Lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ tại Sakura Spa

14/04/2018 11:15

Hiện nay, chuông gọi phục vụ không chỉ được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn mà còn được ứng dụng phổ biến trong các Spa, massage, Salon… vì những lợi ích mà chúng mang lại.

Thi công lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ tại Sakura Spa

Vào ngày 12/04, Ringo.vn đã tiến hành lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ cho Sakura Spa. Qua trao đổi với chủ đầu tư, chúng tôi nhận thấy những khó khăn chủ yếu của Sakura hiện nay đó là việc ngăn các phòng masage tạo không gian yên tĩnh cho khách hàng nhưng việc làm này lại khiến cho việc trao đổi hỗ trợ giữa các nhân viên rất khó khăn. Khi có nhu cầu được phục vụ, khách hàng không thể gọi mà bắt buộc phải ra ngoài để tìm nhân viên.

Lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ tại Sakura Spa
Sakura Spa phân chia thành nhiều phòng riêng biệt

Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã tư vấn cho chủ đầu tư sử dụng hệ thống chuông gọi phục vụ gồm nút chuông gọi phục vụ ST-100 và màn hình hiển thị trung tâm. Sakura chia làm 3 tầng lầu, mỗi tằng gồm 5 phòng nên mỗi tầng cần một màn hình hiển thị riêng để nhân viên tiện theo dõi và quản lí, tránh việc nhân viên ở các tầng khác nhau phải di chuyển nhiều gây mất thời gian và công sức.

Lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ tại SakuraSpa
Nút chuông gọi phục vụ ST-100 được lắp đặt tại đầu mỗi giường massage

Nút chuông gọi phục vụ ST-100 được thiết kế tại đầu các giường masage với màu sắc bắt mắt thuận tiện cho khách hàng. Khi có nhu cầu cần tìm nhân viên hỗ trợ khách hàng chỉ cần thao tác bấm nút tín hiệu sẽ được truyền đi và nhân viên sẽ có mặt ngay sau đó.

Lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ tại Sakura Spa
Màn hình hiển thị chuông gọi phục vụ được lắp đặt tại quầy lễ tân

Màn hình hiển thị chuông gọi phục vụ có chức năng hiển thị số phòng, số giường mà khách hàng đang cần phụ vụ và thông báo với tiếng chuông lớn. Nhân viên trực tại quầy sẽ theo dõi và phân công nhân viên đến phục vụ khách hàng.

>>> Tham khảo thêm tin: Lắp chuông gọi phục vụ không dây cho nhà hàng Hoàng Yến

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi

- Bảo Bình RINGOBELL -

Thong ke