Những lợi ích không thể phủ nhận của bộ thiết bị thẻ rung tự phục vụ

31/07/2021 13:05

Thiết bị gọi phục vụ ngày càng trở nên cần thiết trong mô hình F&B tại Việt Nam. Rất nhiều người hiện nay đã lựa chọn thiết bị này như một yếu tố tất yếu với mục đích phục vụ khách hàng của mình nhanh hơn, thuận tiện hơn. Với vô vàn những ưu điểm, thẻ rung tự phục vụ được rất nhiều nhà hàng cũng như các quầy đồ uống tin tưởng lựa chọn. Vậy những lợi ích quý báu mà bộ thiết bị đem lại là gì? Hãy cùng Ringo.vn tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Những lợi ích mà thiết bị thẻ rung tự phục vụ mang lại cho doanh nghiệp F&B

Hệ thống thiết bị tự phục vụ với thiết kế đơn giản, rất dễ dàng sử dụng nhưng mang lại nhiều lợi ích cho cửa hàng có thể bạn không ngờ tới.

  1.  SỬ DỤNG THẺ BÁO RUNG GIÚP PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG NHANH HƠN

Thay vì phải chờ đợi nhân viên chuẩn bị đồ uống cho mình, thì giờ đây khách hàng có thể chủ động đến quầy lấy đồ mình order khi chiếc thẻ phát tín hiệu. Mô hình này giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian chờ, giúp họ luôn cảm thấy thoải mái, thư giãn mỗi khi đến cửa hàng của bạn.

  1. THẺ RUNG TỰ PHỤC VỤ GIÚP GIẢM THIỂU CHI PHÍ THUÊ NHÂN VIÊN PHỤC VỤ

Nếu như sử dụng bộ thẻ báo rung gọi khách hàng, cửa hàng của bạn sẽ không cần phải thuê nhân viên vào vị trí bưng bê đồ uống phục vụ khách nữa. Điều này giúp bạn giảm thiểu đang kể chi phí thuê nhân viên hàng tháng mà vẫn phục vụ khách nhanh chóng kể cả những giờ cao điểm. Thiết bị này phần nào giúp tăng doanh thu đều đặn cho doanh nghiệp khi sử dụng.

  1. THIẾT BỊ TỰ PHỤC VỤ MANG LẠI PHONG CÁCH PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP HƠN

Mô hình khách tự phục vụ đang được sử dụng rất phổ biến tại các quán cafe, trà sữa tại Việt Nam cũng bởi vì quá nhiều lợi ích mà nó mang lại. Không chỉ vậy, bộ thiết bị gọi khách hàng giúp cửa hàng của bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, mang lại cảm giác hài lòng và muốn quay trở lại lần 2. Đây là mong muốn mà không phải cửa hàng đồ uống nào hiện nay cũng làm được.

  1. SỬ DỤNG THẺ BÁO RUNG LẤY ĐỒ UỐNG GIÚP NÂNG CAO VỊ THẾ THƯƠNG HIỆU

Hơn tất cả, dù là kinh doanh gì đi nữa thì việc ngày một phát triển hơn, thương hiệu trở nên lớn mạnh cũng chính là mục tiêu lớn của doanh nghiệp. Việc sử dụng thiết bị gọi khách hàng mang lại sự khác biệt và mới lạ trong phong cách phục vụ, giải quyết nhiều bài toán khó cho cửa hàng và góp phần nâng cao vị thế thương hiệu, nhận diện thương hiệu đến khách hàng nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Thiết bị gọi khách hàng phù hợp với những mô hình kinh doanh gì?

Nếu như cửa hàng của bạn có lượng khách đều, giờ cao điểm khách đến đông khiến nhân viên phục vụ không đáp ứng hết được yêu cầu của khách, thì bạn cần một giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng này. Bạn có thể thuê thêm nhân viên phục vụ vào giờ cao điểm và trả lương cho họ hàng tháng hoặc một cách khác tốt hơn là bạn chỉ cần đầu tư 1 lần cho thiết bị báo rung lấy đồ uống là có thể dùng lâu dài không lo bị hỏng, thời gian khấu hao sản phẩm lâu dài giúp bạn tiếp kiệm được một khoản chi phí lớn.

Bộ thiết bị tự phục vụ đặc biệt phù hợp với mô hình quán trà sữa, trà đạo, cafe với mô hình tự phục vụ hiện đại và cũng được sử dụng rất nhiều tại những trung tâm bảo hành, địa chỉ chăm sóc khách hàng,..vv những nơi mà khách hàng phải chờ đợi để được phục vụ.

Với việc đưa thiết bị rung tự phục vụ vào sử dụng trong mô hình của mình, sẽ đem đến cho cửa hàng của bạn một phong cách bán hàng hoàn toàn mới mẻ, đem đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.. Highlands Coffe, Royal Tea, Bopbabop… là những cái tên đã rất thành công trong mô hình tự phục vụ trên toàn bộ hệ thống cửa hàng của họ mà bạn có thể đã biết.

Với việc phân tích những nhu cầu cần dùng bộ thẻ báo rung gọi khách hàng và những lợi ích mà nó mang lại cho cửa hàng thì chắc hẳn bài viết này giúp bạn hiểu biết hơn về hệ thống thiết bị gọi khách hàng dùng cho quán cafe, trà sữa rồi phải không nào?. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn cho cửa hàng của mình một bộ thẻ báo rung để giúp thay đổi phong cách phục vụ ngay hôm nay.

Nếu vẫn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn loại thẻ tự phục vụ nào cho phù hợp và tốt nhất thì bạn hãy liên hệ với Ringo theo hotline: 0989.317.519 hoặc tham khảo website: http://ringo.vn/ để được tư vấn, lựa chọn mẫu thiết bị hợp lí nhất, chất lượng nhất, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. 

 

 

 

Thong ke