5 điều cần biết khi mua thiết bị báo rung lấy đồ uống

09/07/2018 09:50

Thiết bị báo rung lấy đồ uống đã được hơn 100 thương hiệu sử dụng và mang đến thành công rực rỡ. Vì vậy sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của các quán café, trà sữa. Vậy làm sao để mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt. Cùng tham khảo bài viết này để mua được sản phẩm ưng ý nhé.

5 điều cần biết để mua được thiết bị báo rung lấy đồ uống chất lượng – giá tốt:

1. Cần tham khảo về thẻ báo rung từ những thương hiệu sử dụng thành công.

Học hỏi kinh nghiệm từ những thương hiệu đã sử dụng sản phẩm thành công như: Highlands Coffee, Roya tea, Ding Tea, Gong Cha, … xem họ sử dụng thiết bị gọi khách hàng nào?, cách thức sử dụng ra sao? Những hiệu quả mà nó mang lại? Bạn nên đến các quán sử dụng thiết bị trên để trực tiếp cảm nhận về sản phẩm. Từ đó có cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm để đưa ra được các quyết định tốt nhất sau này.

các thương hiệu sử dụng thẻ báo rung

Các thương hiệu sử dụng thẻ báo rung thành công

2. Gọi điện đến nhà cung cấp để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm, xin báo giá thiết bị tự phục vụ chi tiết

Sau khi đã có hiểu qua về sản phẩm, bạn liên hệ trực tiếp đến đơn vị cung ứng để được tư vấn rõ hơn. Đơn vị bán hàng sẽ đưa ra các mã sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh và chi phí đầu tư của bạn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu đang sử dụng thành công hiện nay:

- Thiết bị báo rung lấy đồ uống GP-200R: Bộ thiết bị gồm có 10 thẻ hình chữ nhật, được cắm trong hộp sạc, tiện lợi, sản phẩm phổ biến được nhiều thương hiệu lựa chọn.

thiết bị gọi khách hàng GP-200R

Hình ảnh mô tả mẫu GP-200R

- Thẻ rung tự phục vụ GP-206RT: có 6 thẻ trong một bộ, đây là mẫu sản phẩm gắn liền với sự thành công của Highlands Coffee và nhiều thương hiệu trà sữa khác.

thiết bị báo rung GP-206RT

Hình ảnh mẫu GP-206RT

- Thẻ báo rung GP-100R: là thẻ hình tròn, được nhiều nhà hàng fast food, cafe mang phong cách tây âu sử dụng

thẻ báo rung GP-100R

Mô phỏng mẫu GP-100R

- ...

Báo giá thẻ báo rung lấy đồ uống

Giá thiết bị tự phục vụ sẽ tùy vào từng mẫu – số lượng bạn lựa chọn. Đơn vị tư vấn sẽ gửi báo giá chi tiết theo đúng yêu cầu của bạn. Tham khảo một số mẫu:

STT Mã SP Hãng SX Giá/bộ Liên hệ
1 GP-200R      Syscall Korea                  Cập nhập liên tục                 0968.150.855  
2 GP-206RT Syscall Korea Cập nhập liên tục 0968.150.855
3 GP-101R Syscall Korea Cập nhập liên tục 0968.150.855
4 GP-210RT Syscall Korea Cập nhập liên tục 0968.150.855

3. Nên lựa chọn thiết bị rung tự phục vụ của những thương hiệu uy tín

Phát triển mạnh nhất có thị phần chiếm đến 90% tại Việt Nam chính là thương hiệu của hãng Syscall Hàn Quốc ngoài ra còn có sản phẩm do Trung Quốc sản xuất.

Sản phẩm của hãng Syscall với nhiều ưu điểm vượt trội về cả kỹ thuật và chất lượng. Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, bộ gồm có thẻ báo rung và thiết bị phát thứ tự dễ dàng cài đặt và sử dụng đem lại hiệu quả.

Syscall tung vào thị trường nhiều mẫu thiết bị khác nhau, với thiết kế thẻ tròn và hình chữ nhật giúp tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

thiết bị tự phục vụ của hãng syscall

Mô phỏng hình ảnh thiết bị tự phục vụ của hãng Syscall

4. Lựa chọn nhà thiết bị báo rung trực tiếp với nhiều chính sách hỗ trợ, bảo hành sản phẩm.

4.1 Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp thẻ rung tự phục vụ

Là một dòng sản phẩm mới nhưng trên thị trường đã có rất nhiều các đơn vị cung cấp thiết bị gọi khách hàng. Vì thế khách hàng sẽ khó lựa chọn được nhà cung cấp uy tín. Bạn có thể tham khảo trên mạng nhưng phải đảm bảo đơn vị cung cấp phải đảm bảo những điều sau:

- Đơn vị phải cung cấp giấy ủy quyền từ nhà sản xuất

- Sản phẩm phải có kiểm định chất lượng.

- Có đầy đủ tem, mác của nhà sản xuất.

4.2 Địa chỉ bán thiết bị gọi khách hàng uy tín hiện nay tại Việt Nam

Bạn có thể tham khảo trực tiếp sản phẩm tại một số đơn vị uy tín như:

- Liên hệ trực tiếp đến Ringo bell: Là nhà phân phối hàng đầu các thiết bị tự phục vụ tại hãng sản xuất Syscall Hàn Quốc, các sản phẩm của Ringo đảm bảo chất lượng và đảm bảo tất cả các tiêu chí mà đơn vị mua hàng yêu cầu.

- Tham khảo tại Ecall: Thương hiệu hàng đầu hiện nay cung cấp thiết bị báo rung lấy đồ uống của hãng Syscall Korea và cung cấp cho nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Ghé thăm ecall.vn để hiểu hơn.

- Mua tại hệ thống chuông gọi Quickbell: Nhà phân phối lớn thứ 3 hiện nay tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng và giá tốt.

- ...

> Tham khảo chi tiết tại bài viết: Địa chỉ bán thiết bị báo rung lấy đồ uống tại Hà Nội, TP.HCM

5. Kiểm tra thiết bị rung thật kỹ khi nhận bàn giao, giữ đầy đủ thông tin của nhà cung cấp.

- Khi nhận hàng bạn nên kiểm tra sản phẩm có hoạt động tốt không, đơn vị lắp đặt sẽ hỗ trợ bạn cài đặt số thứ tự cho thẻ và hướng dẫn bạn sử dụng. Cần lưu lại thông tin trên để quá trình sử dụng mang hiệu quả tốt nhất.

- Đảm bảo thời gian bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng. Cùng với đó là chính sách hỗ trợ dịch vụ trong quá trình sử dụng.

- Giữ lại đầy đủ thông tin của nhà cung cấp để liên hệ lại khi có bất cứ vấn đề phát sinh về cài đặt, bảo dưỡng, mua thêm sản phẩm, …

Với 5 điều trên đảm bảo bạn sẽ mua được thiết bị báo rung lấy đồ uống với chất lượng và giá thành tốt nhất. Thẻ báo rung giải pháp hàng đầu giúp doanh nghiệp đổi mới phương thức bán hàng, sự lựa chọn sáng suốt mang đến thành công cho thương hiệu của bạn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi

- Bảo Bình RINGOBELL -

Thong ke