Bảng hiển thị nút chuông báo gọi y tá GSR-2

Khuyến mãi:

Chúng tôi cam kết.

  • Bảng hiển thị nút chuông báo gọi y tá GSR-2 là sản phẩm chính hãng Ringo, thiết kế sang trọng, lịch lãm. Sản phẩm chất lượng được nhiều bệnh viện lựa chọn đưa vào sử dụng.

Mô tả chi tiết

Thông tin chung về Bảng hiển thị nút chuông báo gọi y tá GSR-2:

+ Bảng hiển thị nút chuông báo gọi y tá GSR-2 là một sản phẩm của hãng Ringo Korea. Sản phẩm được Ringo bell phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

+ Thiết kế sản phẩm sang trọng, góc cạnh, âm thanh rõ nét mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

+ Bảng sẽ hiển thị được đồng thời 2 nút chuông gọi cùng một lúc, hiển thị được ba chữa số, giúp y tá, bác sỹ có thể quản lý tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân khi họ nhấn nút.

+  Khả năng kết nối là 100m, trong điều kiện khoảng cách xa hơn với các nút chuông thì dùng hệ thống kích sóng, để đảm bảo tín hiệu tốt nhất.

+ Sử dụng nguồn điện trực tiếp, sẽ được lắp đặt tại vị trí thuận lợi cho việc theo dõi của cán bộ y tế.

+ Sản phẩm có thể kết nối với lên đến 500 nút chuông, các nút chuông tương thích được sử dụng trong hệ thống của sản phẩm như: thiết bị gọi y tá trực không dây GST-200, GST-300, GST-600, ... 

Bảng hiển thị chuông gọi y tá GSR-2

Mô tả bảng hiển thị nút chuông báo gọi y tá GSR-2

 

Thông số kỹ thuật chi tiết của thiết bị hiển thị chuông gọi y tá GSR-2.

Màn hình hiển thị FND (2 digits, 2 display)
Kích thước 300 x 100 x 40mm
Cân nặng 500g
Mầu sắc Black, Brown
Dải tần số FM 447.9MHz
Nguồn điện DC 12V / 1A
Adapter input AC100~240V~,50/60HZ 0.3A
Kiểu Ăng ten ROD antenna
Khả năng tương thích Tương thích với tất cả nút bâm chuông Ringo

Nhìn chung ta thấy sản phẩm này có các thông số kỹ thuật gần giống với màn hiển thị chuông báo gọi y tá GSR-3, tuy nhiên về tính năng hiển thị thì GSR-3 có bước đột phá hơn. 

chuông báo gọi y tá Ringo

Bộ sản phẩm chuông báo gọi y tá Ringo gồm nút chuông và bảng hiển thị

Cách lắp đặt và sử dụng màn hình hiển thị chuông gọi y tế GSR-2

Màn GSR-2 sẽ kết nối được với tất cả các nút chuông gọi y tá không dây của hãng Ringo. Khi bạn sử dụng màn thì bạn cần thực hiện các bước sau:

+ Cài đặt hệ thống gọi y tá: Sử dụng các nút chức năng trên mà GSR-2 để cài đặt số thứ tự, thời gian báo chuông, kiểu chuông báo cho các nút chuông.

+ Lắp nút chuông tại phòng bệnh còn màn hiển thị nút chuông gọi y tá được lắp tại phòng y tá trực, vị trí dễ dàng quan sát nhất.

+ Khi có bệnh nhân yêu cầu bằng việc ấn nút chuông báo động thì lập tức màn sẽ hiển thị thông tin và báo chuông để y tá biết và đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

+ Có thể điều chính âm lượng chuông, kiểu chuông báo tùy theo môi trường ngay trên phím chức năng của màn. 

Sử dụng bảng hiển thị nút chuông báo gọi y tá GSR-2 dễ dàng và đem lại hiệu quả rất tốt. Sản phẩm đã được nhiều bệnh viện lựa chọn đưa vào sử dụng.

Thong ke