THIẾT BỊ BÁO RUNG GP-200R-10C

Khuyến mãi:

  • - Miễn phí cài đặt và lắp đặt trong khu vực nội thành
  • - Bán hàng chính hãng 100%
  • - Giá cạnh tranh nhất trên thị trường

Chúng tôi cam kết.

  • Thiết bị báo rung GP-200R-10C với thiết kế hiện đại, chất lượng tuyệt hảo, khả năng mở rộng hệ thống dễ dàng sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm mua thiết bị tự phuc vụ cho mô hình của mình

Mô tả chi tiết

THIẾT BỊ BÁO RUNG GP-200R-10C LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO MÔ HÌNH TRÀ SỮA, CAFE

Hiện nay rất nhiều các đơn vị đang kinh doanh trong lĩnh vực F&B đã sử dụng thiết bị báo rung lấy đồ uống GP-200R-10C của hãng Syscall Hàn Quốc và đạt được hiệu quả rất cao, chính vì thế mà sản phẩm đang được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu và muốn mua về cho mô hình của mình. Mời bạn tham khảo chi tiết về thiết kế, cấu thành của nó tại nội dung này.

thiết bị báo rung GP-200R

CẤU TẠO CỦA THIẾT BỊ BÁO RUNG GP-200R-10C

Không khác quá nhiều so với các dòng ALL-IN-ONE, bộ GP-200R được thiết kế với 10 thẻ chính. Thẻ hình chữ nhật gồm phần thẻ chính chứa bộ điều kiển, có hiển thị số thứ tự của thẻ, ngoài ra còn có phần thẻ lẻ thiết kế bằng chất liệu nhựa meka trong suốt, cho phép bạn thiết kế logo, ảnh giới thiệu sản phẩm và dán lên.

10 thẻ rung GP-200R được thiết kế hoàn toàn không dây, sử dụng pin có độ bền pin chờ lên tới 3 ngày, khi gần hết pin thẻ sẽ báo động để chúng ta biết và thực hiện sạc pin cho thiết bị rung.

Phần đế sạc cũng chính là thiết bị phát thứ tự. Nó thiết kế gồm có các hộp sạc để gắn thẻ lên, màn trước sẽ có các số từ 1 đến 10 tương đương với số thứ tự của thẻ để chúng ta thực hiện nhấn báo cho khách hàng.

Thiết bị này sử dụng nguồn điện trực tiếp qua thiết bị sạc chuyên dụng, có chân cắm ở mặt sau để dẫn điện vào. Độ dày của hộp sạc khoản 5cm bên trong chứa các main mạch, thiết bị phát để điều khiển hoạt động của toàn bộ báo rung.

thiết bị tự phục vụ GP-200R-10C

CÁCH SỬ DỤNG THIẾT BỊ TỰ PHỤC VỤ

Với bộ 10 thẻ cảu GP-200R thì cách hoạt động tương tự như các sản phẩm báo rung khác của hãng Syscall với nguyên lý như sau:

1, Khách hàng oder và nhận 1 thẻ báo rung tại quầy phục vụ

2, Nhân viên chuẩn bị đồ và sau khi xong nhấn vào số thứ tự trên mặt trước của bộ sạc để báo cho khách.

3, Khách cầm thẻ quay trở lại bàn giao cho nhân viên phục vụ, thanh toán và nhận đồ của mình.

nguyên lý hoạt động của thiết bị tự phục vụ

KHẢ NĂNG TRUYỀN TÍN HIỆU VÀ KẾT NỐI CỦA THIẾT BỊ RUNG TỰ PHỤC VỤ NÀY.

Trong các mô hình cafe, trà sữa thì bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng truyền tín hiệu của sản phẩm. Bộ báo rung này có thể nhận tín hiệu trong phạm vi tối đa lên tới 300m, tín hiệu ổn địnhm, rõ ràng không lo bị nhiễm sóng với các thiết bị khác.

Đặc trưng của dòng sản phẩm này là có thể mở rộng hệ thống dễ dàng với việc kết hợp với thiết bị phát tứ tự GP-1000T. Tùy vào nhu cầu có thể mua thêm số thẻ lẻ, bộ thẻ và cài đặt lại chế độ báo cho từng chiếc thẻ rung trong hệ thống.

Dòng thiết bị báo rung GP-200R-10C với nhiều thiết kế đột phá, giá thành vô cùng phải chăng, đáp ứng được hết những yêu cầu của khách hàng nên được nhiều thương hiệu nổi tiếng lựa chọn như: Ding Tea, GongCha, Miotea, Hotcha, ...

>>> Mời bạn tham khảo thêm bài viết hữu ích về sản phẩm tại: Thiết bị báo rung lấy đồ uống GP-200R có tốt không?

Thong ke