MÀN HIỂN THỊ CHUÔNG GỌI PHỤC VỤ SR-A440

Khuyến mãi:

Chúng tôi cam kết.

  • Màn hình hiển thị chuông gọi phục vụ SR-A440 với thiết kế cao cấp, công nghệ vượt trội, cho phép hiển thị 4 cuộc gọi đồng thời và gán được 4 ký tự cho 1 cuộc gọi.

Mô tả chi tiết

ĐẶC ĐIỂM MÀN HIỂN THỊ CHUÔNG GỌI PHỤC VỤ SR-A440:

Là dòng sản phẩm cao cấp, với thiết kế vượt trội về cả hình dáng và kỹ thuật, mang đến một sản phẩm độc đáo, sang trọng. Hãng syscall Hàn Quốc đã rất thành công khi đưa sản phẩm vào phục vụ người dùng.

Sản phẩm phù hợp dùng trong các nhà hàng cao cấp, khách sạn, spa, karaoke, ...

MÀN HIỂN THỊ CHUÔNG GỌI PHỤC VỤ SR-A440

Hình ảnh mô phỏng sản phẩm

Thiết kế nổi bật của bảng hiển thị nút chuông gọi nhân viên SR-A440:

Màn hiển thị được trau truốt đến từng góc cạnh, nhìn sản phẩm như một chiếc điện thoại thông mình có màn hình rộng.

Tối giản được việc sử dụng nguồn điện trực tiếp, thiết bị sẽ sử dụng pin sạc, thiết kế thêm nút on/off giúp bạn có thể tắt mở máy khi không cần thiết.

Vẫn mới 6 nút chức năng cài đặt truyền thống nhưng bây giờ bạn chỉ cần chạm nhẹ để thực hiện thao tác vì màn được thiết kế cảm ứng nhiệt.

Chỉ cần bật tính năng truyền dữ liệu là có thể truyền và copy dữ liệu từ 2 màn khác nhau một cách đơn giản.

Cho phép tải và cài nhạc chuông từ trên PC một cách đơn giản. Giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi cài đặt âm báo cho các nút chuông.

Dung lượng bộ nhớ được cải thiện đáng kê, sản phẩm màn hiển thị SR-A440 cho phép kết nối với 450 nút chuông gọi phục vụ. Bên cạnh đó sản phẩm còn bổ sung tính năng cho phép kiểm tra số lượng nút đang kết nối với màn.

Ưu điểm vượt trội nhất của sản phẩm đó chính là có thể hiển thị 4 cuộc gọi cùng lúc và hiển thị được 4 ký tự.

Màn hiển thị SR-A440 được hãng syscal sản xuất trên công nghệ hiện đại, kết hợp nhiều ứng dụng thông minh giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi dùng sản phẩm.

Thong ke