Chuông cảnh báo cho người già nên dùng loại nào tốt? Mua ở đâu?

31/07/2018 09:01

Chuông cảnh báo cho người già là thiết bị gọi phục vụ không dây có vai trò giúp người già gọi sự trợ giúp từ người thân trong nhà một cách nhanh nhất.

Là chuông báo động không dây đang được rất nhiều sự quan tâm của các gia đình, đã có rất nhiều người gọi điện đến Ringo để được tư vấn xem mua loại chuông nào tốt, dễ sử dụng và lắp đặt? Hôm nay chúng tôi xin được tổng hợp một số mẫu chuông tốt giúp bạn tham khảo nhé.

chuông báo động cho người già

Thiết bị gọi không cho người già

Nên mua 3 mẫu chuông gọi không dây cho người già sau đây:

1. Nút báo động cho người giá ST-100:

Dòng sản phẩm của hãng Syscall Hàn Quốc thiết kế hoàn toàn không dây, nút chuông nhỏ gọn, hình tròn rất tiện lợi.

Nút bấm có một chức năng gọi duy nhất dễ dàng sử dụng. Nguồn năng lượng chính từ pin, số lần nhấn tối đa lên tới 40.000 lần nên có thể dùng thoải mái cả năm mà không lo hết pin, khi hết thì gia đình có thể mua pin về thay thế đơn giản.

Về cách lắp đặt có thể gắn trực tiếp vào giường của người già, để khi có yêu cầu thì chỉ cần nhấc tay nhấn vào nút để thực hiện thao tác yêu cầu.

2. Chuông cảnh báo cho người già GST-200n:

Nút chuông này cũng được thiết kế với một chức năng gọi, dòng sản phẩm có thêm dai đeo tiện lợi, có thể đeo trực tiếp lên cổ, khi người già ở trong nhà, người vườn xung quanh nhà, mà gặp sự cố thì chỉ cần nhấn vào nút gọi để gọi người thân.

Dòng sản phẩm của Ringo Hàn Quốc, nhỏ nhẹ, tiện lợi, được rất nhiều viện dưỡng lão lựa chọn.

chuông gọi không dây cho người già

Nút chuông báo động cho người già GST-200n được sử dụng rất phổ biến

3. Chuông báo khẩn cấp cho người già Quick bell C100

Dòng sản phẩm của Trung Quốc, cũng với 1 chức năng gọi, khả năng truyền tín hiệu xa, ổn định.

Lắp nút chuông tại giường bệnh, hay trong phòng người già nơi dễ dàng thực hiện thao tác.

Với các nút chuông báo động không dây để hoạt động và đem lại hiệu quả thì sẽ được gắn với một thiết bị hiển thị giúp người nhà biết được yêu cầu của người già khi nhấn nút.

> Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm:  Năm mẫu chuông báo gọi y tá tốt nhất hiện nay

Mua chuông cảnh báo cho người già ở đâu.

Địa chỉ uy tín mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm là tại Ringo bell. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị gọi y tá trực cho các bệnh viện, viện dưỡng lão, cùng với đó là hệ thống chuông gọi phục vụ không dây cho các nhà hàng, khách sạn, …

Với kinh nghiệm của mình, Ringo đã mang đến những sản phẩm chất lượng, cùng sự an tâm cho các gia đình có người già với hệ thống chuông báo động dành cho người già tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về hệ thống chuông cảnh báo dành cho người già. Bạn đang có nhu cầu về thiết bị hãy liên hệ hotline: 0968 150 855 để được tư vấn trực tiếp nhé.

> Tham khảo thêm bài viết: Hệ thống báo gọi y tá cho bệnh viện nghỉ dưỡng dùng loại nào tốt – mua ở đâu?

Cảm ơn bạn đã theo dõi

- Bảo Bình RINGOBELL -

Thong ke