MÀN HIỂN THỊ CHUÔNG GỌI NHÂN VIÊN PHỤC VỤ KHÔNG DÂY SR-A330

Khuyến mãi:

Chúng tôi cam kết.

  • Màn hình hiển thị chuông gọi nhân viên phục vụ không dây SR-A330 với công nghệ màn cảm ứng, cho phép hiển thị 3 cuộc gọi đồng thời.

Mô tả chi tiết

ĐẶC ĐIỂM MÀN HIỂN THỊ CHUÔNG GỌI NHÂN VIÊN PHỤC VỤ KHÔNG DÂY SR-A330

Thiết bị hiển thị chuông gọi phục vụ không dây của hãng Syscall Hàn Quốc, thiết kế hiện đại, bắt mắt, sang trọng mang lại những trải nghiệm mới lạ cho người sử dụng. Sử dụng ứng dụng công nghệ 4.0 vào sản phẩm giúp tăng chất lượng và mang lại hiệu quả trên cả tuyệt vời.

Thiết kế có nhiều điểm tương đồng với bảng hiển thị SR- A310, giúp tăng sự lựa chọn cho khách hàng.

Giờ đây chỉ với thác tác chạm nhẹ trên các nút chức năng ở trên bàn phím bạn có thể cài đặt nhanh chóng mọi ưng dụng, kiểm tra nút chuông và thay đổi âm báo tùy thích.

Sử dụng pin sạc, có thêm chức năng on/off trên màn, khi không cần sử dụng có thể tắt đi để tiếp kiệm năng lượng và không lo khi nhà hàng bị mất điện.

Hiển thị được ba cuộc gọi cùng lúc cung cấp số bàn, tầng cho nhân viên.

Khả năng nhận tín hiệu là 100m, có thể tích hợp với thiết bị kích sóng để tăng gấp đôi đường truyền.

Kết nối được tối đa 450 nút gọi, có thể kiểm tra các nút báo ngay trên màn bằng các phím chức năng.

MÀN HIỂN THỊ CHUÔNG GỌI PHỤC VỤ SR-A330

Hình ảnh của màn hiển thị SR-A330

Chi tiết thông số kỹ thuật của bảng hiển thị chuông gọi nhân viên SR-A330:

Với hình dáng khá giống với một chiếc ipat, kích thước của thiết bị hiển thị SR-A330 cũng khá khiêm tốn như sau: dài 280 x rộng 145 và độ dày của màn là 40mm. Trọng lượng của nó là 600g. Với sự kết hợp 2 màu đen trắng nổi bật, cùng với đó là đén báo led đó, giúp thông số hiện lên rõ ràng, dễ nhận biết dù là trong điều kiện thiếu ánh sáng. Nguồn điện 12V/1A. Dung lượng tối đa 450 nút, hiển thị được cùng lúc 3 nút chuông gọi thời gian hiển thị tùy vào cài đặt từ 1~99s. Tần số 433Mhz. Có khả năng tương thích với tất cả các nút chuông báo động của hãng syscall.

Lưu ý khi sử dụng thiết bị hiển thị chuông gọi bàn SR-A330:

Để sử dụng sản phẩm mang lại hiệu quả cao nhất, bạn nên mua sản phẩm từ đơn vị uy tín, có chính sách bảo hành của hãng (thường là 12 tháng).

Kiểm tra kỹ các nút chức năng cảm ứng có hoạt động tốt không, khả năng bắt sóng có ổn định, để đảm bảo hệ thống mang lại hiệu quả tốt nhất.

Sau khi tải nhạc về thực hiện các cài đặt, sau khi kết thức nhất ENT để lưu lại thay đổi.

Màn hiển thị chuông gọi nhân viên phục vụ SR-A330 là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà hàng, khách sạn cao cấp, sản phẩm đáp ứng tất cả các yêu cầu cơ bản của thiết bị hiển thị truyền thống mà còn có nhiều tính năng ưu việt, mang đến nhiều thú vị trong quá trình sử dụng.

Thong ke