Bệnh viện tâm thần tỉnh Phú Thọ lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá

10/04/2018 15:11

Ringo triển khai dự án lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá tại bệnh viện tâm thần tỉnh Phú Thọ

Hệ thống chuông gọi y tá, những năm gần đây đã khẳng định được tầm quan trọng, lợi ích mang lại cho bệnh nhân và đội ngũ y bác sĩ trong quá trình điều trị. Xuất phát từ những nhu cầu thực tế và lợi ích của chuông gọi gọi y tá mang lại, ngày 08/04 vừa qua Bệnh viện Tâm thần tỉnh Phú Thọ vừa cho triển khai lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá để phục vụ bệnh nhân.

Sơ lược về Bệnh viện Tâm thần tỉnh Phú Thọ

Bệnh viện Tâm thần tỉnh Phú Thọ lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá
Bệnh viện Tâm thần tỉnh Phú Thọ

Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ được thành lập tháng 11/1977, là đơn vị y tế tuyến Tỉnh chuyên thực hiện nhiệm vụ cấp cứu, khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng cho người mắc bệnh tâm thần, thần kinh của tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận. Qua quá trình phát triển, hiện bệnh viện có 110 cán bộ, bố trí thành 13 Khoa, phòng, chuyên môn với quy mô giường bệnh lên tới 180 giường, đủ khả năng phục vụ 150-180 bệnh nhân điều trị nội trú hàng ngày.  

Đặc biệt, bệnh viện được đầu tư về cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp, các trang thiết bị y tế đồng bộ và hiện đại. Vào ngày 30/10/2014, Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ đã vinh dự đón nhận danh hiệu Bệnh viện đạt tiêu chuẩn Bệnh viện hạng II, tuyến tỉnh do Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ công nhận.

Hệ thống chuông gọi y tá lắp đặt tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh Phú Thọ

Nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân và giảm tải quá trình đi lại thăm khám bệnh nhân cho các y bác sĩ, Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ đã liên hệ Ringo.vn để được tư vấn lựa chọn hệ thống chuông gọi y tá phù hợp với đặc điểm của bệnh viện gồm:

Bệnh viện tâm thần tỉnh Phú Thọ lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá
Nút chuông gọi y tá ST-100 được lắp đặt tại đầu giường bệnh
Bệnh viện Tâm thần tỉnh Phú Thọ lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá
Đèn báo khẩn cấp lắp đặt ngoài hành lang, trước cửa phòng cấp cứu

Chuông gọi y tá giờ đây đã trở thành thiết bị không thể thiếu, là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng của bệnh viện.

Cảm ơn bạn đã theo dõi

- Bảo Bình RINGOBELL -

Thong ke