽ trả lại thẻ. Điều này còn phụ thuộc vào tốc độ pha chế của nhân viên. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà bạn mua số lượng thẻ rung quá ít. Để lựa chọn chuẩn xác nhất bạn nên liên hệ với đơn vị cung cấp thẻ rung để được tư vấn.

the-rung-tu-phuc-vu


Không quan tâm đến thông số kỹ thuật của sản phẩm thẻ rung tự phục vụ

Mỗi sản phẩm sẽ có thông số kỹ thuật khác nhau. Bạn nên để ý đến khả năng truyền tín hiệu của thiết bị này. Đối với thẻ rung tự phục vụ Syscall hoạt động trong phạm vi 300m trong môi trường không có chắn, môi trường có chắn khoảng cách có thể ngắn hơn. Nếu bạn cần khoảng cách lớn hơn hãy sử dụng thêm thiết bị kích sóng để tăng khoảng cách kết nối. Một bộ tiếp sóng sẽ tăng khoảng cách hoạt động lên tối đa 2 lần.

Đối với các mô hình kinh doanh có diện tích rộng, bạn nên tham khảo thêm sản phẩm chuông gọi phục vụ để có thể đáp ứng nhanh nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng. Không khách hàng nào mong muốn tự phục vụ với khoảng cách đi lại xa, đặc biệt tại những khu cao cấp.

the-rung-tu-phuc-vu

Không lựa chọn mua thẻ rung tự phục vụ tại các cơ sở cung cấp uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm thẻ rung tự phục vụ. Tuy nhiên không phải cơ sở kinh doanh nào cũng mang đến cho bạn chính sách bảo hành cũng như sự chăm sóc khách hàng tốt. Bạn nên lựa chọn mua hàng tại những nơi lắp đặt, sửa chữa và thay thế cho bạn tránh tình trạng gặp sự cố nhưng lại mất một thời gian rất lâu mới có thể khắc phục ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. 

 

Trên đây là một số điều cần phải lưu ý khi chọn mua thẻ rung tự phục vụ. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm này tại website: Ringo.vn. Nếu bạn vẫn cảm thấy thắc mắc hãy gọi đến hotline: 0968.150.855 để được tư vấn. Chúc bạn tìm được thiết bị thẻ rung ưng ý.

Thong ke