Thiết bị báo số lấy đồ - Thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng

22/05/2019 23:18

Để đánh giá sự sang trọng và đẳng cấp của một nhà hàng không chỉ đặc biệt ở cách bày trí bắt mắt, món ăn hấp dẫn, ngon miệng,... mà còn phụ thuộc vào sự đánh giá về thái độ và khả năng phục vụ. Sử dụng những công nghệ hiện đại sẽ mang đến một phong cách phục vụ chuyên nghiệp cho nhà hàng khi bạn biết áp dụng chúng sao cho thật hiệu quả - Báo số lấy đồ chính là một thiết bị điển hình được nhiều nơi ưa chuộng sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem thiết bị báo số lấy đồ này là gì?

 

Thiết bị báo số lấy đồ ngày càng được sử dụng rộng rãi?

Thiết bị báo số lấy đồ là một thiết bị công nghệ thông minh, được thiết kế không dây, hoạt động theo nguyên tắc truyền và thu tín hiệu dưới dạng sóng, nó đảm bảo được tốc độ và thông tin nhanh nhạy, hạn chế xảy ra các vấn đề về lắp đặt, dây nối hay đường truyền. Thiết bị này nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ đông đảo khách hàng, giúp hoạt động phục vụ diễn ra nhanh chóng, lịch sự.

Cách thức sử dụng vô cùng đơn giản

Có 2 phương thức lắp đặt và sử dụng thiết bị báo số lấy đồ:

Một là, nhà hàng chỉ trang bị thiết bị gọi khách hàng và bảng hiển thị trung tâm. Khi khách hàng order món, nhà hàng sẽ đưa cho khách hàng số thứ tự. Khi đồ ăn, thức uống đã chuẩn bị xong, nhân viên sẽ thực hiện thao tác với thiết bị gọi khách hàng để bảng hiển thị hiển thị lên số thứ tự khách hàng ra lấy món. Đối với phương thức này, nhà hàng có thể trang bị thêm chuông báo để phát âm thanh mỗi khi đồ ăn, thức uống được chuẩn bị xong. Điều này giúp khách hàng không phải tốn công quan sát bảng hiển thị và biết được số thứ tự của mình khi nào sẽ tới lượt ra món

Hai là, ngoài việc trang bị thiết bị gọi khách hàng, bảng hiển thị trung tâm nhà hàng có thể trang bị thêm thiết bị rung báo lấy đồ. Có nghĩa là sau khi ra món, nhân viên thao tác với thiết bị gọi y tá để hiển thị số thứ tự khách hàng lên bảng hiển thị và thiết bị lấy rung lấy đồ (khách hàng được nhà hàng phát thay cho số thứ tự thông thường) sẽ rung lên giúp khách hàng biết đến lượt mình và ra lấy đồ. Phương thức này được nhiều nhà hàng áp dụng vì tiện lợi và không gây tiếng ồn.

Tại sao chuông báo số lấy đồ lại là một thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng?

Dễ dàng kiểm soát hoạt động

Lúc đông khách, những nhà hàng lớn khó có thể kiểm soát hết tất cả khách hàng của mình, họ phải mất kha khá thời gian để tìm ra vị trí khách hàng để phục vụ. Những thiết bị báo số lấy đồ ấy chính là một công cụ để khách hàng có thể nhận món ăn một cách nhanh chóng nhất. Không chỉ tiết kiệm được thời gian mà quán còn tiết kiệm được nguồn nhân lực.

Tạo nên phong cách phục vụ mới mẻ, hiện đại, làm hài lòng khách hàng

Thiết bị báo số lấy đồ sẽ xóa tan hết những vấn đề liên quan đến phong cách phục vụ khi bước vào nhà hàng. Không còn trường hợp phải chờ đợi quá lâu khi nhân viên phục vụ đi tìm số bàn, thoải mái trò chuyện với bạn bè mà không cần bận tâm nhiều đến số thứ tự.

Gọi món, nhận số bàn và chờ đợi giao đến tận bàn là một hình thức quen thuộc từ trước đến nay. Nếu hôm đó quán quá đông, nhân viên phải mất khá nhiều thời gian để tìm ra bạn. Bạn sẽ trở nên cáu gắt khi phải chờ đợi quá lâu, hay món ăn ưa thích của mình có sự nhầm lẫn. Thì thiết bị báo số thứ tự ấy sẽ là công cụ hữu ích để các bạn có thể đến và nhận món ăn một cách nhanh chóng. Nếu có sai sót bạn có thể nhận ra ngay mà không cần mất thời gian khi hỏi lại nhân viên phục vụ.

Đem lại tâm lí thoải mái cho khách hàng. Khách hàng được phục vụ chuyên nghiệp, nhanh gọn, nắm bắt được tiến độ chuẩn bị món nên tâm lí được phục vụ vô cùng thoải mái. Tạo được cảm giác thoải mái với chất lượng phục vụ tốt là yếu tố quan trọng nhằm mang lại doanh thu cho nhà hàng.

Dịch vụ muốn phát triển thì việc làm hài lòng khách hàng là điều tiên quyết. Với những tính năng hữu ích báo gọi của thiết bị báo số lấy đồ, khách hàng sẽ chẳng còn bồn chồn hay thắc mắc về thời gian hay phong cách, thái độ phục vụ trong các nhà hàng nữa. Tạo nên cách làm việc chuyên nghiệp, phục vụ nhu cầu khách hàng kịp thời là những gì thiết bị báo số lấy đồ đem tới cho doanh nghiệp.

Thương hiệu phân phối chuông báo lấy đồ hàng đầu Ringo

Có mặt trên thị trường từ lâu, Ringo là đơn vị đi đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chuông gọi không dây bao gồm: Chuông gọi phục vụ, chuông gọi nhân viên, hệ thống báo gọi y tá. Sản phẩm của Ringo được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: Nhà hàng, cafe, trà sữa, bệnh viện, nhà máy,... Được thành lập từ năm 1986, Ringo được chứng minh về chất lượng theo thời gian và được tin dùng rất cao tại Hàn Quốc.

Thiết bị báo số lấy đồ của chúng tôi rất đa dạng, không chỉ với chất lượng tốt mà còn rất tiện lợi, hiện đại với các loại như: bộ báo số thứ tự, thẻ báo rung, thiết bị tự phục vụ,... Độ tiện dụng cao và tuổi thọ lên đến 40.000 lần bấm. Bảo đảm 100% hàng chính hãng và bảo hành 12 tháng, đổi mới trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm có lỗi của nhà sản xuất, miễn phí cài đặt và lắp đặt trong khu vực nội thành, và luôn có sẵn phụ tùng thay thế.

Chỉ với những chiếc chuông báo số lấy đồ, bạn có thể làm nên nhiều giá trị không chỉ thay đổi những quy cũ trong cách phục vụ từ trước đến nay mà còn tạo cảm giác chủ động cho khách hàng - Một cảm giác mới lạ, hiện đại và văn minh.

Thong ke