Toàn bộ thông tin về bảo trì hệ thống chuông gọi y tá không dây

19/06/2018 08:08

Tổng quan về bảo trì hệ thống chuông gọi y tá không dây tại bệnh viện

Hệ thống chuông gọi y tá không dây được đưa vào sử dụng tại bệnh viện. Là hệ thống liên lạc nội bộ giữa bệnh nhân và y, bác sỹ, với thiết bị này bệnh nhân sẽ yên tâm hơn trong quá trình điều trị. Làm sao để bệnh viện vận hành tốt hệ thống, đảm bảo hoạt động đúng quy trình. Để trả lời thắc mắc trên hãy cùng Ringo tìm hiểu toàn bộ thông tin về việc bảo trì hệ thống chuông báo gọi y tá không dây nhé.

bảo trì hệ thống chuông gọi y tá không dây

Bảo trì hệ thống chuông gọi y tá không dây tại bệnh viện

Bước 1: Kiểm tra hoạt động của các nút chuông gọi y tế

- Thường xuyên kiểm tra các nút chuông lắp tại phòng bệnh nhân xem còn hoạt động không bằng cách nhấn và nút chuông theo dõi trên màn hình bảng hiển thị có nhận được thông tin ngay lúc đó không. Nếu vẫn hoạt động tốt thì đạt

- Trong trường hợp nhấn nút chuông mà nút không nháy sáng đèn và bảng hiển thị cũng không nhận được tín hiệu thì cần tiến hành kiểm tra lại pin của nút. Loại pin mà nút chuông gọi y tá không dây sử dụng là pin cúc áo CR-2025. Có khả năng đáp ứng lên tới 40,000 lần bấm nút. Đây là loại pin phổ biến trên thị trường với giá rất hợp lý. Mua pin về và tiến hành thay thế. Chỉ cần tiến hành tháo ốc ở mặt sau nút, sau đó thay pin mới vào là nút chuông lại hoạt động như bình thường.

pin cúc thay thế cho nút chuông gọi y tá

Mua Pin cúc áo CR-2025 thay cho nút chuông gọi y tá hết pin

Bước 2: Kiểm tra màn hiển thị chuông gọi y tá không dây trung tâm .

- Kiểm tra xem có hiển thị các nút chuông không, âm báo , thời gian báo có theo đúng cài đặt. Nếu cần chỉnh lại âm thanh, thời gian báo thì chỉ cần thực hiện các thao tác trực tiếp trên các nút chức năng ở bảng hiển thị.

=> Hệ thống chuông gọi y tá không dây, có thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, lắp đặt, có độ bền cao, nên trong quá trình sử dụng rất ít khi bị hư hỏng cần bảo trì, vì thế sản phẩm mang lại hiệu quả cực kỳ tốt trong quá trình phục vụ tại bệnh viện. Cách bảo trì hệ thống đơn giản, nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến quy trình hoạt động xuyên suốt của thiết bị.

mô tả về chuông gọi y tá không dây

Bảo trì hệ thống báo gọi y tá đơn giản, nhanh chóng

Ringo là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm báo gọi y tá uy tín nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong quá trình đưa hệ thống vào sử dụng. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ 0968150 855 để được đáp ứng nhanh nhất.

Thong ke