Giải đáp thắc mắc của khách hàng về thẻ rung tự phục vụ

20/01/2021 16:51

Ngày nay hệ thống thẻ rung tự phục vụ đang được sử dụng phổ biến tại quán café, trà sữa. Sản phẩm này đã góp phần tạo nên sự thay đổi lớn trong lĩnh vực kinh doanh F&B tại Việt Nam. Dưới đây hãy cùng Ringo.vn giải đáp những thắc mắc thường gặp của khách hàng khi lắp đặt hệ thống này nhé!

 

Mức giá của bộ thẻ rung tự phục vụ là bao nhiêu?

Thị trường hiện tại có rất nhiều loại thẻ rung tự phục vụ khác nhau cả về thương hiệu, nhãn mác, xuất xứ cho đến kích thước, hình dáng. Bộ thẻ rung được ưa chuộng, phổ biến nhất hiện tại đến từ thương hiệu Syscall. Một bộ thẻ rung tương đương với một tháng lương của hai nhân viên phục vụ. 

Đây là mức giá cực kỳ hợp lý bởi: 

  • Với thiết bị này các chuỗi các cửa hàng F&B lớn như: Highlands coffee, Soya Garden, Bobapop,... đã cắt giảm 1-2 nhân viên/ca làm việc. 
  • Đảm bảo sau 1 tháng bạn sẽ thu hồi lại vốn ban đầu.

the-rung-tu-phuc-vu

Thẻ rung tự phục vụ có thể truyền sóng bao xa?

Thiết bị thẻ rung tự phục vụ hoạt động trong phạm vi 300m trong môi trường không có chắn, môi trường có chắn khoảng cách có thể ngắn hơn. Nếu bạn cần khoảng cách lớn hơn hãy sử dụng thêm thiết bị kích sóng để tăng khoảng cách kết nối. Một bộ tiếp sóng sẽ tăng khoảng cách hoạt động lên tối đa 2 lần.

Đặc biệt, thiết bị cho phép liên kết lên đến 999 thẻ báo rung. Phù hợp với từng mô hình kinh doanh.

the-rung-tu-phuc-vu

 

Thẻ rung tự phục vụ có dễ bị mất không? 

Mỗi bộ sản phẩm thẻ rung tự phục vụ sẽ được cài một thông số riêng nên việc lấy thẻ về cũng không có ý nghĩa. Các đơn vị bán hàng sẽ nhận lại thẻ trước khi giao đồ uống nên thường không xảy ra trường hợp này. 

Với trường hợp bị mất thẻ hoặc hỏng thẻ, khách hàng hoàn toàn có thể mua thẻ thay thế, nhà cung cấp sẽ cài đặt lại thông số thẻ mới trùng với bộ sản phẩm đang sử dụng cho khách hàng. Ngoài ra khách hàng có thể yêu cầu mua bổ sung các phụ kiện như phần cradle nhựa hiển thị thông tin phía trên thẻ, ốc vít…

the-rung-tu-phuc-vu

Thẻ rung tự phục vụ có chống nước không? 

Hiện tại các bộ thẻ rung tự phục vụ ở trên thị trường không có khả năng chống nước. Khi nước vào có thể dẫn đến tình trạng hỏng hoặc chập mạch.

Một cửa hàng nên sử dụng bao nhiêu thẻ rung tự phục vụ? 

Tuỳ theo mô hình của cửa hàng mà bạn lựa chọn số lượng thẻ rung tự phục vụ phù hợp. Đối với cửa hàng có từ 20-25 bàn, bạn nên sử dụng bộ 10 thẻ rung là hợp lý. Số thẻ rung sẽ luân chuyển nhanh, chậm tuỳ thuộc vào tốc độ pha chế đồ. Khi sử dụng thẻ rung, nhân viên chỉ cần tập trung pha chế. Vì vậy không cần thiết mua số lượng thẻ rung bằng với số lượng bàn trong quán.

the-rung-tu-phuc-vu

Một số nơi bán thẻ rung tự phục vụ với giá rất rẻ: 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện thêm một loại thiết bị rung lấy đồ uống xuất xứ Trung Quốc được chào bán với giá rất rẻ. Tuy nhiên Ringo luôn khuyên khách hàng không nên mua loại thẻ này bởi chất lượng của nó không được tốt và không bền, dùng một thời gian sẽ hỏng hóc không sửa được.

Thẻ rung tự phục vụ mà Ringo gợi ý cho bạn là: Thẻ rung tự phục vụ Syscall. Những chiếc thẻ báo rung của hãng sản xuất này được đánh giá là siêu bền, chỉ cần sạc là có thể sử dụng được, thông thường tuổi thọ của những chiếc thẻ rung mang thương hiệu Syscall lên đến hơn 10 năm. Bên cạnh đó bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành cực tốt: Bảo hành 1 năm, lỗi đổi mới trong vòng 30 ngày.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm thẻ rung tự phục vụ bạn có thể truy câp website: Ringo.vn hoặc gọi đến hotline: 0968.150.855

Thong ke