Lắp đặt chuông gọi y tá Syscall cho bệnh viện Quân y 175

05/04/2018 09:44

Tiến hành lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá Syscall tại bệnh viện Quân y 175

Bệnh viện Quân y 175 nằm tại số 786, Nguyễn Kiệm là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Nam – trực thuộc bộ Quốc Phòng. Bệnh viện có nhiệm vụ tiếp nhận, cứu chữa thương bệnh binh nên rất chú trọng về các chương trình y tế chuyên sâu, áp dụng khoa học, công nghệ tiên tiến vào trong công tác khám chữa bệnh. Vì vậy, mới đây bệnh viện 175 đã liên hệ với chúng tôi để lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá Syscall.

Lắp đặt chuông gọi y tá Syscall cho bệnh viện Quân y 175
Bệnh viện Quân y 175

Hệ thống chuông gọi y tá từ lâu đã trở thành tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng phục vụ, đánh giá hiệu quả làm việc của các y, bác sĩ; từ đó giúp giảm thiểu chi phí nhân sự, chị phí túc trực, nâng cao chất lượng phục vụ.

Nhận thấy được những lợi ích vô cùng thiết thực của hệ thống này, lãnh đạo bệnh viện Quân y 175 đã cho lắp đặt chuông gọi y tá của Syscall gồm những thiết bị:

Lắp đặt chuông gọi y tá Syscall cho bệnh viện Quân y 175
Chuông gọi y tá và màn hình hiển thị lắp đặt tại Bệnh viện Quân y 175

Nút chuông gọi y tá ST – 100: Nút chuông có thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản để người già và trẻ em đều có thể sử dụng dễ dàng. Nút chuông này sẽ được gắn ở đầu mỗi giường nằm để bệnh nhân thuận tiện sử dụng. Đối với những bệnh nhân khó đi lại, vận động như bệnh nhân ở các khoa chấn thương, chỉnh hình thì nút chuông này đặc biệt quan trọng.

Màn hình hiển thị chuông báo gọi y tá SR-2003: Thiết bị này được lắp đặt ở phòng trực. Khi bệnh nhên hoặc người nhà bệnh nhân nhấn nút gọi y tá tại đầu giường thì trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị số giường, số phòng của bệnh nhân giúp các nhân viên y tá dễ dàng nắm bắt thông tin và hỗ trợ bệnh nhân nhanh chóng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án lắp đặt chuông gọi y tá cho Bệnh viện Quân y 175 mà chúng tôi đã thực hiện. 

>>> Tham khảo thêm tin: Viện tim mạch - bệnh viện Bạch Mai lắp đặt chuông gọi y tá không dây WS -100.

Cảm ơn bạn đã theo dõi

- Bảo Bình RINGOBELL -

Thong ke