THẺ BÁO RUNG GP-200R

Khuyến mãi:

Chúng tôi cam kết.

  • Thiết bị tự phục vụ sang trọng cùng những tính năng hữu ích , sẽ giúp bạn làm hài lòng khách hàng của mình và tăng tính chuyên nghiệp cho dịch vụ của bạn.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về thẻ báo rung GP-200R

Thiết bị báo rung lấy đồ uống GP-200R của hãng Syscall Hàn Quốc. Sản phẩm được sử dụng phổ biến và mang lại hiệu quả rất cao.

Các thẻ báo rung được thiết kế mỏng, tiện lợi.

Sử dụng pin xạc tiện lợi dễ dàng kiểm tra dung lượng pin

Một bộ thiết bị tự phục vụ GP-200R sẽ có 10 thẻ được cắm vào hộp sạc.

Thẻ được cấu tạo từ nhựa dẻo, bền đẹp, nhẹ, chống vỡ, xước khi bị va đập và có khả năng chống nước tốt, có thể lau chùi vệ sinh thiết bị báo rung lấy đồ uống hằng ngày.

Có thể gắn logo để quảng cáo thương hiệu lên thẻ, giải pháp hiệu quả để quảng bá thượng hiệu trực tiếp đến tay người dùng.

thẻ báo rung GP-200R

Thiết bị báo rung lấy đồ uống GP_200R

Cách sử dụng thiết bị tự phục vụ GP-200R:

Khi mua thiết bị gọi khách hàng tại nhà cung cấp sẽ được nhân viên kỹ thuật cài đặt số thứ tự cho từng thẻ và kiểm tra trước khi đưa vào sử dụng. Thiết bị sẽ hoạt động như sau:

Bước 1: Khách vào quầy ba để chọn đồ uống - nhân viên phục vụ phát thẻ GP-200R cho khách

Bước 2: Khách hàng về bàn chờ hoặc đi xung quanh cửa hàng và khi thấy thẻ phát tín hiệu là tiếng bíp (phát sáng hoặc báo rung) thông báo đồ đã làm xong

Bước 3: Cầm thẻ và quay lại quầy lấy thực phẩm và nhân viên phục vụ phát đồ cho khách và lấy lại thiết bị và phục vụ khách.

Hoạt động của thiết bị GP-200R
Hoạt động của thiết bị GP-200R

Thẻ báo rung lấy đồ uống GP-200R sử dụng được cho những mô hình nào?

Thẻ báo rung GP-200R sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp các doanh nghiệp thay đổi phương thức bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Cách tiếp cận khách hàng trực tiếp được áp dụng cho các mô hình kinh doanh như:

+ Các quán cafe, trà sữa, fast food: là những đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống, ẩm thực

+ Trung tâm dịch vụ khách hàng

+ Trung tâm hội nghị

Sản phẩm có thể dùng cho các mô hình vừa và lớn, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh và tăng sự hài lòng của khách hàng.

>>> Tham khảo thêm tại: Thiết bị báo rung lấy đồ uống GP-200R có tốt không?

Thong ke