Năm mẫu báo gọi y tá tốt nhất hiện nay

14/06/2018 09:30

Để đáp ứng nhu cầu tìm mua được thiết bị báo gọi y tá tốt nhất phục vụ trong bệnh viện, phòng khám, viện dưỡng não,.., Ringo đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín nhất Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn năm mẫu chuông được yêu thích và đưa vào sử dụng tốt nhất hiện nay.

thiet-bi-bao-goi-y-ta

Hệ thống gọi y tá dùng trong bệnh viện

1. Giới thiệu về năm mẫu sản phẩm:

Năm mẫu sản phẩm chuông gọi nhân viên y tá được sản xuất tại Hàn Quốc, chính hãng Ringo hoặc Syscall, các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của bộ y tế Việt Nam. Sản phẩm đã được đưa và sử dụng tại nhiều bệnh viện Việt Nam và đem lại hiệu quả cao. Năm mẫu sản phẩm như sau:

- Nút chuông gọi y tá GST-200: Đây là sản phẩm chính hãng Ringo, có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, với chất liệu cấu tạo bên ngoài là nhựa, có khả năng chống nước cao, nút được thiết kế với một chức năng “call” duy nhất, sử dụng năng lượng từ pin cúc, số lần nhấn lên đến 40.000 lần, có thể thay thế khi hết pin. Sản phẩm được nhiều bệnh viện sử dụng nhất tại Hàn Quốc và Việt Nam.

- Nút chuông gọi ST-500: Sản phẩm chính hãng Syscall korea, có thiết kế với 2 nút chức năng gọi và hủy.  Sản phẩm dễ dàng sử dụng, có độ bền cao.

- Sản phẩm ST-100: Đây cũng là sản phẩm của hãng Syscall korea với thiết kế một nút chức năng, ản phẩm được thiết kế kèm theo dây cầm, có một nút chức năng giúp người bệnh sử dụng tiện lợi nhất.

- Sản phẩm GST-300: với thiết kế một nút chức năng, ưu điểm vượt trội về thiết kế mảnh nhe, bền đẹp, sản phẩm của hãng Ringo.

- Nút chuông dùng trong phòng mổ FS-100: đây là một sản phẩm mang tính đặc thù riêng, sản phẩm hỗ trợ bác sỹ gọi y tá trong phòng mổ khi bác sỹ đang tiến hành phẫu thuật sẽ dùng chân để nhấn nút gọi, mọi yêu cầu sẽ được đáp ứng nhanh chóng và tế nhị.

bao-goi-y-ta-fs-500

Sản phẩm nút chuông báo gọi y tá FS-500

Với năm mẫu chuông trên được lựa chọn là sản phẩm tốt nhất và bán chạy nhất đầu năm 2018.

2. Liên hệ mua năm mẫu chuông báo gọi y tá

Để mua được các sản phẩm trên, đảm bảo chất lượng, sản phẩm chính hãng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của ngành y tế. bạn cần liên hệ đến đơn vị cung ứng sản phẩm uy tín. Chính vì thế Ringo Bell là đơn vị không thể nào bỏ qua nếu bạn đang quan tâm và muốn mua sản phẩm.

Ringo cam kết sẽ mang đến khách hàng những mẫu chuông tốt nhất hiện nay, giúp mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, với mục tiêu cao cả sẽ mang sản phẩm đến các bệnh viện giúp người bệnh an tâm điều trị. Vậy mọi nhu cầu xin liên hệ:

Hotline: 0968 150 855 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm 24/7

Tham khảo thêm bài viết hữu ích: Tư vấn lắp đặt hệ thống báo gọi y tá tại Hà Nội 

Thong ke