Lắp đặt nút chuông gọi nhân viên ST-200 cho nhà hàng Kunsteak Hà Đông

03/05/2018 16:41

Tầm quan trọng và những lợi ích của chuông gọi nhân viên là điều không ai có thể phủ nhận. Do đó, ngày càng nhiều các nhà hàng ứng dụng hệ thống này vào quá trình phục vụ và Kunsteak là một trong số đó.

Tại sao nhà hàng Kunsteak lắp đặt chuông gọi nhân viên nhà hàng?

Nhà hàng Kunsteak là một địa điểm bạn hoàn toàn có thể yên tâm để đến thưởng thức món bò Mỹ chính hiệu. Các món ăn tại đây được làm từ những nguyên liệu tươi sạch,  cùng 100% thịt bò Mỹ nhập khẩu. Dấu ấn của nhà hàng không chỉ ở món thịt bò Mỹ chính hiệu mà ở những món sốt thơm ngon hảo hạng.

Lắp đặt chuông gọi nhân viên ST-200 cho nhà hàng KunSteak
Nhà hàng Kunsteak Hà Đông

Chính vì lý do đó, nhà hàng lúc nào cũng đông khách đặc biệt là giờ cao điểm. Với tổng diện tích mặt sàn lên tới 1000m2, vào thời điểm đông khách nhân viên nhà hàng không thể phục vụ kịp cho tất cả các thực khách. Vì thế, sau khi nghiên cứu, tìm hiểu chủ nhà hàng đã tìm đến Ringo.vn để được tư vấn và lắp đặt hệ thống chuống gọi phục vụ với nút chuông gọi nhân viên ST-200.

Thi công lắp đặt chuông đê bàn gọi nhân viên phục vụ cho nhà hàng Kunsteak

Lắp đặt chuông gọi nhân viên ST-200 cho nhà hàng Kunsteak
Nút chuông gọi nhân viên phục vụ ST-200
Lắp đặt nút chuông gọi nhân viên ST-600 cho nhà hàng Kunsteak Hà Đông
Nút chuông gọi nhân viên phục vụ ST-200 được lắp đặt tại các bàn ăn
Lắp đặt nút chuông gọi nhân viên ST-600 cho nhà hàng Kunsteak Hà Đông
Nút chuông được kết nối với đồng hồ hiển thị trên tay nhân viên

Hệ thống chuông gọi nhân viên đã giúp Kunsteak thay đổi khá nhiều trong phong cách phục vụ. Khách hàng không phải chờ đợi lâu để được đến lượt phục vụ. Đồng thời cũng nhờ hệ thống này mà nhà hàng dễ dàng hơn trong khâu quản lý, nhân viên cũng đỡ vất vả hơn rất nhiều.

Mỗi khi cần được phục vụ, khách hàng chỉ cần nhấn nút, tín hiệu tự động chuyển đến đòng hồ hiển thị trên tay các nhân viên. Theo đó, nhân viên sẽ theo dõi được số bàn khách cần phục vụ và di chuyển đến đó.

Trên đây là những thông tin về việc thi công lắp đặt chuông gọi nhân viên cho nhà hàng Kunsteak. Quý khách hàng quan tâm cần được tư vấn lắp đặt chuông gọi phục vụ, chuông gọi nhà hàng, chuông gọi y tá vui lòng liên hệ hotline: 0968.150.855

>>> Tham khảo thêm bài hữu ích: Thi công lắp đặt chuông gọi nhân viên phục vụ cho nhà hàng Food House

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi

- Bảo Bình RINGOBELL -

Thong ke