Cấu hình hệ thống báo gọi y tá không dây

07/06/2018 08:20

Ringo đơn vị chuyên cung cấp hệ thống báo gọi y tá không dây trong bệnh viện uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và hôm nay Ringo sẽ chia sẻ một bài viết hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu hình hệ thống đang rất được quan tâm tại các bệnh viện hiện nay.

1. Thế nào là hệ thống chuông báo gọi y tá trong bệnh viện

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, chúng ta hay cùng tìm hiểu lại về sản phẩm nhé.

Hệ thống báo gọi y tá không dây trong bệnh viện chính là một thiết bị công nghệ, được lắp trong bệnh viện giúp duy trì đối thoại nội bộ trong bệnh viện một cách tốt nhất. Sản phẩm được lắp đặt giúp bệnh nhân tiếp cận y tá, bác sỹ một cách nhanh chóng, đảm bảo khám chữa bệnh hiệu quả và an toàn nhất.

Hệ thông báo gọi y tá không dây

Hệ thống chuông gọi y tá không dây trong bệnh viện

2. Cấu hình hệ thống báo gọi y tá không dây trong bệnh viện.

Với sản phẩm này sẽ có cấu hình gồm 2 thành phần chính là:

- Nút chuông gọi nhân viên y tá: nút chuông này được lắp tại phòng bệnh nhân, nhà vệ sinh, …, ở vị trí thuận tiện nhất, khi nhu cầu cần sự hỗ trợ của nhân viên y tế, bệnh nhân chỉ cần nhấn nút “call” trên nút chuông, thì tín hiệu sẽ được truyền trực tiếp đến bộ phận y tế và sẽ nhanh chóng được đáp ứng kịp thời.

- Bảng hiển thị nút chuông: bảng hiển thị sẽ được lắp tại phòng trực của y tá hoặc dạng đồng hồ đeo tay, khi có bất cứ yêu cầu của bệnh nhân hệ thống sẽ báo trên màn hình bằng tiếng pip, phát sáng giúp y tá phát hiện ra yêu cầu, bảng hiển thị hiện số phòng, tầng của bệnh nhân, y tá sẽ nhanh chóng đến chính xác đối tượng yêu cầu.

Hai thành phần này kết nối với nhau liên tục, hoạt động tốt nhất trong mọi thời điểm, khoảng cách kết nối giữa nút chuông và bảng hiển thị là 100m, trong trường hợp khoảng cách rộng hơn sẽ sử dụng thiết bị kích sóng để đảm bảo đường truyền không bị gián đoạn.

Cấu hình hệ thống báp gọ y tá không dây

Cấu hình hệ thống báo gọi y tá không dây trong bệnh viện

3. Liên hệ để được tư vấn và mua sản phẩm.

Là một thiết bị vô cùng cần thiết trong bệnh viện, giúp nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh trong bệnh viện.

Sản phẩm đã được sử dụng phổ biến tại nhiều bệnh viện của các nước phát triển trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Anh, ….

Sản phẩm cũng đã được rất nhiều các bệnh viện tại Việt Nam đầu tư lắp đặt và đưa và sử dụng và đã đạt kết quả vô cùng tuyệt vời. Sản phẩm thực sự rất cần thiết, đây là mô hình cần được nhân rộng và phổ biến cho toàn bệnh viện, phòng khám, viện dưỡng não tại Việt Nam.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm và muốn được tư vấn tốt nhất để lựa chọn được đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm thì hãy liên hệ đến Ringo bell.

Là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc, sản phẩm của chúng tôi có xuất xứ chính hãng Ringo và Syscall, sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc. Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và đã được rất nhiều các bệnh viện tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác đưa vào sử dụng. Ringo là nhà phân phối lớn nhất tại Việt Nam cung cấp các thiết bị báo gọi y tá tại bệnh viện, sản phẩm của chúng tôi đã được rất nhiều các bệnh viện lớn lựa chọn lắp đặt. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp đến với chúng tôi nhé.

Hệ thoonga báo gọi y tá Ringo

Hệ thống báo gọi y tá do Ringo cung cấp

Hotline: 0968 150 855 – Tiếp nhận điện thoại 24/7 để tư vấn miễn phí về sản phẩm cho bạn.

Tham khảo bài viêt hữu ích: Tư vấn hệ thống báo gọi y tá không dây

Thong ke