Tìm hiểu về hệ thống chuông gọi phục vụ không dây 2019

22/05/2019 23:31

Để giải quyết bài toán phát triển thương hiệu, mỗi nhà hàng ngoài việc đưa ra những chiến lược quảng bá thông minh, nâng cao tính ưu việt của sản phẩm  còn phải đón đầu xu hướng người tiêu dùng. Tâm lý đón nhận những gì hiện đại hóa của công chúng ngày nay tăng cao nên việc sử dụng những công nghệ tiên tiến sẽ là một điểm nhấn trong cung cách phục vụ nhà hàng chuyên nghiệp và chuông phục vụ không dây là một công cụ tiêu biểu. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu được hệ thống chuông gọi phục vụ không dây lại cần thiết như vậy nhé.

Hệ thống gọi phục vụ không dây - giải pháp tối ưu cho bạn?

Chuông gọi không dây là công cụ tiện ích giúp khách hàng gọi nhân viên nhà hàng phục vụ một cách dễ dàng, nhanh chóng khi có nhu cầu. Thiết bị công nghệ này có 2 bộ phận chính: nút chuông bấm gọi phục vụ và bảng hiển thị số nơi cần gọi phục vụ. Chuông gọi phục vụ không dây được ứng dụng công nghệ truyền dẫn tín hiệu không dây từ xa thông qua sóng RF nên việc thông báo cần hỗ trợ từ khách đến người phục vụ đạt hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng chuông gọi phục vụ không dây vô cùng dễ dàng

Các nút bấm trên chuông gọi không dây sẽ được liên kết với các phím chức năng trên màn hình hiển thị và mỗi nút bấm sẽ có một số thứ tự riêng ứng với số bàn, số phòng hoặc tùy mục đích người sử dụng. Khi có bất kỳ thắc mắc, sự cố cần hỗ trợ, khách hàng chỉ cần nhấn nút thì nhân viên nhà hàng sẽ nắm được vị trí và đến đáp ứng nhu cầu khách hàng ngay lập tức.

Việc lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ trong nhà hàng đang được sử dụng rất nhiều bởi tính năng đơn giản mà hiệu quả tốt giúp khách hàng có những trải nghiệm mới mẻ và thích thú.

Những lợi ích mà hệ thống gọi phục vụ không dây đem lại

1. Cắt giảm thời gian phục vụ

Khi công nghệ chưa phát triển, khách hàng muốn yêu cầu phục vụ đều phải mất thời gian di chuyển để tìm kiếm nhân viên thì khi chuông gọi phục vụ không dây được sử dụng, nhân viên sẽ đến đáp ứng ngay khi nút bấm được nhấn. Chuông gọi phục vụ không dây không chỉ cắt bớt thời gian phục vụ mà còn giúp giảm thiểu thời gian mỗi lượt khách ghé vào nhà hàng.

2. Đội ngũ nhân viên phục vụ gọn nhẹ, tiết kiệm chi phí

Hệ thống nhân viên phục vụ trở nên tinh gọn, không cồng kềnh làm tăng năng suất phục vụ khi sử dụng chuông gọi không dây. Vì thế nhà hàng sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí và từ đó nâng cao chế độ đãi ngộ nhân viên làm nên một chất lượng phục vụ tuyệt vời nhất cho mỗi khách hàng ghé thăm.

3. Phong cách chuyên nghiệp hiện đại làm hài lòng khách hàng

Chỉ với một cú nhấn nút nhân viên sẵn sàng hỗ trợ ngay tức khắc sẽ tạo nên một cảm giác quan trọng và đẳng cấp cho bất kỳ ai đến nhà hàng. Sự trải nghiệm độc đáo này cũng để lại ấn tượng rất sâu sắc trong lòng khách hàng về chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và mong muốn quay trở lại nhà hàng để có thêm những giây phút sang trọng.

          Dịch vụ muốn phát triển,thương hiệu muốn vươn lên thì làm thỏa mãn tâm lý khách hàng là điều kiện tiên quyết. Sự trang bị chuông gọi phục vụ không dây sẽ tạo tâm lý cho khách hàng không còn nhàm chán, buồn tẻ và khó chịu khi chờ đợi quá lâu. Mỗi lần nhấn nút là một lần khó quên về thái độ phục vụ tuyệt vời mà nhà hàng đem lại. Vì thế chuông gọi phục vụ không dây là lựa chọn tối ưu cho các nhà kinh doanh trong môi trường đầy cạnh tranh hiện nay.

          Nên lựa chọn mua thiết bị chuông gọi phục vụ không dây chính hãng

          Hiện nay có thể thấy hệ thống chuông gọi phục vụ không dây được rất nhiều nhà hàng sử dụng phổ biến. Tuy nhiên vì ham rẻ mà mua nhầm hàng nhái, thiếu hiểu biết các thông tin về thiết bị nên nhiều loại chuông báo sau khi mua về chẳng hề dùng được lâu, thậm chí phải sửa chữa rất nhiều lần. Lời khuyên dành cho bạn, đó chính là hãy biết lựa chọn mua thiết bị chuông gọi phục vụ không dây chính hãng, được phân phối bởi những địa điểm uy tín.

Một số hãng chuông gọi lớn và uy tín trên thị trường hiện nay có thể kể đến như ringo, ecall, syscall của Hàn Quốc; icall hay quickbell của Trung Quốc… Đây đều là những thương hiệu đi đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực cung cấp giải pháp gọi không dây bao gồm chuông gọi phục vụ, chuông gọi nhân viên, hệ thống báo gọi y tá được sử dụng trong nhà hàng, café, bệnh viện, nhà máy….Theo thời gian, những loại chuông báo chính hãng của họ đã chứng minh vị trí của mình bằng chất lượng sản phẩm và nhận được yêu quý rất nhiều từ người tiêu dùng.

          Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây ngày càng trở nên đa dạng chủng loại và được cải tiến nâng cấp các phiên bản không ngừng tùy vào yêu cầu của khách hàng. Hy vọng với những thông tin đã cung cấp dưới đây, Ringo sẽ giúp bạn có thể lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây phù hợp nhất với nhà hàng của mình.

Một thiết bị nhỏ làm nên thương hiệu lớn – Chuông phục vụ không dây là những gì mà bạn cần.

 

Thong ke