Năm mẫu chuông báo gọi y tá tốt nhất hiện nay

14/06/2018 09:30

Sử dụng chuông báo gọi y tá tại bệnh viện, viện dưỡng lão, phòng khám giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đây là một trong những ưu tiên hàng đầu hiện nay tại các cơ sở y tế. Với 5 mẫu chuông y tế được giới thiệu trong bài viết sẽ giúp các đơn vị lựa chọn được sản phẩm phù hợp, đáp ứng được yêu cầu.

thiet-bi-bao-goi-y-ta

Hệ thống gọi y tá dùng trong bệnh viện

Giới thiệu về năm mẫu thiết bị gọi y tá không dây:

5 mẫu sản phẩm chuông gọi nhân viên y tá được sản xuất tại Hàn Quốc, chính hãng Ringo hoặc Syscall, các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của bộ y tế Việt Nam. Sản phẩm đã được đưa và sử dụng tại nhiều bệnh viện Việt Nam và đem lại hiệu quả cao.

1.Nút chuông gọi y tá GST-200:

Thiết bị gọi y tá trực của hãng Ringo, có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, với chất liệu cấu tạo bên ngoài là nhựa, có khả năng chống nước cao, nút được thiết kế với một chức năng “call” duy nhất, sử dụng năng lượng từ pin cúc, số lần nhấn lên đến 40.000 lần, có thể thay thế khi hết pin. Sản phẩm được nhiều bệnh viện sử dụng nhất tại Hàn Quốc và Việt Nam.

2. Nút chuông gọi không dây ST-500:

Sản phẩm chính hãng Syscall korea, có thiết kế với 2 nút chức năng gọi và hủy.  Sản phẩm dễ dàng sử dụng, có độ bền cao.

3. Nút báo gọi tá ST-100:

Đây cũng là sản phẩm của hãng Syscall Korea với thiết kế một nút chức năng,thiết bị gọi y tá trực được thiết kế kèm theo dây cầm, có một nút chức năng giúp người bệnh sử dụng tiện lợi nhất.

4. Chuông gọi y tá không dây GST-300:

Thiết bị có ưu điểm vượt trội về thiết kế mảnh nhẹ, bền đẹp, sản phẩm của hãng Ringo.

Chuông có một nút chức năng gọi duy nhất, dễ dàng thực hiên thao tác khi cần trợ giúp.

5.Nút chuông dùng trong phòng mổ FS-100:

Đây là một thiết bị gọi y tá không dây mang tính đặc thù riêng, sản phẩm hỗ trợ bác sỹ gọi y tá trong phòng mổ khi bác sỹ đang tiến hành phẫu thuật sẽ dùng chân để nhấn nút gọi, mọi yêu cầu sẽ được đáp ứng nhanh chóng và tế nhị.

bao-goi-y-ta-fs-500

Sản phẩm nút chuông báo gọi y tá FS-500 

5 mẫu chuông trên đều được thiết kế không dây, truyền tín hiệu dạng sóng ổn định và được lựa chọn là sản phẩm tốt nhất và bán chạy nhất đầu năm 2018.

Thong ke