Giới thiệu hệ thống chuông gọi phục vụ không dây trong nhà hàng

01/03/2018 08:42

Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây trong nhà hàng được sử dụng phổ biến từ lâu trên thế giới nhất là tại các nước phát triển. Ở Việt Nam không khó để bắt gặp thiết bị gọi nhân viên phục vụ không dây trong các nhà hàng hiện đại, nhất là các nhà hàng có chủ nước ngoài. Vậy hệ thống này là gì và hoạt động ra sao, cùng tìm hiểu qua các thông tin sau đây.

Chi tiết về hệ thống chuông gọi phục vụ không dây trong nhà hàng

1. Định nghĩa về hệ thống chuông gọi nhà hàng

Đây là thiết bị gọi nhân viên phục vụ được thiết kế trên công nghệ hiện đại giúp hỗ trợ việc phục vụ trong nhà hàng để khách hàng dễ dàng gọi nhân viên phục vụ khi cần.

2. Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây bao gồm những gì?

Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây bao gồm 2 bộ phận: bộ phận phát tín hiệu và bộ phận nhận tín hiệu.

- Bộ phận phát tín hiệu là nút chuông được gắn tại mỗi bàn tại vị trí thuận tiện để khách bấm gọi nhân viên khi cần.

- Bộ phận nhận tín hiệu là màn hình hiển thị được gắn tại quầy, các vị trí dễ nhìn và đồng hồ đeo ở tay nhân viên, nhận tín hiệu và hiển thị dưới dạng số bàn.

Các bộ phận và hoạt động chuông gọi phục vụ không dây
Các bộ phận và hoạt động chuông gọi phục vụ không dây

3. Cách hoạt động của thiết bị gọi phục vụ không dây

- Tín hiệu được truyền đi dưới dạng sóng nên luôn đảm bảo được tốc độ và thông tin nhanh nhạy, hạn chế xảy ra các vấn đề về lắp đặt, dây nối hay đường truyền.

- Khách hàng bấm vào nút chuông khi cần và nhân viên nhận biết được bàn nào cần phục vụ thông qua số bàn trên màn hình hiển thị hay đồng hồ báo gọi, từ đó hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể.

Phục vụ trong nhà hàng

4. Lợi ích của hệ thống gọi phục vụ:

- Tiết kiệm thời gian: Khách hàng được phục vụ ngay khi cần, như vậy phục vụ được nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian mỗi lượt khách.

- Tiết kiệm chi phí: Nhân viên hoạt động hiệu quả nên sẽ giảm được số nhân viên cần thiết, giảm chi phí thuê nhân sự.

- Quản lý hiệu quả: Không cần phải mất thời gian và công sức để quản lý các nhân viên mà vẫn có hiệu quả cao.

- Phục vụ chuyên nghiệp, hài lòng khách: Khách hàng luôn được phục vụ đúng lúc và nhanh chóng sẽ luôn cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào phong cách chuyên nghiệp của nhà hàng bạn.

Có thể thấy chuông gọi phục vụ không dây là sản phẩm rất tiện ích và cần thiết, giúp nâng cao doanh số và hiệu quả hoạt động cho nhà hàng của bạn.

Thong ke