MÀN HIỂN THỊ CHUÔNG GỌI BÀN SR-2006

Khuyến mãi:

Chúng tôi cam kết.

  • Màn hiển thị chuông gọi bàn SR-2006 hiện thị được 6 cuộc gọi đồng thời. Sản phẩm kết nối được với nhiều nút chuông gọi phục vụ của hãng syscall, khả năng hiển thị được 6 nút chuông cùng một lúc.

Mô tả chi tiết

Màn hiển thị chuông gọi bàn SR-2006 là sản phẩm của hãng Syscall Hàn Quốc, hiển thị được đồng thời 6 cuộc gọi phục vụ cùng một lúc.

Thiết bị hiển thị các nút chuông để bàn gọi nhân viên phục vụ mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Thiết bị hiển thị chuông không dây được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn, ... tại Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới.

màn hình hiển thị chuông gọi phục vụ SR-2006

Thiết bị hiển thị chuông gọi phục vụ SR-2006

Một số thông tin về bảng hiển thị nút chuông gọi phục vụ SR-2006:

Màn cung cấp thông tin về số bàn, phòng,vị trí yêu cầu của khách hàng.

Có thể kết nối tối đa 500 nút chuông gọi phục vụ không dây

Hiển thị được 2 chữ sỗ với 6 cuộc gọi cùng một lúc.

Với thiết kế 6 nút chức năng cài đặt: FUN (phím chức năng); ESC (thoát), ENT (thiết lập), UP (lên), DOWN (xuống), MOVE (thực thi), dễ dàng thực hiện chức năng cài đặt số thứ tự, âm báo, thời gian báo và kiểm tra các nút chuông.

Ngôn ngữ: Tiếng anh

Kích thước tổng quát của màn: 204 x 142 x 40mm

Sản phẩm được hãng Syscall bảo hành 12 tháng.

Màu sắc: bạc nâu và đen vàng.

Cách sử dụng bảng hiển thị nút chuông gọi không dây SR-2006:

Cắm adapter vào sản phẩm chờ 5s để khởi động xong màn. Thực hiện trên các phím chức năng cài đặt cho các nút chuông gọi nhân viên.

Lắp màn tại phòng trực, quầy phục vụ, vị trí dễ dàng quan sát. khi có khách nhấn nút chuông báo động thì màn sẽ báo chuông đồng thời hiển thị vị trí khách hàng yêu cầu. Nhân viên chỉ cần theo dõi màn để đáp ứng khi có khách ấn nút.

lắp đặt màn hiển thị SR-2006

Lắp đặt màn hiển thị trung tâm SR-2006

> Màn hiển thị chuông gọi bàn SR-2006 là giải pháp tuyệt vời cho các nhà hàng đông khách, lượng khách hàng yêu cầu cùng một lúc và gọi phục vụ liên tục.

Thong ke