Năm mẫu chuông báo gọi y tá tốt nhất hiện nay

14/06/2018 09:30

Sử dụng chuông báo gọi y tá tại bệnh viện, viện dưỡng lão, phòng khám giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đây là một trong những ưu tiên hàng đầu hiện nay tại các cơ sở y tế. Với 5 mẫu chuông y tế được giới thiệu trong bài viết sẽ giúp các đơn vị lựa chọn được sản phẩm phù hợp, đáp ứng được yêu cầu.

thiet-bi-bao-goi-y-ta

Hệ thống gọi y tá dùng trong bệnh viện

Giới thiệu về năm mẫu chuông báo gọi y tá không dây:

5 mẫu sản phẩm chuông gọi nhân viên y tá được sản xuất tại Hàn Quốc, chính hãng Ringo hoặc Syscall, các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của bộ y tế Việt Nam. Sản phẩm đã được đưa và sử dụng tại nhiều bệnh viện Việt Nam và đem lại hiệu quả cao.

1. Nút chuông gọi y tá GST-200:

Thiết bị gọi y tá trực của hãng Ringo, có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, với chất liệu cấu tạo bên ngoài là nhựa, có khả năng chống nước cao, nút được thiết kế với một chức năng “call” duy nhất, sử dụng năng lượng từ pin cúc, số lần nhấn lên đến 40.000 lần, có thể thay thế khi hết pin. Sản phẩm được nhiều bệnh viện sử dụng nhất tại Hàn Quốc và Việt Nam.

chuông gọi y tá gst-200

2. Nút chuông gọi không dây FT-500:

Sản phẩm chính hãng Syscall korea, có thiết kế với 2 nút chức năng gọi và hủy. Sản phẩm dễ dàng sử dụng, có độ bền cao. 

Thiết kế khác biệt về kiểu dáng và chức năng nên sản phẩm được rất nhiều các bệnh viện lớn ưu tiên lựa chọn.

3. Nút báo gọi tá ST-100:

Đây cũng là sản phẩm của hãng Syscall Korea với thiết kế một nút chức năng gọi, dễ dàng sử dụng và lắp đặt trong các bệnh viện. Với thiết kế chuyên biệt sử dụng trong bệnh viện với tông màu trắng, phần nút nhấn màu cam dễ nhận biết.

Sản phẩm này đã được rất nhiều các bệnh viện lựa chọn như Bạch Mai, BV Việt Đức, BV Nhiệt Đới TW, BV Đa Khoa Thu Cúc, ...

4. Chuông gọi y tá không dây WS-100

Đây sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu của các bệnh viện. Với thiết kế một chức năng gọi, chuông có thiết kế thêm phần nút bấm chuyển mạch, với dây kéo bấm nút chuyển vào tận giường bệnh. Nút bấm gọi được các bệnh viện đặc biệt lắp tại các phòng hồi sức sau phẫu thuật, đáp ứng yêu cầu bệnh nhân dù không thể di chuyển, nằm tại giường vẫn có thể thực hiện tác gọi y tá mọi lúc khi cần.

Rất nhiều bệnh viện đã sử dụng sản phẩm như: BV TW Quân Đội 108, BV Ung Bướu, BV Hoàn Mỹ Đà Lạt, ...

5. Nút chuông dùng trong phòng mổ FS-100:

Đây là một thiết bị gọi y tá không dây mang tính đặc thù riêng, sản phẩm hỗ trợ bác sỹ gọi y tá trong phòng mổ khi bác sỹ đang tiến hành phẫu thuật sẽ dùng chân để nhấn nút gọi, mọi yêu cầu sẽ được đáp ứng nhanh chóng và tế nhị.

bao-goi-y-ta-fs-500

Sản phẩm nút chuông báo gọi y tá FS-500 

Tại sao bệnh viện lên lắp đặt hệ thống báo gọi y tá không dây:

Vì sao cả 5 mẫu chuông gọi được sử dụng nhiều nhất hiện nay, đều có thiết kế không dây. Hãy cùng xem giải đáp của Ringo Bell nhé:

- Chuông gọi y tá không dây đang là xu hướng lựa chọn và sử dụng trong các bệnh viện bởi thiết kế hiện đại, với nhiều tính năng nổi bật, phù hợp với bệnh viện.

- Hệ thống đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng và được bộ y tế Việt Nam cho phép sử dụng trong phòng bệnh

- Dễ dàng lắp đặt, có thể di chuyển dễ dàng nếu cấu hình phòng bệnh thay đổi.

- Dễ dàng sử dụng và quản lý, phù hợp với mọi đối tượng. 

- Giá chuông gọi y tá không dây hợp lý.

Trên đây là 5 mẫu chuông báo gọi y tá không dây được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay tại các bệnh viện. Thiết bị gọi y tá trực là vô cùng cần thiết, ứng dụng thực tiễn, giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại các bệnh viện.

> Bạn đang tìm địa chỉ mua hàng uy tín, mời bạn xem tại:

  Địa chỉ bán hệ thống báo gọi y tá tốt nhất hiện nay

Cảm ơn bạn đã theo dõi

- Bảo Bình RINGOBELL -

Thong ke