Tiêu chuẩn hệ thống chuông gọi y tá trong bệnh viện

05/06/2018 08:14

Ringo là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống chuông gọi y tá trong bệnh viện tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc có xuất xứ chính hãng Ringo và Syscall.

Để đáp ứng các yêu cầu thuộc tiêu chuẩn của ngành y tế, sản phẩm được lắp đặt tại Việt Nam có tiêu chuẩn riêng, để đáp ứng yêu cầu đó, Ringo sẽ cung cấp cho các bạn những tiêu chuẩn yêu cầu của hệ thống chuông gọi y tá tại Việt Nam như sau:

1. Hệ thống phải đáp ứng được 83 tiêu chí của bộ y tế

Tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe và nâng cao dịp vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện. Các tiêu chí của bộ y tế đưa ra nhằm nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh tại bệnh viện, mang lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe cho người dân tốt nhất. Hệ thống chính là biện pháp hữu hiệu giúp bệnh viện khắc phục những yếu kém để nâng cao chất lượng tại bệnh viện.

Hệ thống chuông gọi y tá trong bệnh viện

Tiêu chuẩn hệ thống chuông gọi y tá trong bệnh viện

2. Với hệ thống trên thì vấn đề chăm sóc bệnh nhân được khắc phục một cách triệt để và nhanh chóng.

Nhờ có hệ thống gọi y tá được lắp đặt tại các phòng bệnh mà bệnh nhân dễ dàng yêu cầu sự trợ giúp của nhân viên y tế khi có trường hợp khẩn cấp, bệnh nhân chỉ cần nhấn nút call thì bác sỹ sẽ nhanh chóng có mặt tại giường bệnh để khắc phục nhanh chóng.

3.Hệ thống còn giúp làm giảm tình trạng quá tải tại các bệnh viện.

Bệnh nhân thường lựa chọn bệnh viện là nơi khám chữa bệnh uy tín nhất, nên tình trạng bệnh nhân đến với bệnh viện rất đông, mỗi người có nhu cầu riêng, nên chính vì thế nhờ có hệ thống báo gọi y tá mà tình trạng quá tải sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hệ thống sẽ giúp nhân viên y tá hoàn thành công việc một cách khoa học hơn. Đáp ứng một cách nhanh chóng, tích cực cho đúng đối tượng, giảm thời gian và áp lựa cho việc phải quản lý quá nhiều bệnh nhân. Từ đó giúp y tá làm việc tốt hơn, hiệu quả đạt được cao hơn.

4. Tiêu chuẩn hệ thống chuông gọi y tá là báo chính xác và đảm bảo hoạt động liên tục.

Khi lắp đặt hệ thống tại bệnh viện. Hệ thống chuông gọi y tá đảm bảo hoạt động liên tục, không có trường hợp máy móc bị hỏng gây ảnh hưởng đến chất lượng khám chữa bệnh. Hệ thống gồm các nút chuông và màn hình hiển thị sẽ được lắp đặt và chịu sự quản lý giám sát của bệnh viện. Khi có bất cứ sự cố nào sẽ được báo cáo và khắc phục nhanh chóng.

hệ thống chuông gọi y tá đảm bảo hoạt động tốt

Tiêu chuẩn về chất lượng trong hệ thống chuông gọi y tá

5. Tiêu chuẩn lắp đặt sản phẩm trong bệnh viện là hàng phải có xuất xứ chính hãng,

Sản phẩm rõ ràng nguồn gốc, hàng phải đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng. Sản phẩm đảm bảo hoạt động tốt nhất khi lắp đặt tại bệnh viện. Mang lại hiệu quả cao trong khám và điều trị bệnh tại bệnh viện.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các đơn vị bán hệ thống , nhưng để tìm ra một đơn vị uy tín, sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý hãy nhớ liên hệ đến Ringo bạn nhé.

Tham khảo thêm bài viết: Báo giá hệ thống chuông gọi y tá cho bệnh viện

Thong ke