Giải đáp thắc mắc của khách hàng về chuông gọi phục vụ

15/07/2021 16:22

Chuông gọi phục vụ là một giải pháp phục vụ vô cùng hữu ích, được sử dụng khá phổ biến trong các nhà hàng hiện nay. Sản phẩm này đã tạo nên sự thay đổi lớn trong cũng như tăng tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh F&B tại Việt Nam. Qua bài viết dưới đây, Ringo.vn sẽ giải đáp các thắc mắc thường gặp của khách hàng khi lắp đặt và sử dụng hệ thống này. 

1. Chuông gọi phục vụ là gì ? 

Chuông gọi phục vụ là một thiết bị dùng để gọi nhân viên phục vụ ở nhà hàng, quán cafe,... khi khách cần hỗ trợ mà không cần phải gọi trực tiếp. Thông qua thiết bị này, nhân viên sẽ nhận được tín hiệu và đến hỗ trợ khách hàng. 

Một bộ chuông gọi phục vụ thường có hai bộ phận là thiết bị phát và thiết bị nhận. Thiết bị phát là các nút bấm được trang bị ở ngay khu vực khách hàng. Thiết bị nhận thường là màn hình hiển thị hoặc dạng đồng hồ đeo tay được đặt vị trí của nhân viên. Nếu nhà hàng có diện tích lớn thì có thêm bộ kích sóng để hỗ trợ bộ thiết bị phát tín hiệu đi ổn định hơn.

Công dụng 

  • Kiểm soát và nắm bắt được toàn bộ các yêu cầu của khách hàng kể cả trong các không gian từ lớn đến vừa. 
  • Không gian quán yên tĩnh hơn, đảm bảo được sự riêng tư của khách hàng 
  • Tăng sự hài lòng của khách hàng về chất lượng phục vụ. Khách hàng sẽ quay lại thường xuyên, giúp việc kinh doanh tăng trưởng 
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp cho nhà hàng
  • Nâng cao trải nghiệm khách hàng
  • Giúp giảm bớt tối đa chi phí cho nhà hàng, đặc biệt là về số lượng nhân viên phục vụ.

Cấu tạo của chuông gọi phục vụ

Chuông gọi nhân viên sử dụng mạng không dây, sóng RF 433 Mhz. 

Một hệ thống chuông gọi phục vụ gồm 2 phần chính là phần phát và phần thu. Cụ thể: 

- Phần phát: Nút gọi

- Phần thu: Màn hình hiển thị hoặc đồng hồ 

Ngoài ra, để tăng hiệu quả sử dụng, còn có thêm Kích sóng và đèn báo động hành lang… 

2. Thương hiệu phân phối thiết bị trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chuông gọi phục vụ khác nhau cả về thương hiệu, nhãn mác, xuất xứ cho đến kích thước, hình dáng. Bộ chuông gọi phục vụ được ưa chuộng, phổ biến nhất hiện nay đến từ thương hiệu Syscall. Đây là thương hiệu thuộc tập đoàn Nttworks của Hàn Quốc, thành lập từ năm 1996, hiện có mặt trên 80 quốc gia. Syscall là một thương hiệu uy tín trên thế giới về giải pháp gọi không dây. Thương hiệu đã nhận được chứng chỉ chất lượng châu Âu (EC) và Mỹ (FCC), đồng thời cũng được Bộ thông tin và Truyền thông Việt Nam trao giấy chứng nhận.

3. Mức giá của sản phẩm

Bộ thiết bị có giá tương đương với một tháng lương của hai nhân viên phục vụ.

Đây là một mức giá vô cùng hợp lý, đảm bảo sau một tháng là có thể thu hồi lại vốn ban đầu.

4. Chuông gọi phục vụ có thể truyền sóng bao xa?

Thiết bị chuông gọi nhân viên hoạt động trong phạm vi khoảng 3-50m khi chưa có kích sóng. Nếu bạn cần khoảng cách lớn hơn hãy sử dụng thêm thiết bị kích sóng để tăng khoảng cách kết nối. Một bộ tiếp sóng sẽ tăng khoảng cách hoạt động lên tối đa 2 lần. 

Đặc biệt, một màn hình có thể kết nối tới 999 nút chuông, phù hợp với rất nhiều loại mô hình kinh doanh. Màn hình SR-A2003 của thiết bị có thể hiển thị 5 cuộc gọi đồng thời. Ngoài ra, âm báo trong màn hình kéo dài 30 giây  hoàn toàn có thể tùy chỉnh to nhỏ cũng như chọn được loại âm thanh báo.

5. Chuông gọi phục vụ có chống nước không?

Chuông gọi phục vụ của Syscall có khả năng chống nước 100%.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm có giá rất rẻ được sản xuất từ Trung Quốc. Tuy nhiên, Ringo luôn luôn khuyên khách hàng không nên mua loại chuông này bởi chất lượng của nó không được bền, dùng một thời gian chắc chắn sẽ có hiện tượng hỏng hóc, khó có thể sửa chữa.

Chuông gọi phục vụ mà Ringo gợi ý cho bạn sẽ là bộ sản phẩm của thương hiệu Syscall. Những chiếc chuông được sản xuất từ hãng này được đánh giá là siêu bền, chỉ cần sạc là có thể sử dụng được và tuổi thọ có thể lên đến hơn 10 năm. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn nhận được chính sách bảo hành cực tốt: Bảo hành 1 năm, 1 đổi 1 nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất. 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm chuông gọi phục vụ, bạn có thể truy cập website: http://ringo.vn/ hoặc gọi đến hotline: 0968.150.855


 

Thong ke