Hệ thống báo gọi y tá cho bệnh viện nghỉ dưỡng dùng loại nào tốt – mua ở đâu?

29/06/2018 08:08

Hệ thống báo gọi y tá được các bệnh viện nghỉ dưỡng chú trọng đầu tư để phục vụ người bệnh. Xã hội ngày càng phát triển, vấn đề an sinh xã hội ngày càng được quan tâm. Chính vì thế mà ngày càng nhiều bệnh viện nghỉ dưỡng ra đời để phục vụ nhu cầu của người dân vì thế nhu cầu sử dụng sản phẩm trên ngày càng cao. Lựa chọn hệ thống nào phù hợp? Mua sản phẩm ở đâu uy tín? Cùng tìm hiểu trong bài viết nhé.

bệnh viện nghỉ dưỡng

Mô hình bệnh viện nghỉ dưỡng

1. Giới thiệu về hệ thống báo gọi y tá trong bệnh viện nghỉ dưỡng

Trên thị trường hiện nay có hai dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện là:

- Thứ 1: Hệ thống chuông gọi y tá có dây truyền thống : với dòng sản phẩm đặc trưng của hãng Commax. Thiết bị cấu tạo như một chiếc điện thoại bàn, lắp trong phòng bệnh, người dùng khi có nhu cầu thì nhấc máy và quay số gọi y tá trực.

- Thứ 2: Hệ thống chuông báo gọi y tá không dây: sản phẩm của ba thương hiệu nổi tiếng là hãng Ringo, Syscall và quick bell. Thiế bị gồm nút chuông gọi và bảng hiển thị trung tâm, chuông y tế lắp tai phòng bệnh, hành lang, nhà vệ sinh, người dùng có yêu cầu hỗ trợ y tá chỉ cần nhấn nút trên chuông, yêu cầu sẽ được hiển thị lên bảng hiển thị giúp y tá xác định được vị trí bệnh nhân và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu.

Với mô hình bệnh viện nghỉ dưỡng, thì thiết bị gọi y tá không dây là hợp lý nhất, bởi cấu tạo đơn giản, dễ dàng sử dụng, thiết bị có khả năng chống nước có thể lắp tại nhà vệ sinh, hành lang mà không lo bị hỏng.  Giá hệ thống báo gọi y tá không dây tốt hơn sản phẩm truyền thống, mang đến lợi ích cho nhà đầu tư.

> Tham khảo bài viết: Năm mẫu chuông báo gọi y tá tốt nhất hiện nay

chuông gọi y tá không dây phù hợp bệnh viện nghỉ dưỡng

Hệ thống chuông báo gọi y tá không dây phù hợp với mô hình viện nghỉ dưỡng

Lợi ích mà hệ thống chuông gọi y tá không dây mang lại tại viện dưỡng lão.

Với hệ thống chuông báo gọi y tá được ưu tiên đầu tư, đã cho chúng ta thấy vai trò của nó góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc các cụ được tốt nhất. Cụ thể lợi ích mà nó mang lại như sau:

- Các cụ yên tâm hơn khi không có người thân bên cạnh. Việc xa gia đình đến các trung tâm dưỡng lão không phải là quyết định dễ dàng gì? Lo sợ trái gió các cụ ốm đau nằm nghỉ không ai biết, giờ đây thì gia đình có thể an tâm hơn.

- Chỉ cần nhấn nút bấm thì có ngay cán bộ chuyên môn giúp khắc phục mọi vấn đề, từ đó sức khỏe các cụ luôn được đảm bảo, an nhàn hưởng thụ cuộc sống mà không lo bất cứ điều gì.

chuông gọi y tá cho người già

Hệ thống gọi y tá trực không dây mang đến sự an tâm khi an hưởng tuổi già tại viện dưỡng lão

2. Địa chỉ mua hệ thống báo gọi y tá uy tín tại Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm trên. Bạn có thể tham khảo một địa chỉ uy tín như sau:

2.1 Mua tại Ringo bell:

Là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp thiết bị gọi y tá không dây nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc. Sản phẩm cung cấp đa dạng mẫu mã, chính hãng, đạt tất cả các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng của bộ y tế Việt Nam. Mua tại Ringo bạn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi về giá từ nhà sản xuất và đơn vị phân phối. Tham khảo tại ringo.vn

mua hệ thông báo gọi y tá tại Ringo bell

Mua sản phẩm tại Ringo bell

2.2 Mua tại Ecall

Là một thương hiệu nổi tiếng, chuyên bán các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc.  Có hệ thống bán hàng mở rộng trên toàn quốc, hỗ trợ tối đa khách hàng. Tham khảo tại ecall.vn

2.3 Mua tại shop chuông gọi

Là đơn vị phân phối nhiều loại chuông gọi của các hãng khác nhau trên thị trường, có nguồn gốc Hàn Quốc và Trung Quốc.

2.4 Các địa chỉ khác

Có rất nhiều các đơn vị khác cũng cung cấp sản phẩm trên, phân bố rộng khắp trên cả nước, hầu hết đều là đại lý phân phối hàng.

=> Trong quá trình lựa chọn đối tác cung cấp sản phẩm bạn nên tham khảo kỹ, lựa chọn đơn vị uy tín, có thương hiệu để hưởng tất cả các chính sách về giá và chế độ bảo hành, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Tham khảo thêm: Chuông cảnh báo cho người già nên dùng loại nào tốt? Mua ở đâu? 

Cảm ơn bạn đã theo dõi

- Bảo Bình RINGOBELL

Thong ke