Mục đích hệ thống báo gọi y tá

06/06/2018 08:07

Hệ thống báo gọi y tá mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, với tính ứng dụng cao, là sản phẩm rất hữu ích và cần thiết trong bệnh viện, phòng khám, viện dưỡng não, nên sản phẩm được các bệnh viện tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia phát triển trên thế giới phổ biến rộng rãi. Ở Việt Nam thì thiết bị đã được rất nhiều bệnh viện cho lắp đặt và đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả rất cao. Nhưng hệ thống vẫn chưa được phổ biến và nhân rộng hầu khắp các bệnh viện. Nhiều người vẫn chưa hiểu mục đích của nó và sự cần thiết của nó trong việc nâng cao chất lượng khám và điều trị trong bệnh viện. Vậy hôm nay Ringo sẽ chia sẻ rõ hơn cho các bạn biết về mục đích của sản phẩm nhé.

Hệ thống báo gọi y tá không dây

Hệ thống báo gọi y tá không dây trong bệnh viện

Để hiểu rõ hơn về mục đích của sản phẩm báo gọi y tá thì chúng ta cùng tìm hiểu hệ thống báo gọi y tá là gì nhé.

Hệ thống chuông gọi y tá là một thiết bị thông minh được lắp đặt tại bệnh viện, giúp cho quá trình tương tác giữa bệnh nhân và y tá diễn ra tốt hơn, nhanh hơn, đảm bảo lợi ích cho người bệnh và giải quyết tốt các vấn đề mà bệnh viện đang gặp phải về chăm sóc bệnh nhân khám và điều trị tại bệnh viện.

Hệ thống gồm có hai phần: các nút chuông lắp ở phòng bệnh. Các nút có cầu tạo khác nhau, phổ biến bây giờ là nút chuông báo gọi y tá không dây, với thiết kế một hoặc nhiều chức năng: gọi, hủy gọi, …, bệnh nhân sẽ đọc được hướng dẫn sử dụng trên logo in gắn trên nút và thực hiện thao tác dễ dàng khi có yêu cầu. Một phần nữa là thiết bị hiển thị: thiết bị này được lắp tại phòng trực hay dạng đồng hồ đeo tay, hiển thị đầy đủ vị trí bệnh nhân đang cần trợ giúp, giúp y tá tiếp cận kịp thời, khắc phục đúng đối tượng.

thành-phan-cua-he-thong-bao-goi-y-ta

Cấu tạo của hệ thống chuông báo gọi y tá

Và đây chính là mục đích mà hệ thống báo gọi y tá hướng tới:

- Mục đích nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh tại bệnh viện. Với hệ thống báo gọi y tá được lắp đặt và sử dụng sẽ giúp cho bệnh viện đáp ứng nhanh chóng, kịp thời các phát sinh của bệnh nhân. Giảm được các tình trạng đáng tiếc sảy ra do thiếu sự chăm sóc của y tá.

- Mục đích sắp xếp công việc cho bộ phận y tá một cách khoa học. Giảm được tình trạng quá tải tại các bệnh viện, y tá làm việc hiệu quả hơn, trách nhiệm hơn.

- Tiếp đến là mục đích nâng cao sự hài lòng của bệnh nhân đối với chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện. Bệnh nhân được chăm sóc tốt hơn sẽ hài lòng hơn với dịch vụ mà bệnh viện cung cấp.

- Mục đích giảm chi phí nhân viên y tế. Để đáp ứng hết yêu cầu công việc, trước kia bệnh viện phải tăng cường thêm nhân viên y tá thì nay nhờ có hệ thống bạn sẽ cắt giảm được một nguồn nhân lực không cần thiết mà vẫn đảm bảo công việc hoạt động tốt nhất.

- Mục đích hệ thống báo gọi y tá giúp bệnh viện đạt 83 tiêu chí mà bộ y tế đưa ra để đánh giá chất lượng y tế tại các bệnh viện.

- Mục đích cuối cùng là đảm bảo tốt chế độ an sinh xã hội trong các bệnh viện. Mức sống của người dân cao hơn, họ yêu cầu những dịch vụ y tế tốt hơn, chuyên nghiệp hơn và với hệ thống báo gọi y tá thì mục đích này sẽ đạt chỉ tiêu 100%.

Mục đích hệ thống báo gọi y tá

Mục đích hệ thống báo gọi y tá trong bệnh viện

Trên đây mình đã vừa đưa ra các mục đích của sản phẩm hướng tới và đã đạt được hiệu quả vô cùng tích cực.

Ringo là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm trên được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Các sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, giá thành tốt nhất thị trường. Nếu bạn đã hiểu được mục đích của hệ thống thì hãy nhanh chóng triển khai lắp đặt cho bệnh viện mình để mang lại những hiệu quả tích cực cho cả bệnh viện và bệnh nhân. Liên hệ Ringo để được tư vấn miễn phí và báo giá thiết bị tốt nhất hiện nay.

>>> Tham khảo thêm bài viết hữu ích: Báo giá hệ thống báo gọi y tá cho bệnh viện

Thong ke