Viện tim mạch - bệnh viện Bạch Mai lắp đặt chuông gọi y tá không dây WS -100

07/05/2018 16:41

Viện tim mạch Việt Nam  là đơn vị trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai ( Hà Nội). Đây được coi là cơ sở chuyên sâu Tim mạch hàng đầu của cả nước công tác khám, điều trị bệnh lý Tim mạch tuyến trên cùng. Đóng vai trò đào tạo, chỉ đạo tuyến, nghiên cứu khoa học như một Bệnh viện Tim mạch đầu ngành.

Tại sao lựa chọn nút chuông gọi y tá không dây WS-100 cho Viện Tim Mạch?

Viện tim mạch-bệnh viện Bạch Mai lắp đặt chuông gọi y tá không dây WS-100
Viện Tim Mạch Việt Nam

Các bệnh nhân khi đến với bệnh viện Tim mạch tuyến trung ương với tâm lý mong muốn được tiếp cận với các phương pháp điều trị tốt nhất, được khám và điều trị bởi các chuyên khoa hàng đầu trong nước về tim mạch. Được chẩn đoán và điều trị bằng những thiết bị y tế tiên tiến, hiện đạị để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất. Hiểu được điều này, cuối tháng 4 vừa qua Viện Tim Mạch đã liên hệ với đội ngũ tư vấn của Ringo.vn để được tư vấn, lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá.

Viện tim mạch - bệnh viện Bạch Mai lắp đặt chuông gọi y tá không dây WS -100
Bệnh nhân thường phải trải qua những cuộc phẫu thuật

Qua quá trình trao đổi, dựa trên đặc thù của khoa Tim mạch bệnh nhân thường phải trải qua những đợt phẫu thuật nên khả năng vận động hạn chế, nhằm giúp tạo thuận tiện nhất cho bệnh nhân chúng tôi đã quyết định lắp đặt nút chuông gọi y tá WS -100 tại bệnh viện này.

Ưu điểm của nút chuông gọi y tá WS-100

- Một trong nhưng ưu điểm nổi bật nhất của nút chuông gọi y tá WS-100 đó chính là phần dây nối dài. Thiết kế này nhằm phục vụ cho những người bệnh sức khỏe yếu, đang hồi phục sau phẫu thuật, khó khăn trong việc vận động. Nút chuông sẽ được lắp đặt tại đầu giường và phần nút bấm dài được kéo vào sát tay bệnh nhân giúp bệnh nhân không cần với hoặc nhờ người trợ giúp khi muốn gọi y tá.

- Sản phẩm có khả năng chống nước tốt nên có thể lắp đặt trong nhà vệ sinh hay nhà tắm. Vì vậy, nó sẽ có độ bền cao hơn so với những sản phẩm khác.

- Hệ thống tạo thuận tiện trong khâu quản lý, tiết kiệm công sức đi lại cho nhân viên y tế, không cần phải thăm khám quá nhiều lần mà vẫn dễ dàng nắm được tình trạng của bệnh nhân để kịp thời xử lý.

- Nâng cao chất lượng phục vụ của bệnh viện, đem lại hiệu quả điều trị tốt hơn cho bệnh nhân.

Ringo.vn chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây, chuông gọi phục vụ, thiết bị tự phục vụ…Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn và mua hàng nhanh chóng vui lòng liên hệ hotline: 0968.150.855

Mời bạn tham khảo thêm bài viếtDự án lắp đặt chuông gọi y tá WS-100 cho bệnh viện tại Yên Bái

Thong ke