Thế nào là một sản phẩm thẻ rung tự phục vụ có chất lượng tốt?

20/07/2021 21:59

Hiện nay, thẻ rung tự phục vụ là thiết bị phổ biến tại các quán café, trà sữa. Sản phẩm này đã góp phần tạo nên sự thay đổi lớn trong lĩnh vực kinh doanh F&B tại Việt Nam. Tuy nhiên, đi kèm với sự ưu chuộng và được sử dụng rộng rãi thì cũng có rất nhiều sản phẩm trên thị trường được đánh giá là kém chất lượng, gây ra những trải nghiệm không tốt cho khách hàng. Vậy làm thế nào để đánh giá một thiết bị tự phục vụ là đảm bảo và hiệu quả cao? Cùng tìm hiểu các tiêu chí đánh giá trong bài viết này nhé. 

 1. Thẻ rung tự phục là gì?

 • Là thiết bị báo gọi không dây giữa nhân viên và khách hàng.
 • Giúp tăng hiệu quả hoạt động, trải nghiệm khách hàng.
 • Loại bỏ các khâu trung gian trong việc phục vụ.
 • Giảm sự quá tải và thời gian chờ đợi của khách hàng.

 1. Giá trị của sản phẩm

 • Tiết kiệm chi phí nhân viên: Ví dụ trà sữa Bobapop khi chuyển sang mô hình tự phục vụ đã cắt giảm 1-2 nhân viên sau 1 tháng
 • Phục vụ được lượng khách lớn tốt hơn, giảm thời gian phục vụ: Khách hàng không phải xếp hàng chờ, nhân viên không bị quá tải vào giờ cao điểm( Highlands là ví dụ tiêu biểu)
 • Nhân viên tập trung vào công việc pha chế, hạn chế lỗi như nhầm đồ, xử lý chậm hoặc thái độ không tốt
 • Đảm bảo vận hành hiệu quả thông suốt, khách được phục vụ theo nguyên tắc First come – First Serve

 1. Các tiêu chí đánh giá thẻ rung tự phục vụ chất lượng

 • Chất liệu: Hiện nay trên thị trường các loại thẻ rung tự phục vụ đều được làm bằng nhựa cứng. Sản phẩm thẻ rung tốt phải được làm từ chất liệu nhựa PVC chất xước, chống vỡ, chống nước
 • Chất lượng đường truyền tín hiệu: Đây là điều quan trọng nhất. Mẫu thẻ rung tự phục vụ tốt là sản phẩm có đường truyền ổn định, không bị nhiễu sóng bởi các thiết bị khác trong khoảng cách khoảng 300m
 • Nguồn điện: Với các sản phẩm chất lượng tốt nguồn điện thường là pin sạc có chất lượng tốt, hiệu quả năng lượng cao, thời gian sử dụng được lâu. Sẽ thật sự phiền toái nên sản phẩm của bạn phải sạc thường xuyên, nhanh hết pin, thậm chí hết pin khi bạn gọi khách hàng.
 • Tính năng của sản phẩm: bạn cần tìm hiểu rõ khi bạn có nhu cầu mở rộng bộ sản phẩm thì sẽ phải làm thế nào. Có bộ sản phẩm khi mở rộng bạn chỉ cần mua thêm thẻ lẻ mới, tuy nhiên có những bộ sẽ yêu cầu bạn mua thêm một bộ mới. Như vậy sẽ rất tốn kém và khá là phiền phức.
 • Chế độ bảo hành: Chế độ bảo hành cũng là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Bạn nên lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín để có thể nhận được chính sách bảo hành tốt nhất. Có rất nhiều hàng trôi nổi, không được quản lý và kiểm định về chất lượng. Thường sản phẩm này sẽ không được bảo hành. Nếu bạn mua sản phẩm ở các đơn vị phân phối trực tiếp lắp đặt và sửa chữa thì càng tốt hơn.
 1. Một số mẫu thẻ rung tự phục vụ bạn nên tham khảo

BỘ THẺ BÁO RUNG LẤY ĐỒ UỐNG GP-200RT

Đây là dòng sản phẩm chất lượng của hãng sản xuất Syscall hiện bộ sản phẩm này đang được rất nhiều các quán cafe trà sữa sử dụng có thể kể ra một vài hãng có tên tuổi như: Highlands coffee, dingtea, tocotoco… bộ thẻ báo rung lấy đồ uống này bao gồm 20 thẻ và có thể mở rộng thêm nữa nếu như khách có nhu cầu, tức là 1 bộ của nó sẽ bao gồm 1 thiết bị gọi khách hàng và 20 thẻ báo rung, nếu khách hàng cần có thể mua thêm thẻ rung, mấu GP-200RT được đánh giá là dòng sản phẩm chất lượng tốt có mức giá vừa phải.

BỘ THIẾT BỊ RUNG TỰ PHỤC VỤ GP-200R

Bộ thiết bị gọi khách hàng này cũng có độ bền tương tự giống như mẫu GP-200R tuy nhiên điều khác biệt duy nhất đó chính là  mẫu thẻ GP-200R có kết nối 10 thẻ và không có khả năng mở rộng chính vì vậy mà nó có giá rất rẻ, thích hợp cho những quán cafe có quy mô nhỏ và vừa sử dụng.

THIẾT BỊ RUNG TỰ PHỤC VỤ GP-100

Đây là sản phẩm nằm trong top 3 thiết bị rung tự phục vụ bán chạy nhất 2020 là Syscall GP-100. Đây là sản phẩm có thiết kế độc đáo, nổi bật với 2 màu: đỏ và xanh. Mẫu thẻ rung này “được lòng” các chủ quán mong muốn tạo sự khác biệt cho mô hình kinh doanh của mình.

Hiện nay, loại thẻ rung tự phục vụ hàng đầu thị trường phải kể đến cái tên Syscall. Sản phẩm hiện đang được nhiều nhà hàng nổi tiếng áp dụng. Điển hình như chuỗi cơ sở của Highlands, Cộng cà phê, Trung Nguyên E- coffee, Trà sữa Bobapop,...Với xuất xứ Hàn Quốc và nhiều bằng sáng chế công nghệ, thẻ rung tự phục vụ Syscall có tuổi thọ pin lên tới 2 - 3 năm với thời gian bảo hành 1 năm cho khách hàng. Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm và hiệu quả mà nó mang lại. 

Mọi thông tin chi tiết và nhu cầu mua hàng, xin liên hệ Ringo theo hotline: 0989.317.519 hoặc tham khảo website: http://ringo.vn/






 

Thong ke