Chuông gọi nhà máy - Hệ thống gọi trên dây truyền sản xuất

17/07/2018 16:32

Nút chuông gọi nhà máy là thiết bị trong hệ thống gọi trên dây truyền sản xuất 

Cấu tạo và lắp đặt của hệ thống chuông gọi trong nhà máy

Để hoạt động và đem lại hiệu quả tối đa trong quá trình sử dụng hệ thống gọi trong nhà máy phải đảm bảo có các thiết bị sau:

+ Các nút chuông báo động: Nút bấm sẽ được gắn tại những vị trí công nhân vận hành máy móc tại trí dễ dàng thao tác nhất. 

+ Màn hình hiển thị nút chuông gọi không dây: màn hình lắp tại phòng quản lý trực kết nối với máy tính. Khi tín hiệu được truyền từ nút bấm đến màn hiển thị sẽ cung cấp thông tin vị trí, thời gian công nhân bấm nút gọi và tình trạng xử lý.

Ngoài màn hình hiển thị trung tâm thì nhà máy có thể sử dụng đồng hồ trực tiếp đeo tay cán bộ, để khi có bất cứ yêu cầu hỗ trợ nào, nhân viên điều hành dù đang ở đâu cũng nhanh chóng biết thông tin và đến khắc phục.

nút chuông gọi nhà máy ST-500

Nút chuông gọi nhà máy ST-500 lắp tại vị trí công nhân vận hành máy

Giá trị mà hệ thống mang lại:

Để nâng cao chất lượng công việc thì các khâu liên lạc trong hệ thống dây truyền sản xuất phải đảm bảo liên tục và chính xác. Vì vậy hệ thống gọi trong nhà máy là vô cùng quan trọng với những giá trị sau:

+ Quản lý và kiểm soát tốt các quy trình hoạt động của máy móc và công nhân vận hành. Đồng thời lưu lại lịch sử xảy ra lỗi để quản lý tốt công việc.

+ Liên lạc nhanh chóng khi công nhân cần sự hỗ trợ từ quản lý. Tín hiệu truyền dạng sóng sẽ được truyền trực tiếp đến màn hình hiển thị thông tin, yêu cầu của công nhân sẽ được giải quyết nhanh chóng đảm bảo tiến độ công việc.

+ Hệ thống hoạt động ổn định và kinh tế: Hệ thống gọi không dây PF truyền tín hiệu ổn định, không bị nhiễm sóng với thiết bị khác.

>>> Hệ thống chuông gọi nhà máy là giải pháp tốt nhất để nâng cao chất lượng và hiệu suất công việc, giúp nhà máy kiểm soát được hoạt động của dây truyền, giảm thiểu chi phí thời gian cho công nhân vận hành hệ thống.

hệ thống gọi trên dây truyền sản xuất

Hệ thống gọi trong nhà máy vô cùng cần thiết trong nhà máy

>>> Tham khảo đơn vị sử dụng hệ thống gọi trên dây truyền sản xuất: Dự án lắp đặt nút chuông gọi nhà máy ST-500 cho Công ty điện tử Meiko Việt Nam

Cảm ơn bạn đã theo dõi

- Bảo Bình RINGOBELL -

Thong ke