MÀN HIỂN THỊ CHUÔNG GỌI NHÀ HÀNG SR-A2003

Khuyến mãi:

Chúng tôi cam kết.

  • Màn hình hiển thị chuông gọi nhà hàng SR-A2003 với công nghệ đỉnh cao, thiết kế cao cấp từng góc cạnh phù hợp với mọi không gian.

Mô tả chi tiết

ĐẶC ĐIỂM MÀN HIỂN THỊ CHUÔNG GỌI NHÀ HÀNG SR-A2003

 Là thiết bị hiển thị nút chuông gọi phục vụ không dây với thiết kế hiện đại, sang trọng của hãng Syscall Hàn Quốc, dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường được thiết kế từng góc cạnh với những tính năng vượt trội phù hợp với mọi không gian.

màn hiển thị chuông gọi phục vụ SR-A2003

- Bổ sung nút nguồn on/off, giúp việc tắt bật khi sử dụng vô cùng tiện lợi mà không cần rút dây nguồn. Đây là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường có tính năng này.

thiết kế mới của màn SR-A2003

- Các phím bấm được thiết kế theo dạng cảm ứng. Việc thao tác, cài đặt giờ chỉ đơn giản là chạm nhẹ. Các nút cảm ứng giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng và làm tăng sự sang trong cho không gian nhà hàng.

màn hiển thị chuông gọi phục vụ không dây sr-a2003

- Sản phẩm được thiết kế không dây một cách tuyệt đối. Bổ sung thêm tính năng truyền/copy dữ liệu không dây giữa các màn hiển thị.

màn hiển thị sr-a2003

- Cho phép tải các loại nhạc báo trực tiếp từ máy tính, tính năng này giúp khách hàng có thể chọn lựa âm báo phù hợp với phong cách của nhà hàng.

tính năng tải nhạc

- Công nghệ CHIP RF tiên tiến nhất giúp việc nhận tín hiệu giữa nút gọi phục vụ và màn hiển thị một cách tối đa. Thiết bị được chứng minh khả năng nhận tín hiệu vượt trội so với các phiên bản màn hình khác.

nhận tín hiệu của màn

- Dung lượng bộ nhớ được cải thiện đáng kê, sản phẩm màn hiển thị SR-A2003 cho phép kết nối với 450 nút gọi. Bên cạnh đó sản phẩm còn bổ sung tính năng cho phép kiểm tra số lượng nút đang kết nối với màn.

dung lượng bộ nhớ của màn

Một số ví dụ về sự kết hợp giữa màn hiển thị SR-A2003 với nút chuông gọi nhân viên phục vụ không dây:

- Bộ sản phẩm gồm màn hình SR-A2003 với chuông gọi nhà hàng ST-100: cả hai sản phẩm đều được chú trọng thiết kế. Đặc biệt phù hợp với mô hình kinh doanh sang trọng, hiện đại.

- Sự kết hợp giữa thiết bị hiển thị SR-A2003 với nút chuông gọi bàn ST-200

- Kết hợp giữa màn SR-2003 và chuông gọi không dây ST-800

- ..

Màn hiển thị SR-A2003 là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà hàng, khách sạn cao cấp, với tính năng vượt trội, thiết kế cao cấp giúp nâng tầm thương hiệu cho khách hàng sử dụng.

Thong ke