Mục đích hệ thống báo gọi y tá

06/06/2018 08:07

Hệ thống báo gọi y tá sử dụng tại bệnh viện với mục đích vô cùng quan trọng

Hệ thống gọi y tá trực mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, với tính ứng dụng cao, là sản phẩm rất hữu ích và cần thiết trong bệnh viện, phòng khám, viện dưỡng não, nên sản phẩm được các bệnh viện tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia phát triển trên thế giới phổ biến rộng rãi.

Ở Việt Nam thì thiết bị đã được rất nhiều bệnh viện cho lắp đặt và đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả rất cao. Nhưng hệ thống vẫn chưa được phổ biến và nhân rộng. Nhiều người vẫn chưa hiểu mục đích của nó và sự cần thiết của nó trong việc nâng cao chất lượng khám và điều trị trong bệnh viện.

Hệ thống báo gọi y tá không dây

Hệ thống báo gọi y tá không dây trong bệnh viện

Hệ thống chuông báo gọi y tá gồm có 2 phần chính: là các nút chuông gọi y tế và bảng hiển thị trung tâm.

thành-phan-cua-he-thong-bao-goi-y-ta

Cấu tạo của hệ thống chuông báo gọi y tá

 Mục đích mà hệ thống báo gọi y tá hướng tới:

- Mục đích nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh tại bệnh viện. Với hệ thống báo gọi y tá được lắp đặt và sử dụng sẽ giúp cho bệnh viện đáp ứng nhanh chóng, kịp thời các phát sinh của bệnh nhân. Giảm được các tình trạng đáng tiếc sảy ra do thiếu sự chăm sóc của y tá.

- Mục đích sắp xếp công việc cho bộ phận y tá một cách khoa học. Giảm được tình trạng quá tải tại các bệnh viện, y tá làm việc hiệu quả hơn, trách nhiệm hơn.

- Tiếp đến là mục đích nâng cao sự hài lòng của bệnh nhân đối với chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện. Bệnh nhân được chăm sóc tốt hơn sẽ hài lòng hơn với dịch vụ mà bệnh viện cung cấp.

- Mục đích giảm chi phí nhân viên y tế. Để đáp ứng hết yêu cầu công việc, trước kia bệnh viện phải tăng cường thêm nhân viên y tá thì nay nhờ có hệ thống bạn sẽ cắt giảm được một nguồn nhân lực không cần thiết mà vẫn đảm bảo công việc hoạt động tốt nhất.

- Mục đích hệ thống báo gọi y tá giúp bệnh viện đạt 83 tiêu chí mà bộ y tế đưa ra để đánh giá chất lượng y tế tại các bệnh viện.

- Mục đích cuối cùng là đảm bảo tốt chế độ an sinh xã hội trong các bệnh viện. Mức sống của người dân cao hơn, họ yêu cầu những dịch vụ y tế tốt hơn, chuyên nghiệp hơn và với hệ thống báo gọi y tá thì mục đích này sẽ đạt chỉ tiêu 100%.

> Tham khảo chi tiết tại bài: Chuông gọi y tá – giải pháp hữu hiệu dùng cho bệnh viện

Mục đích hệ thống báo gọi y tá

Mục đích hệ thống báo gọi y tá trong bệnh viện

Trên đây mình đã vừa đưa ra các mục đích của hệ thống báo gọi y tá tại bệnh viện giúp bạn hiểu hơn về những giá trị vô cùng quan trọng mà sản phẩm đang hướng tới. Ringo hân hạnh là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp thiết bị gọi y tá không dây giúp người bệnh an tâm hơn khi điều trị. 

>>> Tham khảo thêm bài viết hữu ích: Hướng dẫn sử dụng hệ thống báo gọi y tá không dây

Cảm ơn bạn đã theo dõi

- Bảo Bình RINGOBELL -

Thong ke