Dự án lắp đặt chuông gọi y tá WS-100 cho bệnh viện tại Yên Bái

04/07/2018 16:27

Thông tin chi tiết về dự án lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá cho bệnh viện tại Yên Bái

Địa điểm :  Bệnh viện Yên Bái

Đơn vị thực hiện: Ringo.vn

Sản phẩm lắp đặt: Nút chuông gọi y tá WS-100

Nhân viên kỹ thuật lắp đặt: Dương Minh Dũng

Thời gian thi công lắp đặt: 1 ngày

Giới thiệu về bệnh viện triển khai tại Yên Bái

Là địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho người dân tại tỉnh Yên Bái, với tổng diện tích 35.000m2, quy mô 500 giường bệnh, khối nhà chính với thiết kế 8 tầng nổi và một tầng hầm khang trang. Khối điều trị nội trú gồm: nội tổng hợp, nội tim mạch, lao thần kinh, nhi. Khối kỹ thuật nghiệp vụ, gồm: cấp cứu, gây mê hồi sức, vật lý trị liệu, nội soi, chống nhiễm khuẩn và khối hành chính quản trị.

dự án lắp đặt chuông gọi y tá WS-100 cho bênh viện tại yên bái

Những năm qua bệnh viện đã không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại, cử nhiều cán bộ đi đào tạo ngắn và dài hạn để nâng cao nghiệp vụ, tại đây các bác sỹ đã có thể xử lý được nhiều ca khó, không phải chuyển tuyến như trước kia. Ngoài ra bệnh viện cũng cố gắng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh để đạt 83 tiêu chí mà bộ y tế đưa ra. Một trong những giải pháp mà Yên Bái lựa chọn đó chính là sử dụng hệ thống chuông gọi y tá tại các phòng điều trị để giúp người dân yên tâm trong quá trình điều trị.

Nút chuông báo gọi y tá WS-100 được bệnh viện lựa chọn lắp đặt để phục vụ bệnh nhân.

Là địa bàn có người dân tộc thiểu số chiếm tỷ lệ rất đông, nên bệnh viện đã lựa chọn nút chuông y tế WS-100, với một nút chức năng duy nhất kèm theo đó là dây cầm thuận lợi, giúp người bệnh dễ dàng thực hiện yêu cầu.

Nút chuông được lắp đặt tại đầu giường, nhà vệ sinh trong phòng điều trị, bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện có yêu cầu trợ giúp y tế chỉ cần nhấn nút trên dây cầm là gọi được y tá trực nhanh chóng.

Bà Lan Anh (GĐ bệnh viện) nhận xét: Hệ thống gọi y tá trực này rất phù hợp với mô hình bệnh viện, đã giúp bệnh viện giải quyết được rất nhiều các tồn tại trong khâu chăm sóc bệnh nhân điều trị và bố trí công việc trực cho nhân viên y tế một cách hợp lý.

du-an-lap-dat-chuong-goi-y-ta-ws100-cho-benh-vien-tai-yen-bai

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án lắp đặt nút chuông gọi WS-100 tại BV Yên Bái. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu đề mua hệ thống báo gọi y tá thì liên hệ đến hotline: 0968 150 855 để được tư vấn miễn phí. 

Cảm ơn bạn đã theo dõi

- Bảo Bình RINGOBELL -

Thong ke