Quy trình lắp đặt chuông gọi y tá tại bệnh viện

18/06/2018 08:57

Xây dựng quy trình lắp đặt chuông gọi y tá tại bệnh viện giúp bạn thực hiện quá trình một cách nhanh chóng, chuẩn xác mang lại hiệu quả cao.

Ringo là đơn vị hàng đầu hiện nay cung cấp thiết bị cho bệnh viện. Chúng tôi đã triển khai hệ thống cho nhiều bệnh viện và mang lại hiệu quả rất tốt. Cùng tham khảo quy trình lắp đặt sau tại Ringo.

chuông gọi y tá tại bệnh viện

Thiết bị chuông báo gọi y tá tại bệnh viện

Các bước thực hiện quy trình lắp đặt chuông gọi y tá tại bệnh viện như sau:

1. Khảo sát mô hình bệnh viện.

Khảo sát, đánh giá địa điểm lắp đặt hệ thống: Nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát mô hình của bệnh viện, số phòng, tầng, khoảng cách giữa phòng trực y tá và phòng bệnh nhân.

Lên danh sách số lượng nút chuông lắp đặt, bảng hiện thị, thiết bị hỗ trợ để báo lại bệnh viện.

2. Đưa ra phương án loại chuông gọi y tá phù hợp

Phân tích đưa ra loại chuông gọi phù hợp, số lượng thiết bị ,các thiết bị đi kèm, kèm theo đó là báo giá chi tiết cho bệnh viện.

3. Tiến hành lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây.

- Cài đặt cấu hình cho các nút, số phòng, tầng sẽ hiển thị trong bảng hiển thị.

- Kỹ thuật sẽ tiến hành lắp hệ thống các nút chuông tại các phòng bệnh, sử dụng băng keo hay ốc vít gắn trực tiếp các nút chuông lên vị trí xác định.

- Bảng hiển thị nút báo gọi y tá sẽ lắp tại phòng trực y tá: sẽ được cài đặt kiểu chuông, thời gian báo để y tá dễ dàng quan sát và kiểm tra.

- Các thiết bị hỗ trợ sẽ được lắp kèm tùy theo điều kiện mô hình đã được khảo sát trước đó.

lắp đặt chuông gọi y tá

Mô hình quy trình lắp đặt chuông gọi y tá tại bệnh viện 

4. Hoàn tất bàn giao thiết bị gọi y tá trực cho bệnh viện

Kiểm tra lại tất cả hệ thống đã hoạt động chuẩn xác và tốt chưa. Khi tất cả đã xong tiến hành bàn giao lại cho bệnh viện nghiệm thu và đưa và sử dụng.

=> Hệ thống chuông gọi y tá không dây có thiết kế nhỏ gọn, dễ tháo lắp, cài đặt và dễ dàng đưa vào sử dụng. Với quy trình lắp đặt trên mang lại hiệu quả cao, chính xác, giúp giảm thời gian lắp đặt và nâng cao hiệu quả của sản phẩm.

> Tham khảo thêm về sản phẩm tại bài: Chuông gọi y tá – giải pháp hữu hiệu dùng cho bệnh viện

Để sản phẩm phát huy tốt nhất hiệu quả khi đưa vào sử dụng bạn cần lựa chọn mua sản phẩm từ đơn vị uy tín, sản phẩm chính hãng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật và chất lượng theo bộ y tế Việt Nam yêu cầu. Ringo chính là đối tác tốt nhất hiện nay cho bạn lựa chọn.

Tham khảo thêm bài viết hữu ích: Tiêu chuẩn hệ thống chuông gọi y tá trong bệnh viện

Cảm ơn bạn đã theo dõi

- Bảo Bình RINGOBELL -

Thong ke