Cần mua chuông gọi phục vụ chống nước cho nhà hàng

09/04/2018 09:06

Giải đáp câu hỏi về tìm mua chuông gọi phục vụ chống nước cho hệ thống nhà hàng

Hỏi: Mình đang kinh doanh một nhà hàng có không gian ngoài trời. Trước đây mình cũng đã lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ nhưng nút chuông không có khả năng chống nước, mới dùng được vài tháng là đã hỏng rồi. Mình cần tìm mua nút gọi phục vụ dùng trong nhà hàng có khả năng chống nước, bạn nào bán hoặc đã sử dụng, biết loại nào tốt chỉ mình với.  

Cần tìm mua chông gọi phục vụ chống nước cho nhà hàng
Nhà hàng có không gian ngoài trời, cần sử dụng chuông gọi phục vụ chống nước

(Ngọc Hiếu- Gia Lâm)

Trả lời:

Chào bạn. Hiện tại bên công ty mình chuyên cung cấp các loại chuông gọi phục vụ của Hàn Quốc và sau quá trình kiểm định cũng như thông qua trải nghiệm của khách hàng, cùng với đó là kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị gọi phục vụ không dây, nên mình có nhận thấy 2 loại chuông gọi phục vụ có khả năng chống nước mà khách bên mình tin tưởng nhất đó là chuông gọi phục vụ GST-200 của Ringo và chuông gọi phục vụ ST-900 của Syscall.

Đặc điểm của 2 loại chuông gọi nhà hàng GST-200 và ST-900 chống nước:

1. Chuông gọi phục vụ không dây GST-200

Cần tìm mua chuông gọi phục vụ chông nước cho nhà hàng
Chuông gọi phục vụ GST-200

Đây là sản phẩm của Ringo – một hãng chuyên sản xuất các sản phẩm chuông gọi không dây tầm trung, chất lượng tốt và giá cả khá hợp lý.

Chuông gọi phục vụ GST-200 có khả năng chống nước hiệu quả, thường được sử dụng lắp đặt trong các quán bar, karaoke, nhà hàng ngoài trời… Hoạt động bền bỉ lên tới 40,000 lần bấm nút, và có thể thay pin dễ dàng.

Kiểu dáng chuông được thiết kế sang trọng, sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, kết hợp với núm cao su giúp sự gắn kết của chuông thêm chắc chắn, ngăn không cho nước và không khí tràn vào gây hỏng linh kiện điện tử ở bên trong.

Sản phẩm có thể kết nối với tất cả các phụ kiện của Ringo, thuận tiện trong thay thế, nâng cấp hệ thống.

2. Chuông gọi nhân viên phục vụ ST-900

Cần tìm chuông gọi phục vụ chống nước cho nhà hàng
Chuông gọi bàn ST-900

ST-900 là sản phẩm cao cấp của Syscall, chất lượng cao hơn so với những sản phẩm khác cùng với đó là giá thành cũng cao hơn một chút so với GST-200 của Ringo.

Với thiết kế sang trọng và dễ sử dụng, sản phẩm thường được các đơn vị lớn ưa chuộng như khách sạn, Spa, nhà hàng…

Nói về khả năng chống nước thì thiết bị này có khả năng chống nước tuyệt đối nên rất phù hợp với môi trường ngoài trời. Tất cả những điều này đều được các khách hàng kiểm chứng. Chính vì thế, sản phẩm của Syscall chiếm hầu hết thị phần.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về nút chuông gọi phục vụ có khả năng chống nước tốt, phù hợp nhất với mô hình kinh doanh ngoài trời, sản phẩm có giá thành hợp lý, chất lượng tuyệt hảo, được bảo hành 12 tháng, lỗi 1 đổi 1.

Đọc tin: Bán chuông gọi phục vụ không dây uy tín tại Hà Nội và các tỉnh trên cả nước

Bạn kinh doanh trong lĩnh vực trà sữa, cafe hãy tham khảo ngay nội dung này:

Cần mua chuông gọi phục vụ cho quán trà sữa

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi

- Bảo Bình RINGOBELL -

Thong ke