5 mẫu chuông gọi phục vụ giá rẻ nhất 2018

02/07/2018 13:47

Mua chuông gọi phục vụ giá rẻ là nhu cầu của rất nhiều các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực F&B, đây là thiết bị hỗ trợ nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.

Dưới đây là 5 mẫu chuông gọi nhân viên phục vụ trong nhà hàng giá rẻ nhất 2018.

1. Nút chuông gọi phục vụ giá rẻ ST-100

Đây là dòng sản phẩm của hãng Syscall Hàn Quốc, với thiết kế một nút chức năng duy nhất, người dùng dễ dàng gọi phục vụ chỉ cần thao tác nhấn vào nút chuông.Giá nút chuông gọi nhân viên phục vụ ST-100 chỉ từ vài trăm nghìn nên chi phí đầu tư không quá cao giúp nhà hàng cân đối được chi phí.Chuông thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng tại bàn khách mà không làm ảnh hưởng đến bối cảnh xung quanh, với khả năng chống nước tuyệt đối giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi bị nước đổ vào.Sản phẩm sử dụng pin nên dễ dàng thay thế khi hết. Có thể tìm mua pin ở bất cứ cửa hàng tiện lợi nào.

nút chuông gọi phục vụ ST-100

2.Nút chuông gọi phục vụ nhà hàng GST-100

Nút chuông thiết kế nhỏ nhắn giống hình con chuột máy tính, có một chức năng gọi giúp người dùng dễ dàng thực hiện yêu cầu. Sản phẩm của hãng Ringo Korea, được nhiều đơn vị phân phối bạn có thể dễ dàng tìm mua trên thị trường.Thiết bị được nhiều nhà hàng tại Việt Nam và các nước trên thế giới lựa chọn.

nút chuông gọi phục vụ gst-100

3.Hệ thống chuông gọi phục vụ Syscall ST-400

Với hệ thống gọi phục vụ ST-400 khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì những lợi ích mà sản phẩm này mang lại. Nút chuông một chức năng dễ dàng sử dụng, lắp đặt được ở bất cứ vị trí nào trong nhà hàng, khả năng kết nối lên đến 100m, rất phù hợp với những mô hình kinh doanh vừa. Chuông có thể kết nối với nhiều màn hình hiển thị của hãng Syscall, giúp bạn tha hồ lựa chọn màn hình ưng ý. Giá hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ ST-400 vô cùng phải chăng, giúp bạn tiếp kiệm một khoản chi phí.

nút chuông gọi phục vụ ST-400

4.Nút chuông để bàn gọi nhân viên phục vụ Quickbell C100

Nút chuông Quickbell C100 là sản phẩm được các nhà hàng Đài Loan, Trung Quốc lựa chọn nhiều nhất. Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc. Chuông với một nút chức năng gọi rất dễ sử dụng. Khả năng truyền sóng tốt lên tới 200m rất phù hợp với mô hình nhà hàng có quy mô lớn. Trên thị trường giá nút chuông gọi bàn quickbell có giá thành khá rẻ, sản phẩm không dây sử dụng pin.

nút chuông gọi phục vụ quickbell C100

5. Nút chuông gọi phục vụ không dây GST-200

Với thiết kế sang trọng, vô cùng tinh tế, chất liệu bằng silicon chống nước tuyệt đối đây là sản phẩm được các nhà hàng Hàn Quốc, Nhật Bản, Spa lựa chọn hàng đầu hiện nay. Chuông thiết kế với một nút chức năng duy nhất, dễ dàng sử dụng. Là sản phẩm của hãng Ringo Korea có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mua hàng tại đơn vị phân phối uy tín để hưởng nhiều chính sách ưu đãi về giá và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian sử dụng.

nút chuông gọi phục vụ GST-200

Trên đây mình đã vừa cung cấp cho bạn 5 mẫu chuông gọi phục vụ không dây giá rẻ tốt nhất hiện nay. Các mẫu chuông gọi bàn được bán phổ biến trên thị trường, dễ dàng mua sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất. Hy vọng với 5 gợi ý trên bạn đã lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất cho nhà hàng của mình.

>>> Tham khảo thêm bài hữu ích: Cập nhập báo giá hệ thống chuông gọi phục vụ không dây năm 2018 mới nhất

Cảm ơn bạn đã theo dõi

- Bảo Bình RINGOBELL -

Thong ke