Cấu hình hệ thống báo gọi y tá không dây

07/06/2018 08:20

Hệ thống báo gọi y tá không dây được nhiều bệnh viện sử dụng để hỗ trợ người bệnh liên lạc với y, bác sỹ nhanh nhất. Rất nhiều người quan tâm đến sản phẩm và muốn biết cấu hình thiết bị như thế nào? có gì khác biệt so với chuông gọi y tế có dây truyền thống? Cùng tìm ở bài này nhé.

Tổng quan về cấu hình hệ thống báo gọi y tá không dây

1. Định nghĩa hệ thống chuông gọi y tá

Nó chính là hệ thống gọi y tá trực được lắp trong bệnh viện giúp duy trì đối thoại nội bộ trong bệnh viện một cách tốt nhất. Là thiết bị công nghệ được sản xuất trên dây truyền hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội.

Hệ thông báo gọi y tá không dây

Hệ thống chuông gọi y tá không dây trong bệnh viện

2. Cấu hình hệ thống chuông gọi y tá không dây

Với sản phẩm này sẽ có cấu hình gồm 2 thành phần chính là:

- Nút chuông gọi nhân viên y tá: nút chuông này được lắp tại phòng bệnh nhân, nhà vệ sinh, …, ở vị trí thuận tiện nhất, khi nhu cầu cần sự hỗ trợ của nhân viên y tế, bệnh nhân chỉ cần nhấn nút “call” trên nút chuông, thì tín hiệu sẽ được truyền trực tiếp đến bộ phận y tế và sẽ nhanh chóng được đáp ứng kịp thời: một số nút chuông được sử dụng phổ biến: hệ thống báo gọi y tá ST-100, WS-100, GST-200, ST-800, ...

- Bảng hiển thị nút chuông: bảng hiển thị sẽ được lắp tại phòng trực của y tá hoặc dạng đồng hồ đeo tay, khi có bất cứ yêu cầu của bệnh nhân hệ thống sẽ báo trên màn hình bằng tiếng pip, phát sáng giúp y tá phát hiện ra yêu cầu, bảng hiển thị hiện số phòng, tầng của bệnh nhân, y tá sẽ nhanh chóng đến chính xác đối tượng yêu cầu.

Hai thành phần này kết nối với nhau liên tục, hoạt động tốt nhất trong mọi thời điểm, khoảng cách kết nối giữa nút chuông và bảng hiển thị là 100m, trong trường hợp khoảng cách rộng hơn sẽ sử dụng thiết bị kích sóng để đảm bảo đường truyền không bị gián đoạn.

Cấu hình hệ thống báp gọ y tá không dây

Cấu hình hệ thống chuông báo gọi y tá không dây trong bệnh viện

3. Thiết kế vượt trội của hệ thống báo gọi y tá không dây so với hệ thống chuông gọi y tá có dây

So với các thiết bị truyền thống như hệ thống chuông gọi y tá Commax, sản phẩm có  nhiều ưu điểm vượt trội hơn về thiết kế từ kỹ thuật đến chất lượng.

- Hệ thống không dây dễ dàng lắp đặt và sửa chữa bảo trì

- Các thiết bị có cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn lắp đặt trong phòng điều trị không làm ảnh hưởng đến các thiết bị y tế khác.

- Chất lượng cao, bền đẹp, chống nước.

- Sử dụng dễ dàng chỉ với thao tác nhấn nút trên chuông, không cần nhấc máy và ấn số liên lạc như thiết bị truyền thống.

> Đọc bài này để thấy sự cần thiết của sản phẩm trong các bệnh viện: Chuông gọi y tá – giải pháp hữu hiệu dùng cho bệnh viện

4. Liên hệ để được tư vấn và mua thiết bị gọi y tá không dây.

Ringo bell, đơn vị uy tín cung cấp hệ thống báo gọi y tá uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Là một thiết bị vô cùng cần thiết trong bệnh viện, giúp nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh trong bệnh viện.

Sản phẩm đã được sử dụng phổ biến tại nhiều bệnh viện của các nước phát triển trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Anh, ….Sản phẩm cũng đã được rất nhiều các bệnh viện tại Việt Nam đầu tư lắp đặt và đưa và sử dụng và đã đạt kết quả vô cùng tuyệt vời. Thực sự rất cần thiết, đây là mô hình cần được nhân rộng và phổ biến cho toàn bệnh viện, phòng khám, viện dưỡng lão tại Việt Nam.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm và muốn được tư vấn tốt nhất để lựa chọn được đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm thì hãy liên hệ đến Ringo bell. Chúng tôi nhận cung cấp và lắp đặt hệ thống cho toàn bộ các đơn vị tại Việt Nam với nhiều ưu đãi và chính sách hấp dẫn.

>>> Tham khảo thêm bài viết hữu ích: Hướng dẫn sử dụng hệ thống báo gọi y tá không dây

chuông gọi phục vụ Ringo

Hệ thống báo gọi y tá do Ringo cung cấp

Cảm ơn bạn đã theo dõi

- Bảo Bình RINGOBELL -

Thong ke