Xu hướng lựa chọn hệ thống chuông gọi y tá tại các bệnh viện năm 2018

30/08/2018 09:31

Trang bị hệ thống chuông gọi y tá cho các bệnh viện theo xu hướng lựa chọn năm 2018

Để đáp ứng 83 tiêu chí mà bộ y tế đưa ra nhằm đánh giá chất lượng phục vụ bệnh nhân tại các bệnh viện, nên sử dụng chuông gọi y tá là giải pháp tốt nhất đem lại hiệu quả cao trong quá trình chăm sóc bệnh nhân, giúp bệnh nhân an tâm điều trị. Lựa chọn loại gọi y tá trực nào phù hợp? Chúng ta cùng xem bài tổng hợp này.

hệ thống chuông gọi y tá

Mô tả hình ảnh hệ thống chuông báo gọi y tá tại bệnh viện

1. Báo gọi y tá không dây nhập khẩu từ Hàn Quốc – thương hiệu Syscall.

Là dòng chuông gọi không dây đi đầu trong thiết kế về ứng dụng trong bệnh viện. Thiết bị gọi y tá trực thiết kế hiện đại, ứng dụng công nghệ khoa học tiên tiến. Thiết bị gọi y tá trực không dây của hãng Syscall đã khắc phục được hết tất cả các nhược điểm tồn tại trong hệ thống gọi y tá truyền thống. Kết hợp trong hệ thống gồm có nút gọi y tá và màn hình hiển thị trung tâm (kết hợp được với đồng hồ đeo tay). Bạn có thể tham khảo một số hệ thống đi đầu năm 2018 như:

+ Đầu tiên chính là hệ thống gọi y tá trực gồm nút chuông gọi báo gọi y tá ST-100 và màn hình hiển thị SR-2003: Dòng sản phẩm được hãng Syscall thiết kế riêng biệt dùng trong bệnh viện. Các nút ST-100 có một chức năng gọi, màu chuông trắng kết hợp với núm nhấn gọi màu vàng bằng cao su mềm mại, giúp bệnh nhân thực hiện thao tác đơn giản, nhanh chóng. Màn SR-2003 lắp trong phòng y tá trực là trung tâm điều kiển và theo dõi hoạt động của toàn bộ hệ thống.

+ Hệ thống chuông báo gọi y tá WS-100 và màn SPU-330: Không có quá nhiều thay đổi so với nút ST-100 nhưng nút WS-100 được cơ cấu thêm phần dây bấm chuyển mạch, kéo vào tận giường nên bệnh nhân phẫu thuật không thể di chuyển cũng có thể thực hiện được thao tác gọi y tá khi không có người thân bên cạnh.

hệ thống gọi y tá syscall

Hệ thống chuông gọi bệnh viện Syscall

2. Xu hướng thứ hai cũng là chuông y tế không dây với dòng sản phẩm Ringo bell Hàn Quốc.

Thương hiệu Ringo đã phát triển một số dòng chuông chuyên biệt, có cấu tạo phù hợp với mô hình bệnh viện, phòng khám. Sản phẩm chất lượng cao, an toàn, đảm bảo hoạt động 24/7, nút chuông nhỏ nhẹ, chống nước lắp đặt mọi vị trí trong bệnh viện như phòng điều trị, nhà vệ sinh, hành lang đem lại hiệu quả cao trong việc chăm sóc bệnh nhân. Mời bạn tham khảo một số mẫu sản phẩm bán chạy năm 2018 tại Việt Nam:

+ Hệ thống gọi y tá trực là sự kết hợp giữa nút bấm GST-200 và màn hiển thị GSR-2

+ Bộ chuông gọi bệnh viện gồm nút chuông GST-300H và màn hiển thị GSR-3

>>> Hai bộ sản phẩm trên đều thiết kế với nút chuông gọi màu trắng, nhỏ nhắn, hiện đại, lắp ở mọi vị trí trong phòng điều trị mà không lo ảnh hưởng đến thiết bị y tế khác. Nút bấm với một chức năng gọi, dễ dàng sử dụng, bệnh nhân nào cũng sử dụng được. Ngoài ra nút GST-300H có thiết kế thêm phần dây đeo, bệnh nhân khi di chuyển ra ngoai phòng bệnh có thể đeo trên người để phòng trường hợp khẩn cấp.

>>> Tham khảo thêm bài hữu ích: Năm mẫu chuông báo gọi y tá tốt nhất hiện nay

hệ thống gọi y tá ringo

Hệ thống gọi y tá Ringo bell

3. Dòng chuông báo gọi y tá có dây truyền thống: Commax, Aiphone, Ackermann

Hệ thống gọi y tá có dây truyền thống tồn tại nhiều khuyết điểm trong khấu lắp đặt, vận hành và thực hiện thao tác gọi khi bệnh nhân muốn yêu cầu.

Sử dụng đường truyền dẫn bằng cáp ngầm kết nối giữa các máy con và máy chủ bằng đường line điện thoại nên quá trình lắp đặt kỳ công, có lỗi phát sinh khó sử lý. Bệnh nhân gọi phải nhấc máy và nhấn nút gây khó hiểu cho nhiều đối tượng người bệnh.

Hiện tại hệ thống đã không còn phổ biến và được nhiều bệnh viện lựa chọn nên bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thì nên cân nhắc kỹ.

hệ thống chuông gọi y tá có dây

Báo gọi y tá có dây truyền thống

Với 3 dòng xu hướng lựa chọn hệ thống chuông gọi y tá tại các bệnh viện năm 2018 mà chúng tôi vừa cung cấp, đây sẽ là một thông tin hữu ích giúp các bệnh viện đưa ra được quyết định hợp lý khi lựa chọn thiết bị gọi y tá cho bệnh viện của mình.

>>> Mời bạn tham khảo thêm bài viết: 

 Hệ thống báo gọi y tá trực không dây cấu tạo - cách lắp đặt - ưu điểm của thiết bị

Cảm ơn bạn đã theo dõi

- Bảo Bình RINGOBELL -

Thong ke