Cần mua chuông gọi phục vụ cho quán trà sữa

20/07/2018 08:49

Giải đáp thắc mắc về mua chuông gọi phục vụ sử dụng trong quán trà sữa.

Hỏi: Mình mở một quán trà sữa ở thành phố Bắc Ninh và muốn mua hệ thống chuông gọi phục vụ để sửu dụng trong quán, bạn có thể cho mình hỏi mua loại nào phù hợp và mua ở đâu giá tốt, chất lượng không?

( Chị Thanh Hà – Bắc Ninh)

Trả lời: Cảm ơn chị Hà đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp của Ringo. Sau đây mình xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Với mô hình kinh doanh trà sữa thì nên sử dụng loại chuông gọi nhân viên phục vụ như sau:

Có hai loại thiết bị gọi phục vụ phù hợp:

- Thiết bị báo rung lấy đồ uống: thiết bị gồm thẻ báo rung + thiết bị phát thứ tự. Thiết bị này đã được nhiều thương hiệu nổi tiếng sử dụng như: Ding tea, Royall Tea, CotoCoto, …. Cách sử dụng rất đơn giản, nếu chị quan tâm có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0968 150 855 để được tư vấn trực tiếp.

- Chuông để bàn gọi nhân viên phục vụ: Hệ thống gồm có nút chuông gọi phục vụ và màn hình hiển thị các nút chuông. Nút ấn gọi sẽ được lắp tại bàn khách, khách nhu cầu phục vụ sẽ ấn vào nút gọi, thông tin sẽ hiển thị trên màn trung tâm báo cho nhân viên biết vị trí và yêu cầu của khách. Một số nút chuông đang được dùng phổ biến hiện nay: chuông gọi bàn ST-200, GST-200, ST-100, ... 

sử dụng thiết bị tự phục vụ cho quán trà sữa

Sử dụng thiết bị tự phục vụ là giải pháp được nhiều cửa hàng trà sữa lựa chọn

Địa chỉ mua chuông gọi nhân viên phục vụ không dây tốt nhất:

Có rất nhiều sự lựa chọn để tìm được địa chỉ mua chuông gọi phục vụ không dây. Nhưng chị nên lựa chọn đơn vị uy tín để mua được sản phẩm chất lượng. Mời chị tham khảo một số địa chỉ uy tín, cung cấp sản phẩm tại Bắc Ninh và các tỉnh thành trên cả nước như:

- Mua hàng tại Ringo bell: Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị gọi phục vụ không dây có xuất xứ từ Hàn Quốc từ hai thương hiệu Ringo và Syscall. Đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng mà giá thành lại vô cùng tốt. Chị Hà có thể tham khảo thêm về sản phẩm và dự án chúng tôi đã thực hiện tại Ringo.vn

- Mua hàng hệ thống gọi phục vụ tại Quick bell: Đây là hệ thống siêu thị chuông gọi phong phú từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Có rất nhiều sản phẩm đa dạng để chị lựa chọn.

- Tham khảo mua tại Ecall: Ghé vào trang ecall.vn để tham khảo về sản phẩm và được tư vấn.

thiết bị tự phục vụ syscall

Lựa chọn mua chuông gọi bàn/ thiết bị rung tự phục vụ từ đơn vị uy tín

Trên đây mình đã cung cấp cho chị Hà nhưng thông tin chị đang thắc mắc về hệ thống chuông gọi phục vụ. Hy vọng chị sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp để đưa vào phục vụ khách hàng.

> Tham khảo thêm tin: Bán chuông gọi phục vụ không dây uy tín tại Hà Nội và các tỉnh trên cả nước

> Bạn quan tâm đến các loại chuông gọi chống nước, tham khảo tại: Cần mua chuông gọi phục vụ chống nước cho nhà hàng

Cảm ơn bạn đã theo dõi

- Bảo Bình RINGOBELL -

Thong ke