MÀN HIỂN THỊ CHUÔNG GỌI NHÀ HÀNG SR-A310

Khuyến mãi:

Chúng tôi cam kết.

  • Màn hình hiển thị chuông gọi nhà hàng SR-A310 với âm thanh cảnh báo ưu việt, công nghệ CHIP RF giúp khoảng cách hoạt động vượt trội.

Mô tả chi tiết

ĐẶC ĐIỂM MÀN HIỂN THỊ CHUÔNG GỌI NHÀ HÀNG SR-A310

Màn hiển thị SR-A310 là sản phẩm thiết kế hiện đại, sang trọng, được sản xuất trên công nghệ hiện đại của hãng Syscall Hàn Quốc. Từng chi tiết tỉ mỉ, sản phẩm đẹp đến từng góc cạnh, nhìn thoáng qua chúng ta thấy nó khá giống với một chiếc ipad.

Vẫn giữa được chức năng như các sản phẩm truyền thống khác nhưng ở thiết bị hiển thị sr-a310 đã được cải tiến rất nhiều giúp khách hàng dễ dàng sử dụng hơn và có những trải nghiệm thích thú với sản phẩm.

màn hiển thị chuông gọi phục vụ SR-A310

Hình ảnh bảng hiển thị SR-A310

Những nét thay đổi mang đến sự khác biệt cho bảng hiển thị nút chuông gọi phục vụ SR-A310

+ Sản phẩm sử dụng nguồn pin sạc có bổ sung thêm nút nguồn on/off giúp bạn có thể mở và tắt màn dễ dàng. Chỉ cần nạp đầy pin cho mà là bạn có thể sử dụng thoải mái và không lo mất điện làm ảnh hưởng đến việc nhận tín hiệu từ các nút chuông gọi phục vụ trong hệ thống.

+ Với 6 nút chức năng cài đặt nhưng được thiết kế với dạng cảm ứng, bạn chỉ cần vuốt nhẹ và thực hiện thao tác trên màn hình.

+ Với thiết kế thêm phần bluetooth giúp truyền trực tiếp được dữ liệu từ màn này sang màn khác một cách đơn giản mà không cần dây cáp kết nối hay truyền qua PC như các thiết bị khác.

+ Cắm cáp USB vào máy tính kết nối với màn hiển thị là bạn có thể tha hồ tải những bài nhạc chuông yêu thích để làm âm báo cho các nút chuông không dây.

+ Công nghệ CHIP RF giúp tăng khả năng kết nối giữa màn và các nút gọi phục vụ.

+ Dung lượng bộ nhớ tăng lên đến 450 nút tăng rất nhiều so với các thiết bị hiển thị thông thường. 

MÀN HIỂN THỊ CHUÔNG GỌI PHỤC VỤ SR-A310

Mô hình về sản phẩm

Cách sử dụng màn hiển thị chuông gọi phục vụ không dây SR-A310:

Tương tự như các màn SR-A2002, SR-A2001 sản phẩm kết hợp được tất cả các nút chuông gọi nhà hàng ST-100, St-200, ST-800, ...., của hãng syscall. Thực hiện tất cả thao tác cài đặt và kiểm tra nút hiển thị đều trên các phím chức năng của màn.

Sau khi kết nối và cài đặt giữa màn và các nút ấn. Màn sẽ được đặt lại quầy lễ tân, khi khách nhấn nút chuông gọi, tín hiệu truyền dạng sóng sẽ được màn thu lại và hiển thị trên màn hình dưới dạng đèn led đỏ kèm theo đó là chuông báo nút đã được cài đặt trước đó > nhân viên tiếp nhận thông tin và xử lý nhanh chóng.

Sản phẩm sử dụng đơn giản, thao tác nhanh chóng mang đến sự hài lòng cho người sử dụng. Thiết kế hiện đại, sang trọng giúp tạo điểm nhấn cho thương hiệu dịch vụ của bạn.

Thong ke