4 lưu ý để mua được chuông gọi nhà hàng tốt nhất

05/07/2018 09:38

Bạn mở nhà hàng và đang có nhu cầu mua chuông gọi nhà hàng nhưng chưa biết làm thế nào để mua được mẫu chuông phù hợp với giá tốt. Cùng tham khảo bài viết sau đề chọn được sản phẩm phù hợp.

Dưới đây là 4 lưu ý để mua được chuông gọi nhà hàng với giá tốt nhất.

1. Tìm hiểu kỹ về sản phẩm chuông gọi bàn.

Bạn cần có chút hiểu biết về sản phẩm để khi nghe đơn vị bán hàng tư vấn không bị mông lung, khó hiểu. Cần tìm hiểu xem ứng dụng của nó ra sao? Thành phần hệ thống gồm những gì? Xem có thương hiệu nào nổi bật nhất? Đọc những đánh giá nhận xét của người dùng để đưa ra được những đánh giá nhận xét khách quan nhất về sản phẩm. Đặc biệt lưu ý:

Mua chuông gọi bàn có nguồn gốc rõ ràng

Cách chọn mua chuông gọi nhà hàng chất lượng cao
Giấy chứng nhận C/O, C/Q 

Trước khi mua hàng, để đảm bảo chất lượng hàng hóa và chắc chắn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng bằng cách yêu cầu nhà phân phối, cung cấp các loại giấy tờ như: C/O, C/Q, giấy chứng nhận chất lượng. Chỉ có những đơn vị nhập khẩu chính hãng mới có thể cung cấp những loại giấy tờ này.

Nút gọi phục vụ được kiểm định chất lượng

Cách chọn mua chuông gọi nhà hàng chất lượng cao

Đối với những sản phẩm nhập khẩu chính hãng, nhà sản xuất bao giờ cũng sẽ có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng đi kèm cho đơn vị phân phối. Do đó, khi mua chuông gọi phục vụ không dây khách hàng nên hỏi rõ giấy kiểm định chất lượng để chắc chắn sản phẩm không phải hàng giả, hàng nhái.

2. Lựa chuông gọi phục vụ không dây của thương hiệu uy tín.

Tại thị trường Việt Nam thiết bị gọi phục vụ của các thương hiệu khác nhau được chào bán rất nhiều. Nhưng bạn nên lựa chọn sản phẩm của thương hiệu uy tín, được nhiều người sử dụng và đánh giá tốt như:

- Thương hiệu của hãng Syscall Hàn Quốc: Sản phẩm có doanh số bán chạy nhất tại Việt Nam năm 2017. Với nhiều mẫu chuông gọi không dây, có thiết kế nhỏ gọn, thông số kỹ thuật và chất lượng đạt tiêu quốc tế.

- Chuông gọi nhân viên phục vụ Ringo bell nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, thương hiệu được nhiều đơn vị phân phối tại Việt Nam. Sản phẩm của Ringo được nhiều Spa, nhà hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, khách sạn lựa chọn bởi nhiêu ưu điểm nổi bật.

- Sản phẩm của hãng Quickbell thương hiệu đến từ Trung Quốc, có điểm mạnh về giá, khả năng truyền tín hiệu tốt hơn hẳn những dòng sản phẩm khác.

- Một số thương hiệu khác như Singcall, Eassy call: hai thương hiệu này được rất ít khách hàng lựa chọn.

> Tham khảo sản phẩm tốt nhất tại bài: 5 mẫu chuông gọi phục vụ giá rẻ nhất 2018

thương hiệu bán chuông gọi nhân viên phục vụ uy tín

Chuông gọi nhân viên của hãng Syscall

3. Tìm đối tác cung cấp sản phẩm chất lượng, có báo giá chuông gọi phục vụ tốt nhất.

- Nên lựa chọn những đối tác phân phối trực tiếp sản phẩm từ nhà sản xuất để được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ sản phẩm, giá thành.

- Bạn nên tìm kiếm tên thương hiệu sản phẩm thì sẽ tìm ngay ra được đơn vị uy tín như:

Ví dụ: tìm chuông gọi ringo thì sẽ được trả về kết quả nhà phân phối mạnh nhất là ringo.vn

4. Lựa chọn dịch vụ bán hàng – hỗ trợ kỹ thuật tốt.

- Đơn vị uy tín khi nhận được yêu cầu của bạn sẽ nhanh chóng liên hệ để tư vấn miễn phí cho bạn về sản phẩm. Đưa ra mẫu chuông phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của bạn, kèm theo đó là gửi báo giá chi tiết về hệ thống.

- Chính sách giao hàng miễn phí – hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng.

- Đổi trả khi sản phẩm bị lỗi trong suốt thời gian bảo hành.

- Hỗ trợ nhanh chóng khi có bất cứ yêu cầu nào của bên sử dụng.

chính sách bảo hành tốt

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Trên đây là 4 lưu ý bạn nên tham khảo thật kỹ khi có dự định mua chuông gọi nhà hàng để mua được thiết bị phù hợp với hình thức kinh doanh, chi phí đầu tư và đem lại hiệu quả tối đa khi đưa vào phục vụ khách hàng. ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tin tức: Chuông gọi nhà hàng- chuyên chuông gọi cho các nhà hàng lớn, nhỏ

Cảm ơn bạn đã theo dõi

- Bảo Bình RINGOBELL -

Thong ke