MÀN HIỂN THỊ CHUÔNG GỌI BÀN SR-A2002

Khuyến mãi:

Chúng tôi cam kết.

  • Màn hình hiển thị chuông gọi phục vụ SR-A2002 được trang bị nút nguồn cho phép việc sử dụng vô cùng dễ dàng, sản phẩm hiển thị 2 cuộc gọi đồng thời.

Mô tả chi tiết

ĐẶC ĐIỂM MÀN HIỂN THỊ CHUÔNG GỌI BÀN SR-A2002

Màn hiển thị nút chuông gọi bàn SR-A2002 với thiết kế cao cấp, là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường được thiết kế từng góc cạnh với những tính năng vượt trội phù hợp với mọi không gian. Sản phẩm dùng trong nhà hàng, cafe, khách sạn cao cấp, trà sữa, spa, karaoke

- Bổ sung nút nguồn on/off, giúp việc tắt bật khi sử dụng vô cùng tiện lợi mà không cần rút dây nguồn. Đây là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường có tính năng này.

- Các phím bấm được thiết kế theo dạng cảm ứng. Việc thao tác, cài đặt giờ chỉ đơn giản là chạm nhẹ. Các nút cảm ứng giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng và làm tăng sự sang trong cho không gian nhà hàng.

- Sản phẩm được thiết kế không dây một cách tuyệt đối. Bổ sung thêm tính năng truyền/copy dữ liệu không dây giữa các màn hiển thị.

MÀN HIỂN THỊ CHUÔNG GỌI PHỤC VỤ SR-A2002

MÀN HIỂN THỊ CHUÔNG GỌI PHỤC VỤ SR-A2002

- Cho phép tải các loại nhạc báo trực tiếp từ máy tính, tính năng này giúp khách hàng có thể chọn lựa âm báo phù hợp với phong cách của nhà hàng.

- Công nghệ CHIP RF tiên tiến nhất giúp việc nhận tín hiệu giữa nút gọi phục vụ và màn hiển thị một cách tối đa. Thiết bị được chứng minh khả năng nhận tín hiệu vượt trội so với các phiên bản màn hình khác.

- Dung lượng bộ nhớ được cải thiện đáng kê, sản phẩm màn hiển thị SR-A2002 cho phép kết nối với 450 nút gọi. Bên cạnh đó sản phẩm còn bổ sung tính năng cho phép kiểm tra số lượng nút đang kết nối với màn.

Vì sao nên mua màn hiển thị nút chuông gọi không dây SR-A2002 tại Ringo

Màn hiển thị SR-A2002 kết hợp với nút chuông để bàn gọi nhân viên phục vụ của hãng Syscall Hàn Quốc mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Mua sản phẩm tại Ringo bạn sẽ được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Cùng với đó là chính sách đổi trả lỗi 1 đổi 1 trong trường hợp bị hỏng do nhà lỗi nhà sản xuất.

Hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn sử dụng và lắp đặt miễn phí cho khách hàng.

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc, giao hàng nhanh chóng ngay sau khi khách đặt hàng.

lợi ích sản phẩm mang lại

Màn hiển thị SR-A2002 được khách hàng yêu thích và lựa chọn rất nhiêu tại Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại có độ bền cao.

Thong ke