Cần mua chuông gọi phục vụ chống nước cho nhà hàng

09/04/2018 09:06

Hỏi: Mình đang kinh doanh một nhà hàng có không gian ngoài trời. Trước đây mình cũng đã lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ nhưng nút chuông không có khả năng chống nước, mới dùng được vài tháng là đã hỏng rồi. Mình cần tìm mua chuông gọi phục vụ có khả năng chống nước, bạn nào bán hoặc đã sử dụng, biết loại nào tốt chỉ mình với.  

Cần tìm mua chông gọi phục vụ chống nước cho nhà hàng
Nhà hàng có không gian ngoài trời, cần sử dụng chuông gọi phục vụ chống nước

(Ngọc Hiếu- Gia Lâm)

Trả lời:

Chào bạn. Hiện tại bên công ty mình chuyên cung cấp các loại chuông gọi phục vụ của Hàn Quốc và sau quá trình kiểm định cũng như thông qua trải nghiệm của khách hàng thì nên mình có nhận thấy 2 loại chuông gọi phục vụ có khả năng chống nước mà khách bên mình tin tưởng nhất đó là chuông gọi phục vụ GST-200 của Ringo và chuông gọi phục vụ ST-900 của Syscall.

Đặc điểm của 2 loại chuông gọi phục vụ chống nước này

1. Chuông gọi phục vụ GST-200

Đây là sản phẩm của Ringo – một hãng chuyên sản xuất các sản phẩm chuông gọi không dây tầm trung, chất lượng tốt và giá cả khá hợp lý.

Chuông gọi phục vụ GST-200 có khả năng chống nước hiệu quả, thường được sử dụng lắp đặt trong các quán bar, karaoke, nhà hàng ngoài trời… Hoạt động bền bỉ lên tới 40,000 lần bấm nút, và có thể thay pin dễ dàng.

Sản phẩm có thể kết nối với tất cả các phụ kiện của Ringo, thuận tiện trong thay thế, nâng cấp hệ thống.

2. Chuông gọi phục vụ ST-900

Cần tìm chuông gọi phục vụ chống nước cho nhà hàng
Chuông gọi phục vụ ST-900

ST-900 là sản phẩm cao cấp của Syscall, chất lượng cao hơn so với những sản phẩm khác cùng với đó là giá thành cũng cao hơn một chút so với GST-200 của Ringo.

Với thiết kế sang trọng và dễ sử dụng, sản phẩm thường được các đơn vị lớn ưa chuộng như khách sạn, Spa, nhà hàng…

Nói về khả năng chống nước thì thiết bị này có khả năng chống nước tuyệt đối nên rất phù hợp với môi trường ngoài trời. Tất cả những điều này đều được các khách hàng kiểm chứng. Chính vì thế, sản phẩm của Syscall chiếm hầu hết thị phần.

Ngoài ra, công ty mình luôn cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận cho khách hàng khi mua hàng, và có chính sách bảo hàng, sửa chữa đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Bạn có thể truy cập vào link sau http://ringo.vn/dich-vu-bao-hanh-sua-chua-chuong-goi-khong-day-tai-ringovn-nd40210.html để hiểu rõ hơn về chính sách tư vấn, bảo hành của công ty mình.

Các bạn có thể liên hệ để được tư vấn và mua chuông gọi phục vụ qua thông tin sau:

HỆ THỐNG CHUÔNG GỌI PHỤC VỤ RINGO
Website: www.ringo.vn
Địa chỉ : Nhà số 15, Khu tập thể Địa chất Công trình, p. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội Số Điện Thoại : 0968.150.855

 

Thong ke